Đào Bá Lộc bị chuyên gia trang điểm tố lươn lẹo, huỷ show phút chót

25/05/2020, 13:20 GMT+07:00

Đào Bá Lộc bị makeup Quách Hiền Tùng tố lươn lẹo, vô trách nhiệm khi đặt lịch hẹn trang điểm xong hủy nhưng lại không nói chuyện rõ ràng.

Đào Bá Lộc được biết đến là một ca sĩ theo đuổi hình tượng unisex, bên cạnh những người ủng hộ thì anh cũng không tránh khỏi những phản ứng trái chiều của dư luận.

Thời gian gần đây, câu chuyện giới tính thật của Đào Bà Lộc được bàn tán nhiều trên các diễn đàn. Anh cũng bắt đầu thoải mái chia sẻ về người yêu hiện tại của mình cho khán giả cùng biết.

 
Dạo gần đây, Đào Bá Lộc ít ra sản phẩm hơn và tập trung vào công việc quay Vlog (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dạo gần đây, Đào Bá Lộc ít ra sản phẩm hơn và tập trung vào công việc quay Vlog (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Đào Bá Lộc khéo léo đáp trả trước tin đồn phẫu thuật mỹ gương mặt

Đào Bá Lộc bị tố thiếu trách nhiệm trong công việc

Mới đây, trên trang cá nhân của makeup Quách Hiền Tùng vừa có bài đăng vô cùng bức xúc về nam ca sĩ Đào Bá Lộc. Cụ thể, giọng ca Thanh xuân book trang điểm để quay MV nhưng cuối cùng lại chọn người khác và không thông báo hủy khiến cô không hài lòng.

 
Đào Bá Lộc và makeup Quách Hiền Tùng (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đào Bá Lộc và makeup Quách Hiền Tùng (Ảnh chụp màn hình)

"Tức vì thái độ và cách làm việc của em đó Đào Bá Lộc. Nếu là người lạ thì Mèo không nói tới. Đằng này chơi chung làm việc chung. Khi em chuẩn bị quay MV, em nhắn tin chị, MV này là em tự đầu tư không ai tài trợ. Chị lấy giá em thật hữu nghị vì chị em thân tình. Báo giá xong em bảo là cám ơn chị thật nhiều vì giá rất hữu nghị. Rồi em book thêm 1 ngày makeup text thử nhà em vì muốn MV phải chỉn chu.

Đến gần ngày quay thì chị mới nhắn tin hỏi em coi tình hình sao vì đang dịch. Em hồi âm tạm hoãn nha chị. Đùng cái giờ em quay MV xong luôn. Ví dụ, nếu em nói 1 tiếng em xin lỗi chị, hẹn chị MV sau nha vì giờ em được tài trợ makeup free hay 1 lí do gì đó cho hợp lý. Đằng này em đợi chị nhắn tin hỏi rõ ràng trắng đen thì em nói tạm hoãn là cancel. Thà lúc đầu em đừng book show chị chứ chỗ chị em với nhau mà em làm như vậy. Đã không tôn trọng chị mà cách em nói chuyện như kiểu muốn tan trường", makeup Quách Hiền Tùng viết.

 
Makeup Quách Hiền Tùng khá bức xúc với thái độ làm việc của Đào Bá Lộc (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Makeup Quách Hiền Tùng khá bức xúc với thái độ làm việc của Đào Bá Lộc (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Khổng Tú Quỳnh há hốc khi thấy Đào Bá Lộc hoá thân thành mỹ nhân

Đào Bá Lộc lên tiếng phân trần

Ngay sau đó, nam ca sĩ nhanh chóng lên tiếng phân trần và khẳng định trong công việc book job của anh việc tạm hoãn là tế nhị người ta nói hủy. Bên cạnh đó anh cũng liệt kê ra những điểm chưa tốt của makeup Quách Hiền Tùng.

 
Đào Bá Lộc cho biết anh nói giảm khi dùng từ tạm hoãn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đào Bá Lộc cho biết anh nói giảm khi dùng từ tạm hoãn (Ảnh: FBNV)

"Thật ra chị muốn post gì chị post. Em cũng không quản. Em sợ nói nhiều mất hay nhưng phòng trường hợp chị không hiểu rồi cay cú lẫn nhau:
1. Video drag quay mất hai buổi vì chị chuẩn bị chưa kĩ và sai yêu cầu
2. Nhiều lần sau đó nói là make up nhưng em chỉ cần dặm và chỉnh tóc thôi. Mục đích là quý mến chị vừa làm vừa chơi. Nhưng công việc không hiệu quả .
3. Clip quay Drag lần hai hoàn toàn không tung ra vì xấu đó chị. Chị chụp up luôn cho người ta coi
4. Mục đích có buổi test là do chị hay quên, em chấp nhận bỏ thêm tiền cho 1 buổi test cho chắc ăn phần make của chị. Chứ không phải chị 100% công quả cho em, để tâm lý làm việc chị có trách nhiệm hơn.
Em không đánh giá chị làm tốt hay dở, em tế nhị rằng chị làm không hợp với em. Và trong công việc book job của em tạm hoãn là tế nhị người ta nói hủy. Cũng chưa ảnh hưởng tài chính hay lịch trình hay hủy sát giờ gì của chị cả. Trong trường hợp chị chưa hiểu em đã giải thích lại. Còn có hiểu hay không tuỳ mỗi người nè. Chúc chị luôn bình an",
Đào Bá Lộc phân trần.

 
Đào Bá Lộc là một trong những nam ca sĩ điệu đà nhất Vbiz (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đào Bá Lộc là một trong những nam ca sĩ điệu đà nhất Vbiz (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn chưa xem: Đào Bá Lộc không có nhu cầu làm con gái, khó chịu với váy áo, tóc tai

Hiện, khán giả đang có hai luồng ý kiến, một bên ủng hộ chia sẻ của makeup Quách Hiền Tùng, một bên lại cho rằng những chia sẻ của Đào Bá Lộc là hợp lý vì anh chưa làm ảnh hưởng đến công việc của người khác.

Ảnh: Tổng hợp

Đào Bá Lộc bị tố lươn lẹo, làm việc thiếu trách nhiệm. Bạn nghĩ như thế nào về phần giải thích của Đào Bá Lộc? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.

Đào Bá Lộc phủ nhận tin đồn phẫu thuật mỹ gương mặt

Thời gian gần đây, nhiều người cho rằng gương mặt của Đào Bá Lộc có vẻ khác xưa, thậm chí một số bộ phận như cằm, hay mũi thon gọn hơn. Trước những tin đồn, trên trang cá nhân Đào Bá Lộc thẳng thắn chia sẻ vấn đề liên quan đến tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Anh cho hay: "Gương kia ngự ở trên tường. Sụn em không độn. Môi thì không tiêm. Đừng đồn nữa tội em, đến chiếc răng sứ em còn chưa dùng, like em còn chẳng mua".

Chưa dừng ở đó, nam ca sĩ còn nhiều lần phản pháo việc muốn trở thành con gái, anh cho biết phong cách và kiểu make up là unisex nhưng phong cách chỉ đơn giản là phong cách, không phải là biểu hiện của giới tính và xu hướng tình dục và không có nhu cầu có ngực, cũng không cảm thấy khó chịu và muốn thay đổi cơ quan sinh dục của mình.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY