Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới tức giận "tố" Hương Giang thiên vị

27/11/2020, 10:30 GMT+07:00

Tập đầu tiên của show thực tế dành cho các người đẹp chuyển giới Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ chính thức lên sóng vào thứ 6 tuần sau (ngày 4/12).

Mới đây, chương trình cũng đã tung đoạn video giới thiệu về vòng sơ tuyển, với sự xuất hiện của những người đẹp chuyển giới như: Lương Mỹ Kỳ, Vy Lai, Sơn Kha Lai, Mộng Thường, Lê Tiêu Linh, Vũ Thu Phương... Dù chương trình chưa chính thức lên sóng nhưng đã có những ồn ào không hay.

 
Hương Giang chính thức khởi động "Đại sứ Hoàn mỹ" mùa 2 (Ảnh: FBNV).
Hương Giang chính thức khởi động "Đại sứ Hoàn mỹ" mùa 2 (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Những đối thủ của Lương Mỹ Kỳ ở Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam

Thí sinh Đào Anh "tố" Hoa hậu Hương Giang thiên vị, từ fan chuyển thành anti-fan

Dù chương trình chưa lên sóng nhưng mới đây, một thí sinh lọt top 55 đã bất ngờ lên tiếng về sự thiếu công bằng trong quá trình tham gia Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Cụ thể, người đẹp chuyển giới Đào Anh từng lọt top 10 chương trình Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018 đã liên tiếng trên mạng xã hội rằng, những thí sinh được cả 5 giám khảo chọn thì không được lên hình còn các cô gái không được chọn thì lại được lên: "Không có công bằng ở đây, mùa này không có như mùa 1. Đến lúc chị phải lên tiếng thì mọi người cũng hiểu rồi, từ yêu mà thành anti nó có lý do luôn đó", cô viết.

 
Đào Anh từng lọt top 10 chương trình Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018 và hiện đang là Top 55 của "Đại sứ Hoàn mỹ 2020" (Ảnh: FBNV).
Đào Anh từng lọt top 10 chương trình Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018 và hiện đang là Top 55 của "Đại sứ Hoàn mỹ 2020" (Ảnh: FBNV).

 
Người đẹp chuyển giới không ngại "tố" Hương Giang thiếu công tâm, thiên vị đối với các thí sinh (Ảnh: Chụp màn hình).
Người đẹp chuyển giới không ngại "tố" Hương Giang thiếu công tâm, thiên vị đối với các thí sinh (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Lương Mỹ Kỳ dự thi Hoa hậu Chuyển giới do Hương Giang tổ chức

Hương Giang tâm huyết với show thực tế "Đại Sứ Hoàn mỹ"

Trong một cuộc chia sẻ gần đây nhất, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang khiến nhiều người đồng cảm khi nói về tâm huyết của mình dành cho cuộc thi.

"Nhiệm vụ của giám khảo là phải sàng lọc trước những thí sinh tiềm năng hoặc có màu sắc tốt... Tuy nhiên, vào đến vòng trong, các HLV sẽ sàng lọc thêm 1 lần nữa, họ sẽ phải khắt khe hơn rất nhiều.

Thực sự thì chương trình rất được đầu tư và Giang cũng mong muốn tâm huyết của mình với thương hiệu Miss International Queen được tốt hơn mỗi năm, để mang đến một sân chơi cho các bạn trong cộng đồng chuyển giới, để họ có cánh cửa mở ra tương lai tốt hơn và có nhiều cơ hội giống như Nhật Hà, Phương Vy, Hoài Sa...

Họ có thể trở thành Host, giám khảo của các chương trình không chỉ cho cộng đồng mà còn là chương trình giải trí bình thường. Đó là ước mơ của Giang, Giang muốn nhân rộng lên những người chuyển giới thành công và mình sẽ tiếp tục chiến đấu với ước mơ này, dù cho bất kỳ khó khăn nào xảy ra đi chăng nữa", cô tâm sự.

 
Bỏ qua những ồn ào không hay Hương Giang tập trung cho cuộc thi dành cho người chuyển giới (Ảnh: Chụp màn hình).
Bỏ qua những ồn ào không hay Hương Giang tập trung cho cuộc thi dành cho người chuyển giới (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Bạn có quan tâm: Lộ diện thí sinh đầu tiên tham gia Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020

Việc một thí sinh lên tiếng chỉ trích giám khảo khiến nhiều người không đồng tình và cho rằng đây là việc làm hết sức "trẻ trâu" đa phần đều lên tiếng chỉ trích hành động của Đào Anh.

Ảnh: Tổng hợp

MINH TÚ - HOÀNG THÙY - KIỀU LOAN LÀM HUẤN LUYỆN VIÊN "ĐẠI SỨ HOÀN MỸ 2020"

Cuộc thi Miss International Queen Vietnam - Đại sứ Hoàn mỹ 2020 vừa công bố 3 cái tên giữ vị trí mentor đồng hành cùng dàn người đẹp chuyển giới năm nay. Theo đó, 3 mỹ nhân Hoàng Thùy - Kiều Loan - Minh Tú sẽ đối đầu nhau trong trận chiến giành giật và huấn luyện các thí sinh.

Minh Tú - Hoàng Thùy - Kiều Loan là những nàng hậu không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có kỹ năng catwalk, trình diễn chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế, bộ 3 mỹ nhân sẽ đưa đến những bài học giá trị giúp ích cho các thí sinh chuyển giới hoàn thiện bản thân trong cuộc đua tranh vương miện Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Hãy cùng chờ đón những thí sinh đầu tiên được bước vào ngôi nhà chung của Miss International Queen Vietnam 2020.

>>>Xem thêm!