Daniel Radcliffe mong fan hãy quên đi Harry Potter

16:00 23/08/2014

Daniel Radcliffe "năn nỉ" fan ngừng so sánh anh với vai diễn trong phim Harry Potter.

Năm 2001, Daniel Radcliffe đã được biết đến rộng rãi qua vai diễn đầu tay Harry Potter trong loạt phim ăn khách cùng tên. Hình ảnh cậu bé với đôi mắt sáng cùng cặp kính tròn quen thuộc đã đi vào tâm hồn của rất nhiều người hâm mộ loạt phim này. Kể từ đó đến nay, nhiều người gần như quên hẳn tên thật của anh mà chỉ gọi anh bằng cái tên thân mật Harry Potter.

Gần ba năm sau khi phần cuối cùng của Harry Potter kết thúc, dù đã tham gia vai chính của nhiều bộ phim khác thế nhưng theo Daniel, khán giả vẫn không nhớ đến anh là một Daniel Radcliffe mà chỉ nhớ đến cậu bé Harry Potter ngày nào.


	     

Trả lời phỏng vấn trong chương trình The Chris Evans Breakfast Show, Daniel cho biết: "Chẳng có bộ phim nào mà có thể tách rời tôi khỏi Harry Potter trong mắt của khán giả. Chuyện đó sẽ không xảy ra. Tôi chỉ có biết nỗ lực xây dựng sự đa dạng và khác biệt giữa tôi và vai Harry Potter bằng hết khả năng của mình. Tôi mong rằng một ngày nào đó sẽ có một bộ phim tôi tham gia và sẽ không gặp lại tình trạng tương tự Harry Potter".

Trước đó, trong buổi phỏng vấn với MailOnline, Daniel đã chia sẻ rằng Harry Potter là vai diễn mà anh không thích nhất bởi theo anh, diễn xuất của anh trong bộ phim đó thật tồi tệ. Daniel cho biết: "Rất khó để tôi xem một bộ phim như Harry Potter và hoàng tử lai vì diễn xuất của tôi thật khủng khiếp. Tôi ghét nó. Diễn xuất của tôi chỉ có 1 kiểu và tôi có thể thấy mình đã tự mãn thế nào và tôi đang cố gắng để không vấp phải chuyện đó lần nữa".