Tài xế xe sang biển tứ quý lao vào đoàn đưa tang hoảng loạn, quỳ gối xin lỗi mọi người

11/04/2019, 18:40 GMT+07:00

Theo báo cáo của Ban ATGT tỉnh Bình Định, khoảng 13h30 ngày 11/4/2019, trên tuyến đường Nguyễn Công Trứ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng.

Vụ tai nạn xảy ra trước số nhà 06 Nguyễn Công Trứ, khi đội dịch vụ tang lễ xếp hàng dưới lề đường chuẩn bị làm lễ đưa tang, thì ô tô mang BKS ***- 6666 chạy từ hướng đường Lê Hồng Phong qua đường Trần Phú đã đâm vào đội dịch vụ tang lễ.

Tài xế xe sang biển tứ quý lao vào đoàn đưa tang hoảng loạn, quỳ gối xin lỗi mọi người

Hậu quả làm 02 người chết tại chỗ, 01 người chết trong bệnh viện, 06 người bị thương nặng được cấp cứu trong bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn, cho hay công an tỉnh đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Ông Ngô Hoàng Nam cho biết, tài xế gây tai nạn là ông Nguyễn Đức Huyện, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định. Ông Huyện cũng là chủ một khách sạn khá lớn ở TP Quy Nhơn.

Hiện trường vụ việcHiện trường vụ việc

Được biết, ông Huyện là người điều khiển xe XXX-6666 gây tai nạn. Ông cũng là người đến khu vực này để viếng lễ tang. Sau khi được yêu cầu đưa xe đến nơi khác vì xe đỗ chật đường, khó khăn cho việc di quan, ông Huyện lên xe điều khiển đi nơi khác thì bất ngờ lao thẳng vào đội di quan.

Theo một số người tại hiện trường cho biết, sau khi gây tai nạn ông Huyện vô cùng hoảng loạn, ông đã quỳ gối tại hiện trường sau đó được mời đến cơ quan điều tra để làm việc. 

Tài xế xe sang biển tứ quý lao vào đoàn đưa tang hoảng loạn, quỳ gối xin lỗi mọi người

Bác sĩ Hồ Văn Mỹ, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Bình Định cho chúng tôi biết, có 1 nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện, 7 trường hợp khác bị thương nặng chủ yếu chấn thương sọ não và gãy xương vai, tay, chân... Danh tính 3 nạn nhân tử vong: Châu Văn Mạnh (SN 1985) Lương Văn Phú (1979) và Nguyễn Văn Xuân (1968). 

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS