CSGT nói gì về nữ tài xế liên tục ủi xe vào cảnh sát và bảo “Đang bận, lát quay lại”?

20/11/2017, 11:33 GMT+07:00

Vị nữ tài xế này đã hết hạn đăng kiểm trên 2 tháng, với lỗi trên sẽ bị phạt 5 triệu đồng. Ngoài ra người này cũng không mang theo giấy tờ xe khi xảy ra sự việc.

Chiều qua (19/11) trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nữ tài xế vi phạm luật giao thông, bị cảnh sát giao thông yêu cầu tấp vào lề. Tuy nhiên thay vì hợp tác làm việc, nữ tài xế này lại liên tục hét lớn: "Tránh tao ra, tao đang bận".

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo đội CSGT số 3 (Công an TP. Hà Nội) xác nhận sự việc trên và cho biết sự việc xảy ra vào chiều ngày 19/11. Tại chốt CSGT, danh tính nữ tài xế này được xác định là Nguyễn Thu T. (SN 1971, ở Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội).


Nữ tài xế cố tình đi tiếp khi CSGT yêu cầu dừng xe
Nữ tài xế cố tình đi tiếp khi CSGT yêu cầu dừng xe

Bước đầu Đội CSGT số 3 đã tiến hành lập biên bản nữ tài này lỗi “xe hết hạn kiểm định". Theo đó hết hạn đăng kiểm 1 tháng sẽ bị phạt 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, vị nữ tài xế này đã hết hạn đăng kiểm trên 2 tháng, với lỗi trên sẽ bị phạt 5 triệu đồng. Ngoài ra, người này cũng không mang theo giấy tờ xe khi xảy ra sự việc.

Hiện Đội CSGT số 3 đã tiến hành tạm giữ phương tiện và xử lý theo quy định.


Hiện nữ tài xế và phương tiện đã bị tạm giữ theo quy định
Hiện nữ tài xế và phương tiện đã bị tạm giữ theo quy định

Trước đó, chiều 19/11, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nữ tài xế điều khiển xe ô tô bị CSGT yêu cầu tấp xe vào lề vì vi phạm luật giao thông. Tuy nhiên thay vì chấp hành hiệu lệnh, nữ tài xế lại cố tình đánh võng, cho xe chạy tiếp dù CSGT đã chặn đầu xe.

Khi đã gần tấp vào lề, nữ tài xế này lại định lách lên để chạy tiếp và lớn tiếng: "Tao đang bận, tao đang rất bận", "Lúc khác tao quay lại". Sau đó, chị ta được người dân khuyên ngăn xuống giải quyết. Khi tắt máy xe, tài xế vẫn ngoan cố, miệng liên tục quát CSGT. Được biết vụ việc xảy ra ở ngã tư Giảng Võ - Cát Linh (quận Đống Đa, Hà Nội)