Danh tính nữ đại gia 40 tuổi mà Seungri "môi giới" cho Kang Daniel đã được tiết lộ?

11:30 07/03/2019

Loạt tin đồn liên quan tới nữ đại gia được Seungri giới thiệu cho Kang Daniel đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, khiến họ vô cùng hoang mang. 

Từ sau khi kết thúc hoạt động cùng WANNA ONE, sự nghiệp của Kang Daniel được người hâm mộ quan tâm hơn bao giờ hết khi anh phải quay trở lại công ty chủ quản của mình là LM Entertaiment. Rất nhiều tin đồn cho rằng Kang Daniel sẽ sớm rời khỏi LM Ent. dù cho phía nam ca sĩ và công ty chủ quản đã khẳng định rằng cả 2 bên chỉ có chút xích mích nhỏ trong quá trình hợp tác.


Nhiều thông tin cho rằng Kang Daniel sẽ sớm rời khỏi LM Entertaiment.
Nhiều thông tin cho rằng Kang Daniel sẽ sớm rời khỏi LM Entertaiment.

Trước những lời giải thích từ Kang Daniel và công ty, netizen Hàn dường như không mấy tin tưởng, đặc biệt là sau khi tin đồn có một nữ đại gia 40 tuổi muốn “đầu tư” cho Kang Daniel nổ ra.

Được biết, thông tin này hiện tại mới chỉ dừng ở mức tin đồn, thế nhưng nó cũng đủ làm fan hoang mang bởi có nguồn tin cho rằng, chính Seungri - nam thần tượng đang dính liên hoàn “phốt” là người đã giới thiệu nữ đại gia với chàng “center quốc dân”.


Seungri là người đã giới thiệu nữ đại gia cho Kang Daniel?
Seungri là người đã giới thiệu nữ đại gia cho Kang Daniel?

Về phía netizen Hàn, sau khi đón nhận tin đồn này đã nhanh chóng lục tìm danh tính của nữ đại gia kể trên và khẳng định, người đó chính là Hailey Sul, một nữ giám đốc công ty lớn tại Hồng Kông. Không chỉ giàu có, Hailey Sul còn sở hữu mối quan hệ rộng khắp, thường xuyên trở thành người phụ trách chính mỗi khi cậu út của BIGBANG và các sao Hàn tới hoạt động tại Hồng Kông.

Cô cũng rất thân thiết với Seungri, thường xuyên được nam thần tượng ghé thăm mỗi khi anh có lịch trình tại xứ Cảng Thơm. Những bức ảnh chụp chung, quàng vai bá cổ được đăng tải công khai trên MXH cho thấy Seungri coi Hailey Sun như bạn bè.


Seungri không ngại đăng hình chụp chung với Hailey Sun lên MXH.
Seungri không ngại đăng hình chụp chung với Hailey Sun lên MXH.

Danh tính nữ đại gia 40 tuổi mà Seungri

Lại nói tới Kang Daniel, anh cũng từng gặp gỡ Hailey Sun khi có ảnh chứng minh chụp lại khoảnh khắc nam ca sĩ cùng Hwang Minhyun xuất hiện với nữ đại gia trong dịp sang Hồng Kông thực hiện lịch trình. Một số nguồn tin khác còn tiết lộ, khi Kang Daniel gặp gỡ bạn bè, trong đó có Seungri, anh thường nói về mâu thuẫn của mình với công ty và được một vài người bạn trong ngành giải trí giới thiệu với Hailey Sun.

Kế đó, nữ đại gia xứ Cảng Thơm cũng ngỏ ý mời Kang Daniel, đưa ra thỏa thuận rằng mình sẽ phụ trách những hoạt động tại nước ngoài, cụ thể là Hồng Kông và Trung Quốc cho Kang Daniel.


Hình ảnh chứng minh Kang Daniel và Hwang Minhyun từng gặp gỡ nữ đại gia xứ Cảng Thơm.
Hình ảnh chứng minh Kang Daniel Hwang Minhyun từng gặp gỡ nữ đại gia xứ Cảng Thơm.

Hiện tại, những tin tức xoay quanh Kang Daniel Hailey Sun, kể cả tin Seungri là người giới thiệu nữ đại gia cho chàng “center quốc dân” vẫn còn khá mập mờ và chưa được khẳng định chính xác. Mối quan hệ giữa Kang Daniel Hailey cũng không hề mờ ám như những gì báo chí xứ Hàn đưa tin trước đó.

Bởi vậy, fan cần tin tưởng hơn vào Kang Daniel, đồng thời không cần hoang mang quá nhiều trước những tin đồn này. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào về những tin đồn vừa qua ập đến với Kang Daniel? Cùng chia sẻ ý kiến của mình và đừng quên đón đọc tin tức mới nhất từ dàn sao Kpop tại mục sao Đông trên YAN nhé!

Ảnh: Internet