Danh tính nam thần đầu trọc khiến Lisa mê mệt được tiết lộ

20/03/2021, 19:45 GMT+07:00

Chương trình thực tế Thanh xuân có bạn đã đi đến mùa 3 và vẫn đang gây sự chú ý với netizen xứ Trung và quốc tế. Dàn thực tập sinh năm nay cũng được đánh giá cao. Trong đó có nhiều gương mặt dù chưa ra mắt nhưng đã sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo.

Lương Sâm - nhân vật "tấu hài" khiến lão sư Lisa cười "xỉu up xỉu down" là một gương mặt điển hình. Danh tính của cậu bạn được cư dân mạng truy lùng gây bất ngờ.

 
Lương Sâm gây bất ngờ khi có mối quan hệ thân thiết với Sehun. (Ảnh: Twitter)
Lương Sâm gây bất ngờ khi có mối quan hệ thân thiết với Sehun. (Ảnh: Twitter)

Ngay từ những tập đầu, Lương Sâm đã gây chú ý với ngoại hình khác biệt cùng tài năng nổi bật. Anh chàng nhanh chóng chiếm lấy tình cảm rất đông khán giả, trong đó có cả huấn luận viên Lisa. Tìm hiểu thông tin của Lương Sâm hẳn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên.

Lương Sâm rất thân thiết với mỹ nam đình đám của EXO - Sehun. Mặc dù khoảng cách địa lý xa xôi, cộng với ngôn ngữ khác biệt nhưng cả hai nhanh chóng thành bạn sau khi hợp tác cùng nhau trong dự án Archimedes thân yêu. Bức ảnh cả hai chụp chung được đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý. Hai nam thần trong một bức hình, thật khó để chọn ai xuất sắc hơn ai.

Không chỉ dừng lại ở đó, Lương Sâm còn từng đến concert của EXO để cổ vũ cho cậu bạn thân. Anh chàng check-in với Sehun ở hậu trường, chia sẻ cùng fan với sự thích thú: "Buổi concert đầu tiên tôi xem trong đời dành cho anh tôi. Anh tôi thật đẹp trai. Hậu trường thật nhộn nhịp! Lâu rồi không thấy anh tôi cắt quả đầu đỉnh cao thế này."

 
Lương Sâm check-in tại concert của EXO. (Ảnh: Twitter)
Lương Sâm check-in tại concert của EXO. (Ảnh: Twitter)

Trước khi tham gia chương tình Thanh xuân có bạn 3, Lương Sâm từng ra mắt với vai trò diễn viên. Bên cạnh Archimedes  thân yêu, anh chàng còn đóng phim Phù dao hoàng hậu trong vai Vân Ngân, người có mối tình đơn phương đầy tiếc nuối với quận chúa Tề Vận. Vẻ ngoài phong độ cùng nét diễn tự nhiên của Lương Sâm nhanh chóng thu hút khán giả. Ngoài ra, netizen cũng đã biết đến anh tại các chương trình và show giải trí khác.

 
Lương Sâm tham gia đóng phim. (Ảnh: k.sina)
Lương Sâm tham gia đóng phim. (Ảnh: k.sina)

 
Anh chàng thời còn tóc đẹp trai không kém bây giờ. (Ảnh: k.sina)
Anh chàng thời còn tóc đẹp trai không kém bây giờ. (Ảnh: k.sina)

Trong tập 6 của Thanh xuân có bạn 3, Lương Sâm bất ngờ dính nghi án đạo nhái. Cụ thể anh chàng cùng đồng đội biểu diễn bài hát Không đáng nhưng cư dân mạng phát hiện điểm giống nhau giữa cách nhả chữ, flow, xử lý trọng âm của Lương Sâm với một đoạn trong bài Kill The One của PGone. Cùng với đó, một đoạn video ghép hai điểm trùng hợp này lại để so sánh nhanh chóng được lan truyền và nhanh chóng trở thành chủ đề nóng với nhiều tranh cãi.

 
Lương Sâm từng dính nghi án đạo nhái tại Thanh xuân có bạn 3. (Ảnh:  iQIYI)
Lương Sâm từng dính nghi án đạo nhái tại Thanh xuân có bạn 3. (Ảnh:  iQIYI)

Lương Sâm vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ khán giả. Chương trình Thanh xuân có bạn 3 còn diễn ra và người hâm mộ tiếp tục mong chờ những màn biểu diễn tuyệt vời từ "mỹ nam đầu trọc" và các thực tập sinh. 

HỌC TRÒ CƯNG CỦA LISA TẠI "THANH XUÂN CÓ BẠN 3" BỊ DÍNH NGHI ÁN ĐẠO NHÁI

Show sống còn tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc nam mang tên Thanh xuân có bạn 3 vẫn đang gây "sốt" tại Trung Quốc. Trong đó, Lương Sâm - thực tập sinh khiến Lisa mê mệt nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên mới đây anh chàng bất ngờ bị "tố" đạo nhái.

Cụ thể, trong tập 6 của chương trình, Lương Sâm cũng đồng đội đã biểu diễn ca khúc Không đáng. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã phát hiện và chỉ ra phần rap của Lương Sâm giống với một phần trong bài Kill The One của PGone. Cách nhả chữ, flow, xử lý trọng âm cuối câu của Lương Sâm và PGone đều giống hệt nhau.

Sự việc nhanh chóng trở thành đề tài hot với những ý kiến tranh luận trái chiều. Fan cho rằng người đặt nghi vấn không chỉ trích Lương Sâm đạo nhạc, đạo lời mà là bắt chước cách rap của PGone. Sự việc càng đẩy lên cao trào PGone đáp trả: "Đã bị đạo lại còn bị mắng" khi bị một cư dân mạng nói "ké fame".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!