Sự thật về "con trai chủ tịch" chuyên làm clip nhảy vào nhà sao Vbiz

12/03/2021, 21:30 GMT+07:00

Một chàng trai thời gian gần đây bỗng trở nên nổi tiếng khi có nhiều video trên TikTok xuất hiện tại nhà nhiều ngôi sao nổi tiếng trong Vbiz như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Yến Chibi... Tưởng đâu là con trai của một vị "chủ tịch" nào đó, thế nhưng khi danh tính anh chàng được tiết lộ khiến nhiều người ngạc nhiên khi là con nhà nông. 

 
Chàng trai nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok dạo gần đây. (Ảnh: FB Đức Anh)
Chàng trai nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok dạo gần đây. (Ảnh: FB Đức Anh)

TikTok là một mảnh đất vô cùng màu mỡ để nhiều người trở nên nổi tiếng hơn. Ở đây, mọi người được thỏa sức sáng tạo, tạo ra những video có nội dung độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân.

Cũng chính nhờ sự mới lạ mang lại cho người xem, một nam TikToker thời gian gần đây bỗng trở nên nổi tiếng, nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả với loạt clip đột nhập vào nhà sao Việt cũng như xuất hiện chung khung hình với những người nổi tiếng. 


Tổng hợp một số clip nổi bật của nam TikToker. 

Theo thông tin trên trang cá nhân, anh chàng tên Đức Anh, quê ở Ninh Bình. Với việc nhiều video có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao Vbiz, khán giả "đoán già đoán non" rằng có thể gia thế của anh chàng này rất khủng, là con của một vị "chủ tịch" nào đó. Thế nhưng sự thật lại khiến nhiều người bất ngờ khi cuộc sống của Đức Anh trước đây chẳng khá giả là bao. 

Đức Anh từng chia sẻ với truyền thông rằng mình sinh ra mà không biết bố là ai, anh chàng lớn lên trong sự cơ cực khi phải chắt chiu từng đồng nhờ công giúp việc của mẹ. Có lẽ vì chính sự thiếu thốn về vật chất , cái ăn cái mặc trông Đức Anh nhỏ con hơn hẳn và ngoại hình cũng không quá bắt mắt so với những người nổi tiếng khác.

Dù sinh ra và lớn lên trong nghèo khó nhưng Đức Anh lại có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật và bày tỏ muốn đi theo con đường này. Ở thời điểm đó, mọi người xung quanh đều cho rằng giấc mơ đó là viển vông, không thể thực hiện, nhưng giờ đây anh chàng lại được nhiều người biết đến, đặc biệt có mối quan hệ rộng trong showbiz. 

 
Đức Anh ấp ủ ước mơ làm nghệ thuật từ nhỏ. (Ảnh: FB Đức Anh)
Đức Anh ấp ủ ước mơ làm nghệ thuật từ nhỏ. (Ảnh: FB Đức Anh)

Được biết, trước khi trở nên nổi tiếng với loạt video cùng sao Việt như hiện nay, Đức Anh đã từng sản xuất nội dung trên YouTube. Sau đó TikTok trở nên thịnh hành tại Việt Nam lại càng mở thêm nhiều cơ hội cho anh chàng thỏa sức phát triển các nội dung mình tự xây dựng. 

Đối với anh chàng, việc quay các clip đột nhập vào nhà sao Việt, biến họ thành cameo trong video của mình không có mấy khó khăn. Vì nam TikToker có nhiều mối quan hệ với các nghệ sĩ khi anh thường tư vấn, hỗ trợ nội dung sản xuất trên TikTok cho họ. Bên cạnh đó, việc Đức Anh quay lại những video đó không vì mục đích trục lợi, hay biến bản thân trở nên nổi tiếng mà chỉ là lưu giữ lại những kỷ niệm nên nhiều sao Việt rất vui vẻ chấp nhận lời mời. 

 
Đức Anh đột nhập nhà Trấn Thành - Hari Won. (Ảnh chụp màn hình)
Đức Anh đột nhập nhà Trấn Thành - Hari Won. (Ảnh chụp màn hình)

 
Một video khác đột nhập nhà nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh chụp màn hình)
Một video khác đột nhập nhà nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh chụp màn hình)

Nam TikToker ngày càng được nhiều người biết đến hơn nhờ những nội dung vô cùng sáng tạo trong những video trên TikTok. Từ một chàng trai xuất phát điểm nghèo khó, Đức Anh ngày càng khẳng định được tài năng của mình bằng việc lên ý tưởng và xây dựng nội dung vô cùng chất lượng, đặc biệt là có mối quan hệ tốt với nhiều ngôi sao Vbiz. Bạn có nhận xét gì về chàng trai này?

NGHÈO KHÓ KHÔNG THỂ ĐÁNH BẠI ĐƯỢC ƯỚC MƠ

Rất nhiều người thành công có xuất phát điểm từ nghèo khó. Nhiều người cho rằng sống trong nghèo khó thì chỉ cần làm lụng đủ ăn đủ mặc là hạnh phúc. Thế nhưng, ước mơ của nhiều người lại lớn lao hơn thế, và khi bày tỏ nó ra bên ngoài lại bị chê cười là viển vông, phi thực tế hay thậm chí là đua đòi. 

Nhưng chẳng có ai đi đánh thuế ước mơ, nên chẳng việc gì mà không mơ tiếp, không phấn đấu để thực hiện ước mơ đấy. Tất nhiên mọi chuyện sẽ không dễ dàng, suôn sẻ như những người có xuất phát điểm tốt nhưng chẳng có gì là không thể. Không ít những người nổi tiếng, những đại gia có tuổi thơ cơ cực nhưng vẫn gặt hái được thành công nhờ bản lĩnh và dám mơ ước như vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ, hay Tăng Thanh Hà, Hồ Quỳnh Hương..

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!