Danh tính của sinh viên trong vụ rơi bê tông gây chết người tại TP.HCM đã được làm rõ

17/10/2017, 22:55 GMT+07:00

Phía trang chủ của trường đại học Công Nghệ TP.HCM đã gửi lời chia buồn đến gia đình của sinh viên N.T.L - nạn nhân đã thiệt mạng trong vụ tai nạn rơi bê tông.

Danh tính của nạn nhân trong vụ rơi bê tông gây tử vong được xác nhận là anh N.T.L (SN 1988, ngụ TPHCM), sinh viên Ngành Kỹ thuật môi trường của trường đại học Công Nghệ TPHCM (Hutech).

Liên quan đến vụ việc một nam sinh bị bê tông rơi trúng đầu khi đang đợi thang máy trong trường, phía trang chủ của trường đại học Công Nghệ TPHCM (Hutech) đã gửi lời chia buồn đến gia đình của sinh viên N.T.L (SN 1988, ngụ TPHCM) là sinh viên Ngành Kỹ thuật môi trường.


Hiện trường đau lòng của vụ tai nạn
Hiện trường đau lòng của vụ tai nạn

Đồng thời, phía nhà trường cũng xác nhận nguyên nhân cái chết là “Do sự cố ngoài ý muốn". Thông báo chính thức được đăng lên trang chủ của trường có ghi rõ như sau:

"Vào khoảng 18h ngày 17/10/2017, bạn N.T.L đã tử vong tại sân trường. Tập thể Nhà trường vô cùng thương tiếc trước sự ra đi của bạn và đồng cảm với nỗi đau lớn lao của gia đình. Hiện tại, Nhà trường đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng điều tra để xác nhận nguyên nhân tử vong.


Lời chia buồn được đăng lên trang chủ của trường ngay trong buổi tối xảy ra vụ tai nạn
Lời chia buồn được đăng lên trang chủ của trường ngay trong buổi tối xảy ra vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu từ phía Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, vào khoảng 18h ngày 17/10, khi các sinh viên đang đứng xếp hàng trong khuôn viên của trường Hutech, bất ngờ một cục bê tông từ trên cao rơi xuống trúng đầu một nam thanh niên khiến người này tử vong tại chỗ. Nhiều sinh viên đứng gần quá hoảng sợ nên đều tìm cách tháo chạy toán loạn. Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ bê tông văng tung tóe. 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.