Bà Thảo dự sự kiện vinh danh cà phê, CĐM bất ngờ về 2 người đi cùng

14:05 23/12/2021

Hầu hết các cuộc ly hôn của vợ chồng đại gia Việt Nam đều khá ồn ào, trong đó có cặp đôi Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo. Trong thời gian 2 người ly hôn, truyền thông đặc biệt chú ý đến khối tài sản và cả vấn đề con cái. Tuy nhiên, đến thời điểm cuối năm 2021, dân tình mới ngỡ ngàng khi biết được nhan sắc 2 quý tử của cặp "vợ chồng vua cà phê". 

 
Sau ly hôn, bà Diệp Thảo thành lập công ty riêng. (Ảnh: FB Lê Hoàng Diệp Thảo)
Sau ly hôn, bà Diệp Thảo thành lập công ty riêng. (Ảnh: FB Lê Hoàng Diệp Thảo)

Vào ngày 22/12 vừa qua, một thương hiệu cà phê do bà Lê Hoàng Diệp Thảo sáng lập đã thông tin về 2 kỷ lục vừa được Liên minh Kỷ lục thế giới (WorldKings) công bố. Trong đó, các hạng mục kỷ lục vừa được vinh danh là: Quốc gia sản xuất, xuất khẩu cà phê Robusta ra thị trường toàn cầu lớn nhất thế giới về sản lượng và năng suất; Văn hóa pha chế cà phê độc đáo (cà phê Ê-đê, cà phê vợt, cà phê phin).

Tại lễ công bố, ngoài sự xuất hiện của bà Thảo, hai quý tử nhà "ông trùm cà phê" Đặng Lê Nguyễn Vũ cũng có mặt. Theo đó, Đặng Lê Trung Nguyên và Đặng Lê Bình Nguyên lần đầu xuất hiện trước truyền thông, đến chúc mừng thành công của mẹ. Cả 2 thiếu gia đều khá điển trai, nam tính như ba và có nét ra dáng người thừa kế tập đoàn lớn.

 
Lê Hoàng Diệp Thảo cùng 2 quý tử (bên trái và bên phải bà Thảo) tham dự lễ công bố kỷ lục về cà phê. (Ảnh: Pháp luật TP.HCM)
Lê Hoàng Diệp Thảo cùng 2 quý tử (bên trái và bên phải bà Thảo) tham dự lễ công bố kỷ lục về cà phê. (Ảnh: Pháp luật TP.HCM)

Ngoài Trung Nguyên và Bình Nguyên, bà Lê Hoàng Diệp Thảo - ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có 2 người con gái chung tên là Thảo Nguyên - Tây Nguyên. Trong thời gian còn mặn nồng, cặp vợ chồng này ít hé lộ về cuộc sống riêng tư và nhan sắc con cái. Tuy nhiên, cũng có vài lần hiếm hoi, bà Thảo thoải mái chia sẻ về hình ảnh đời thường của các con.

Từng chia sẻ về các con, vị đại gia giải thích rằng Trung Nguyên là trung phần, miền trung của Tây Nguyên mang hàm nghĩa cao nguyên rộng lớn và "ai ở đó sẽ làm bá chủ". Do đó, ông đặt cho 2 người con gái và 2 người con trai của mình là Nguyên, chỉ thay tên lót. Về phía Diệp Thảo, khi nhắc về con trai lớn, bà tâm sự rằng đại thiếu gia là người có ý thức sống vì cộng đồng, thường xuyên tiết kiệm tiền để mua cà phê tặng y bác sĩ chống dịch.

 
Hình ảnh được cho là con gái của bà Diệp Thảo và ông Nguyên Vũ. (Ảnh: Dân Việt)
Hình ảnh được cho là con gái của bà Diệp Thảo và ông Nguyên Vũ. (Ảnh: Dân Việt)

Doanh nghiệp và Tiếp thị đưa tin, trong phiên tòa giải quyết việc ly hôn năm 2019, luật sư Lê Hoàng Diệp Thảo đã đưa ra một bức thư được cho là 4 người con viết, gửi ông Vũ. Theo đó, nội dung bức thư có viết: "Chúng con, 4 anh em kính xin ba và bà nội cho chúng con 5% cổ phần mà ba đang sở hữu tại tập đoàn Trung Nguyên để chúng con có được cơ hội kế nghiệp và tiếp bước con đường của ba Con cầu mong một ngày nào đó, ba mẹ và gia đình mình lại đoàn tụ, hạnh phúc như xưa. Cầu mong ba và bà nội nhiều sức khỏe!". Tuy nhiên, ông Vũ lại cho rằng lá thư trên là do "người lớn" hướng dẫn cho các con viết.

Báo Tuổi Trẻ đăng tải, tại phiên xử chiều 21/2, người bảo vệ cho ông Vũ - luật sư Hoàng Hữu Nhân cho biết "ông trùm cà phê" không muốn các con tổn thương vì cuộc ly hôn của cha mẹ. Do vậy, ông tôn trọng lựa chọn của các con và đồng ý cấp dưỡng cho 4 con 10 tỉ đồng/năm. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng đồng ý với mức chu cấp này sau ly hôn.

 
Đặng Lê Nguyên Vũ - vị đại gia gây xôn xao với màn ly hôn đầy ồn ào. (Ảnh: Vietnambiz)
Đặng Lê Nguyên Vũ - vị đại gia gây xôn xao với màn ly hôn đầy ồn ào. (Ảnh: Vietnambiz)

Hiện tại, những thông tin về con cái của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn đang là chủ đề được quan tâm. Trong câu chuyện này, bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

TOÀN BỘ NỘI DUNG LÁ THƯ GỬI ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ

Doanh nghiệp tiếp thị đăng tải, toàn bộ lá thư được cho là 4 người con viết cho Đặng Lê Nguyên Vũ có nội dung là: "Hôm nay chúng con không muốn và không thể tham gia phiên tòa xử ly hôn của ba mẹ nên chúng con viết thư này kính gửi đến ba và bà nội. Ba mẹ ly hôn là sự việc bất hạnh và đau buồn nhất trong đời chúng con. Tuy nhiên, chúng con lúc nào cũng yêu thương và kính trọng ba mẹ, chúng con vẫn phải tuân lời ba mẹ!

Chúng con luôn mong ước gia đình mình lại được có ba và vui như ngày xưa. Chúng con cũng rất tự hào về sự nghiệp mà ba mẹ đã tạo dựng nên và nhớ lời căn dặn của ông nội, chúng con luôn nỗ lực học hành giỏi giang và mong ước được kế nghiệp, giữ gìn sản nghiệp của gia đình mình, bước tiếp con đường mà ba mẹ đã tạo dựng, tiếp tục xây dựng Trung Nguyên thành tập đoàn cà phê hàng đầu trên toàn cầu".