Danh tiếng tụt dốc, Hứa Khải bị xem thường đến mức đồng nghiệp xua đuổi

02/01/2019, 19:50 GMT+07:00

Diên Hi Công Lược giảm nhiệt, Hứa Khải vướng phải nhiều lùm xùm đời tư khiến anh giờ đây không còn được "o bế" như trước.

Danh tiếng giảm sút, Hứa Khải giờ không còn được "o bế" như xưa mà đến chính đồng nghiệp cũng "xem thường" anh chàng.

Nổi tiếng nhờ vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược, Hứa Khải từ một cái tên vô danh được cánh truyền thông săn đón và liên tiếp tham dự nhiều sự kiện. Tuy nhiên, sau khi Diên Hi Công Lược giảm nhiệt dần, Hứa Khải cũng liên tiếp dính những lùm xùm không hay thì giờ đây hotboy “Tử Cấm Thành” ngày nào cũng chẳng còn có được sức hút như xưa nữa.

Tại các sự kiện gần đây, anh không còn được chú ý nhiều và đỉnh điểm khiến fan bức xúc nhất chính là sự xem thường quá đáng của đồng nghiệp dành cho Hứa Khải.

Nhờ vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược, Hứa Khải nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người hâm mộ.Nhờ vai diễn Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược, Hứa Khải nhanh chóng trở thành cái tên được nhiều người hâm mộ.

Theo đó, khi tham dự sự kiện Gala Chào Năm Mới của đài Đông Phương, trong lúc Hứa Khải đang ngơ ngác trên sân khấu thì bị 2 mỹ nhân đằng sau là Bạch Lộc Ngô Giai Di giơ tay “xua đuổi” vì đứng chắn tầm máy ảnh đang chụp về phía 2 cô nàng. Ngô Giai Di còn đặt tay lên vai Hứa Khải, “xua lấy xua để” nam diễn viên khiến anh chàng vô cùng bất ngờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.


Khoảnh khắc Hứa Khải bị "xua đuổi" khiến nhiều fan của anh chàng bất bình.
Khoảnh khắc Hứa Khải bị "xua đuổi" khiến nhiều fan của anh chàng bất bình.


Gương mặt ngơ ngác đến tội nghiệp của Hứa Khải sau khi bị "xua đuổi".
Gương mặt ngơ ngác đến tội nghiệp của Hứa Khải sau khi bị "xua đuổi".

Khoảnh khắc này ngay sau đó khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy bức xúc vì sự “vô duyên” của 2 nữ diễn viên, còn Hứa Khải lại được thương xót vì tự nhiên trở thành đối thượng bị “xem thường”. Một vài bình luận của C-net bày tỏ sự tức giận dành cho Ngô Giai Di Bạch Lộc:

- “Cảm thấy thương Hứa Khải. Đã không được truyền thông chú ý còn bị đồng nghiệp “xua đuổi” như vậy”.

- “Trước nổi tiếng luôn là tâm điểm, giờ thì phải nhường đường cho người ta thôi”.

- “Hai cô gái kia cũng quá vô duyên rồi, đặc biệt là Ngô Giai Di cảm giác cô ấy có thái độ vô cùng hung dữ”.

- “Tự làm mất hình tượng của mình chỉ vì tấm ảnh không được lên báo. Hứa Khải trông đúng tội nghiệp”.

- “Nếu không có bộ phim nào thành công như Diên Hi Công Lược nữa thì Hứa Khải còn bị xem thường dài dài”.

Danh tiếng tụt dốc, Hứa Khải bị xem thường đến mức đồng nghiệp xua đuổi

Do vụ việc ngày càng ồn ào, cư dân mạng cũng ngày càng bức xúc hơn nên “biên kịch vàng” Vu Chính, người từng làm việc trực tiếp với Ngô Giai Di, Bạch Lộc và cả Hứa Khải trong nhiều dự án phim đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh: "Mối quan hệ của họ vốn rất tốt. Chỉ là đùa giỡn chút thôi mà cũng chuyện bé xé ra to. Không hề có chuyện bắt nạt chèn ép gì ở đây. Việc bỗng dưng lên top tìm kiếm Weibo khiến cho Hứa Khải cảm thấy gượng gạo".


Hứa Khải vẫn tươi rói trong sự kiện Gala Chào Năm Mới.
Hứa Khải vẫn tươi rói trong sự kiện Gala Chào Năm Mới.

Có lẽ, sau này, Bạch Lộc Ngô Giai Di phải cẩn thận hơn trước những hành động của mình trên sân khấu các sự kiện. Còn Hứa Khải, fan chỉ mong anh sẽ có thêm tác phẩm tốt như Diên Hi Công Lược để lấy lại hào quang khi xưa. Vậy bạn thì sao? Bạn có suy nghĩ gì trước vụ lùm xùm này của Hứa Khải, Bạch LộcNgô Giai Di? Cùng chia sẻ cho YAN NEWS biết nhé.

Ảnh: Internet