Chính thức công bố danh sách triệu tập tuyển Olympic Việt Nam: Nòng cốt từ U23

17/07/2018, 15:38 GMT+07:00

HLV Park Hang-seo vừa chính thức triệu tập 23 cái tên nhằm chuẩn bị cho ASIAD 18 sẽ được diễn ra vào giữa tháng 8.

Trưa nay, HLV Park Hang-seo vừa công bố danh sách sơ bộ của đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ được tập trung chuẩn bị cho ASIAD 2018.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ASIAD 2018 sẽ được diễn ra vào giữa tháng 8 sắp tới, HLV Park Hang -seo vừa cho triệu tập 30 cầu thủ nhằm lựa chọn ra 20 cái tên xuất sắc nhất vào đội tuyển Olympic Việt Nam. 


Olympic Việt Nam rộng cửa bước vào vòng knock-out tại môn bóng đá nam ở ASIAD 2018.
Olympic Việt Nam rộng cửa bước vào vòng knock-out tại môn bóng đá nam ở ASIAD 2018.

Trong số các cái tên được triệu tập, có 4 cầu thủ trên 23 tuổi (Theo quy định của ASIAD, và của uỷ ban Olympic thì các đội tuyển Olympic sẽ bao gồm U23 + 3 cầu thủ trên 23) nổi bật là tiền đạo Nguyễn Văn Quyết, tiền vệ Đỗ Huy Hùng, thủ thành Đặng Văn Lâm và tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức. 

Toàn đội sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 23/7/2018 để chuẩn bị cho giải tứ hùng sẽ tổ chức tại Mỹ Đình trước khi di chuyển vào Bình Dương tập huấn. Đội tuyển Olympic sẽ khởi hành sang Indonesia vào ngày 12/8 để chuẩn bị cho trận đấu ra quân gặp đối thủ Pakistan vào ngày 15/8. Tại Bảng D, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ lần lượt đối mặt với các đối thủ: U23 Pakistan (15/8), U23 Nepal (17/8) và U23 Nhật Bản (21/8). 

Chính thức công bố danh sách triệu tập tuyển Olympic Việt Nam: Nòng cốt từ U23

Trong số các cầu thủ được gọi, HLV Park Hang-seo tiếp tục tin dùng các học trò cũ đã từng có cuộc hành trình thành công tại U23 châu Á vào đầu năm. Bên cạnh đó, ông thầy người Hàn cũng có những bổ sung đầy chất lượng nhằm tăng cường sức mạnh với các nhân tố trên 23 tuổi đã từng làm việc cùng ông tại tuyển quốc gia. 

Danh sách triệu tập của Olympic Việt Nam:

Danh sách CHÍNH THỨC ĐT U23 Việt Nam:

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng)

Hậu vệ: Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung (Hà Nội) Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Vũ Văn Thanh, Lê Văn Sơn (HAGL), Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng).

Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy, Triệu Việt Hưng, Trần Minh Vương (HAGL), Lê Phạm Thành Long (Hải Phòng).

Tiền đạo: Hoàng Minh Tuấn (Nam Định), Phan Văn Đức (SLNA), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng FC), Nguyễn Anh Đức (Bình Dương), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!