Danh sách người chiến thắng giải thưởng TVB 2012 bị lộ?

17/12/2012, 18:30 GMT+07:00

Ngoài Ảnh Hậu, Ảnh Đế và Bộ Phim Hay Nhất sẽ được khán giả bình chọn công khai, những giải thưởng còn lại vẫn phụ thuộc vào dàn lãnh đạo.

Với tiêu chí là "do khán giả bình chọn", năm nay giải thưởng Ảnh Hậu, Ảnh Đế và Bộ Phim Hay Nhất sẽ được khán giả bình chọn công khai. Tuy nhiên, những giải thưởng còn lại vẫn phụ thuộc vào dàn lãnh đạo TVB và 3.000 nhân viên.

Đã có tin về việc 7 lãnh đạo cấp cao của TVB đã tổ chức một buổi họp kín hồi tuần trước để quyết định người thắng cuộc. Những giải thưởng nghi vấn bị lộ bao gồm:

Lâm Phong thắng giải "Nhân Vật Nam Yêu Thích Nhất"


	
	Lâm Phong và Từ Tử San
Lâm Phong và Từ Tử San

Lâm Phong có một lực lượng fan hâm mộ hùng hậu, anh rất chắc chắn sẽ giành được giải Ảnh Đế.

Mặc dù Lê Diệu Tường được xem là ứng cử viên sáng giá cho giải Nhân Vật Nam Được yêu Thích Nhất, nhưng phần lớn dàn quản trị lại lựa chọn Lâm Phong. Nếu như Lê Diệu Tường tạo nên đột phá với vai diễn trong Đại Thái Giám, thì 1 điểm đáng chú ý khác là Lôi Đình Tảo Độc với sự có mặt của Lâm Phong đã đạt rating cao.

Nhìn thấy 6 vị lãnh đạo cấp cao bình chọn cho Lâm Phong, bà Lạc Di Linh – một lãnh đạo cao cấp của TVB đã không có sự lựa chọn nào ngoài việc làm theo.

Có vẻ như Lâm Phong cũng đã biết thông tin này khi vô tình chia sẻ với fan trên trang cá nhân: "Nhớ bình chọn cho tôi giải Ảnh Đế nhé. Mang theo banner cho "Nam diễn viên xuất sắc" vào ngày trao giải nhé."

Từ Tử San thắng "Nhân Vật Nữ Yêu Thích Nhất"

Về hạng mục giải này,  Giám chế Tằng Lệ TrânLạc Di Linh đã sự lựa chọn khác nhau. Bà Tằng Lệ Trân đã bình chọn cho Dương Di, còn Lạc Di Linh thì ủng hộ Từ Tử San.

Trong quá trình bình chọn, đại cổ đông TVB - Trần Quốc Cường đã ca ngợi phản hồi tích cực của khán giá với vai diễn của Từ Tử San trong vai con nghiện. Có được sự ủng hộ từ sếp lớn, có vẻ như Từ Tử San chắc chắn giành được giải Nhân Vật Nữ Yêu Thích Nhất.

Trần Quốc Bang thắng giải "Nam Diễn Viên Phụ"


	
	Trần Quốc Bang
Trần Quốc Bang

Trong suốt cuộc họp, Lạc Di LinhLương Gia Thụ - một lãnh đạo khác thể hiện sự ủng hộ cho Huỳnh Trí Hiền, nhưng một nhà sản xuất đã đưa ra ý kiến Trần Quốc Bang nên nhận được giải thưởng.

Trần Quốc Bang đang trong quá trình thương thảo hợp đồng quản lý với TVB, việc trao giải cho anh sẽ giúp việc ký kết được chắc chắn hơn. Đa phần ban điều hành đều đồng ý với ý kiến này và quyết định lựa chọn Trần Quốc Bang.

Tức giận vì không được đề cử vào danh sách top 10, Huỳnh Trí Hiền đã để lộ một nhà sản xuất đã bí mật đề nghị anh đừng tranh giải năm nay. "Tôi đã hỏi tại sao một diễn viên không thể nhận giải Nam Diễn Viên Phụ hai lần như giải Ảnh Đế. Ông ấy không giải thích và chỉ bỏ đi."

Huỳnh Trí Hiền nói thêm, "Tại sao ngay đến cơ hội lọt vào danh sách đề cử tôi cũng không có được? Luật lệ do công ty lập ra và bạn nên hỏi họ tiêu chuẩn đề cử. Tôi không còn gì để nói nữa, nhưng tự khán giả sẽ hiểu được mọi thứ"

Giang Mỹ Nghi thắng giải "Nữ Diễn Viên Phụ"


	
	Giang Mỹ Nghi
Giang Mỹ Nghi

Với vai diễn trong Danh Viện Vọng Tộc Giang Mỹ Nghi là người nổi bật nhất và tất cả thành viên quản trị đều đồng tình bình chọn cô.

Liệu nghi vấn này có phải là sự thật? Đợi đến 8g tối nay để biết kết quả nhé!

CTV - Linn (Theo DAN)