Đánh lừa hàng chục chàng trai bằng ảnh... "vòng 3" của chồng

22/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Một cô nàng đã lừa hàng chục chàng trai say mê mình bằng bức ảnh chụp vòng 3 của... chồng cô

Một cô nàng đã lừa hàng chục chàng trai say mê đắm đuối mình bằng bức ảnh chụp... vòng 3 của chồng cô

Trên một trang web chuyên để những người độc thân đăng tải hình ảnh "mát mẻ" nhằm "tìm bạn bốn phương" ở Mỹ, một cô gái có nickname là poshpink330 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của cánh mày râu khi đưa lên hình ảnh "vòng một" cực kì hấp dẫn.

Chỉ trong vòng vài tiếng, cô poshpink330 đã nhận được hơn 50 bức thư gởi đến kết bạn lẫn khen ngợi cũng như xin thêm ảnh "mát mẻ"  từ các thành viên nam của trang web. Thậm chí, nhiều người đã hào hứng thừa nhận rằng họ đã rất thỏa mãn khi vừa nhìn hình vòng một của cô và "tự sướng".


	
	Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thế nhưng, tất cả những chàng trai hâm mộ poshpink330 đã nhanh chóng "xanh mặt" vì hết hồn khi cô nàng công bố sự thật về bức ảnh "vòng một" mát mẻ. Hóa ra, đó là hình "vòng 3" của chồng cô được khéo léo "tạo hiện trường giả" bằng cách điều chỉnh chiếc quần lót. 

Như vậy, chỉ cần chút công sức cắt hình, cô poshpink330 đã thành công trong việc lừa gạt được hàng chục chàng trai trên khắp thế giới. Nhiều chàng trai từng "tự sướng" với bức ảnh cũng cho rằng họ cảm thấy vô cùng bẽ bàng xen lẫn xấu hổ.

Đây quả thật là một trò chơi khăm độc đáo khiến các chàng trai sau này phải cảnh giác hơn khi xem ảnh "mát mẻ" trên mạng. Ngoài ra, sau sự việc này, chồng của cô nàng nghịch ngợm này cũng nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng vì có "vòng 3" săn chắc và đầy đặn