Ê-kíp phim "không dùng não để xem" Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi khiến khán giả há hốc mồm vì điều này

11:15 13/02/2019

Nối tiếp sự nghèo “rớt mồng tơi” của ekip webdrama Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, hiện tượng ngôn tình 2019: Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi dù nghèo nhưng vẫn “sốt sình sịch” thời gian gần đây.

Sau thành công của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký - bộ webdrama từng làm mưa làm gió trong năm 2015, thể loại webdrama (phim chiếu mạng) trở thành mảnh đất màu mỡ được các nhà làm phim Trung Quốc đầu tư. Các bộ phim chiếu mạng gia tăng về cả số lượng lẫn chất lượng, được đầu tư khủng, mời diễn viên nổi tiếng tham gia.


Tưởng danh hiệu đoàn phim vượt khó chỉ dành cho mỗi Thái Tử Phi Thăng Chức Ký...
Tưởng danh hiệu đoàn phim vượt khó chỉ dành cho mỗi Thái Tử Phi Thăng Chức Ký...


Nay bỗng bị Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi “giựt giải” một cách công khai.
Nay bỗng bị Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi “giựt giải” một cách công khai.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như "hiện tượng webdrama" đầu năm 2019 này - Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi khiến khán giả phải há hốc mồm khi nghe kể về sự... nghèo rớt mồng tơi của ê-kíp sản xuất. Nhiều cư dân mạng còn cảm thán rằng, cứ tưởng đoàn làm phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đã nghèo, nay lại có ê-kíp Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi không chỉ... nghèo, mà lại còn hay gặp vận xui.

Ê-kíp phim

Sau khi trở thành bộ phim ngôn tình chiếu mạng hot nhất đầu năm 2019, những câu chuyện hậu trường của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng xứ Trung. Được biết, trong lúc quay phim, ê-kíp đã gặp phải muôn vàn khó khăn như có người thiệt mạng trong những ngày đầu khai máy. Rồi trong quá trình quay phim, ê-kíp sản xuất còn gặp phải tai nạn xe, và xui xẻo nhất là giám đốc sản xuất cũng... bỏ đoàn phim mà đi. Một số cư dân mạng cảm thán rằng, ê-kíp sản xuất có thể thành công quay hết bộ phim đúng là một kỳ tích.

Ê-kíp phim

Không chỉ thường xuyên gặp chuyện xui, mà sau khi bộ phim đóng máy, ê-kíp của Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi phải gặp muôn vàn khó khăn chỉ vì kinh phí eo hẹp. Sở hữu mô tuýp khá cũ "tổng tài và cô nàng ngây thơ", cùng với dàn diễn viên không mấy tiếng tăm, đoàn làm phim đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc PR cho phim. Một thành viên trong ê-kíp sản xuất từng tiết lộ rằng, họ nghèo tới độ không có tiền mua... thông cáo cho phim, đến mức phải đi thương lượng với các công ty truyền thông chỉ để tuyên truyền cho phim trong vòng 1 tuần. Không chỉ thiếu kinh phí tuyên truyền, mà ngay cả tiền thù lao của nữ chính Vương Song hiện hiện tại vẫn còn là một… ẩn số với nữ diễn viên.


Nữ chính ngôn tình “hẩm hiu” nhất năm khi cát-xê vẫn chưa được nhận.
Nữ chính ngôn tình “hẩm hiu” nhất năm khi cát-xê vẫn chưa được nhận.

Gặp nhiều khó khăn, trắc trở là vậy, nhưng tới thời điểm hiện tại, bộ phim cũng đã nhận lại được trái ngọt sau những nỗ lực phi thường của cả ê-kíp sản xuất. Hiện tại, Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi đã trở thành bộ phim chiếu mạng hot nhất thời điểm hiện tại, thường xuyên xếp top 1 các bộ phim chiếu mạng có lượt xem nhiều nhất. Tài khoản Weibo chính thứ của bộ phim cũng đạt gần 220 nghìn lượt theo dõi.

Ảnh: Tổng hợp