"Nhận" 135 triệu tiền quà, chú chó hạnh phúc nhất Noel năm nay là đây

21/12/2016, 19:30 GMT+07:00

Yêu chó cưng, một người đàn ông ở Anh đã dành hẳn số tiền khủng để mua quà giáng sinh cho thú cưng của mình

Theo The Sun, Cesar, 47 tuổi, cựu y tá ở Kent, nước Anh, đã dành hẳn 4.800 bảng Anh (gần 135 triệu đồng) để mua món quà giáng sinh như là lời cảm ơn chú chó cưng Chelsea vì đã thay đổi cuộc đời anh.

Được biết, viên chức David Hargreaves, 54 tuổi và cũng là bạn trai Cesar, đã tặng chú chó Chelsea với mong muốn Cesar vui vẻ hơn, đặc biệt là có thể vượt qua bệnh trầm cảm.

Cesar chia sẻ với The Sun rằng anh không có con cái và Chelsea như là đứa con tinh thần của anh. Vì thế ngoài Chelsea, anh không biết nên chăm sóc và chi tiêu tiền vào ai khác, đặc biệt là vào dịp lễ Giáng sinh này.

"David và tôi cắt giảm chi tiêu và có những khoản tiết kiệm nhất định, vì vậy chúng tôi dùng số tiền đó mua quà cho Chelsea. David có lương hưu tốt và tôi dự định sẽ mở một công ty quà tặng vật nuôi trong năm 2017”Cesar kể thêm.

Số tiền mà CesarDavid đã bỏ ra là 4800 bảng Anh để mua những món quà Giáng sinh cho Chelsea như chuồng chó di động bằng da, dây đeo cổ của hãng Swarovski, váy đủ màu sắc, thức ăn, …

Cesar cho biết, Chelsea sẽ được thưởng thức món bít tết, khoai tây và rau quả, được ngồi trên một cái ghế nâng đặc biệt trên bàn ăn cùng anh và David trong ngày giáng sinh.

Cesar lớn lên ở Philippines trong một gia đình nghèo. Anh chưa từng có một mùa giáng sinh nhộn nhịp, nhận được nhiều quà trước đó.

Tuy nhiên, Cesar không nghĩ rằng việc chiều chuộng Chelsea là đang làm hư nó. Bởi lẽ “nó thích làm nhiều việc khiến tôi vui, vì thế việc đối xử tốt với nó là đúng đắn” Cesar chia sẻ.

Ảnh: The Sun