Vân Sơn lên tiếng trấn an khán giả về tình hình sức khoẻ MC Việt Thảo

24/01/2021, 10:10 GMT+07:00

Trước những thắc mắc của khán giả về tin đồn sức khoẻ của MC Việt Thảo, nam danh hài Vân Sơn cũng lên tiếng đính chính cho người anh thân thiết của mình trên trang cá nhân.

 
Vân Sơn lên tiếng về sức khoẻ của Việt Thảo (Ảnh: Facebook nhân vật)
Vân Sơn lên tiếng về sức khoẻ của Việt Thảo (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>>Xem ngay: Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi vĩnh viễn ra đi

Vân Sơn lên tiếng về sức khoẻ của MC Việt Thảo

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao khi có tin đồn MC Việt Thảo bị đột quỵ tại Mỹ khiến nhiều khán giả lo lắng. Giữa những thông tin trái chiều, trên trang cá nhân của mình, Vân Sơn cũng chia sẻ về sức khoẻ của người anh thân thiết của mình ở thời điểm hiện tại.

 
Vân Sơn - Bảo Liêm và MC Việt Thảo là bộ ba gắn liền trên sân khấu kịch hải ngoại (Ảnh: Facebook nhân vật)
Vân Sơn - Bảo Liêm và MC Việt Thảo là bộ ba gắn liền trên sân khấu kịch hải ngoại (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo nam danh hài cho biết: "Kính thưa bà con cô bác, dì dượng bên vợ, cậu mợ bên chồng cùng với mấy em nhỏ còn bông trên tay. Mây hôm nay nhiều nhiều khán giả hâm mộ của anh Việt Thảo tràn qua trang cá nhân của Vân Sơn hỏi thăm sức khỏe anh Việt Thảo hôm nay Vân Sơn xin được chính thức trả lời là anh Việt Thảo, Vân Sơn và Bảo Liêm sức khỏe tốt. Chỉ có danh ca Trường Vũ là không ổn vì sau một năm chống dịch ở nhà với vợ đang bị ói lâm sàng! Ai có thuốc trị xin cho biết".


Vân Sơn cho biết sức khoẻ Việt Thảo vẫn ổn chỉ có Trường Vũ là gặp vấn đề. Nam danh hài dùng từ "ói lâm sàng" chỉ để "cà khịa" danh ca Trường Vũ mà thôi (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Chí Tài đột quỵ khi đi tập thể dục bằng thang bộ chung cư

Nhật Cường bức xúc trước thông tin MC Việt Thảo đột quỵ

Không riêng gì Vân Sơn, trước đó, nam danh hài Nhật Cường khá bức xúc khi có nhiều thông tin giả cho rằng MC Việt Thảo qua đời do đột quỵ. Nhật Cường chia sẻ: ""Đọc báo và mạng xã hội thấy MC Việt Thảo gặp chứng bệnh đột quỵ, gây vỡ mạch máu não, đang ở bệnh viện điều trị, mình hết hồn liền hỏi thăm bạn bè và những người thân của anh thì biết được chỉ là tin giả, sợ thiệt. Miệng đời và anh hùng bàn phím. Thông báo cả nhà anh Việt Thảo vẫn khoẻ mong mọi người đừng quá lo lắng nhé, chỉ tin giả".


Danh hài Nhật Cường khá bức xúc khi có thông tin MC Việt Thảo qua đời (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>>Xem thêm: Cuộc sống của Vân Quang Long tại Mỹ

Mong sau sự cố MC Việt Thảo, khán giả sẽ bắt đầu kiểm tra thông tin cẩn thận và kĩ càng hơn một cách chọn lọc, để không tránh những nhầm lẫn tai hại như lần này.

LÀM GÌ ĐỂ PHÒNG TRÁNH ĐỘT QUỴ

Theo WHO, mỗi năm trên thế giới sẽ có khoảng 15 triệu người đột quỵ não. Trong đó, có khoảng 5 triệu người sẽ chịu cảnh tàn phế vĩnh viễn, 5 triệu người khác không qua khỏi.

Chính vì vậy, chúng ta cần có kiến thức đầy đủ cũng như các biện pháp phòng tránh đột quỵ não kịp thời để không dẫn đến tình trạng đáng tiếc.

Đột quỵ ở người trẻ tuổi có thể được đẩy lùi bằng nhiều cách, trong đó có thể là duy trì những thói quen sinh hoạt lành mạnh. Ví dụ: Tập thể dục, thể thao, hạn chế dùng thức ăn nhanh và các thực phẩm chế biến sẵn, không hút thuốc lá và các đồ uống có cồn...

Bên cạnh đó, người trẻ cũng không được chủ quan với sức khoẻ của mình mà bỏ qua việc đi kiểm tra định kỳ tại các cơ sở y tế.

Còn rất nhiều thông tin bổ ích khác về sức khoẻ dành cho bạn TẠI ĐÂY đấy!