Hoang mang trước thông tin danh hài Thuý Nga nhiễm Covid-19

17:05 02/06/2020

Thuý Nga là một trong những tên tuổi đình đám làng hài Việt Nam từ những năm 2000. Cô quê gốc ở Quảng Trị, hiện tại, nữ danh hài đang sinh sống tại Mỹ và chủ yếu hoạt động trong thị trường hải ngoại.

Vừa qua, trong những ngày đại dịch Covid-19 hoành hành tại Mỹ, một nguồn tin đột ngột cho biết nữ nghệ sĩ quê Quảng Trị đã nhiễm Covid-19 khiến khán giả không khỏi hoang mang.

 
Khán giả hoang mang trước thông tin danh hài Thuý Nga nhiễm Covid-19. (Ảnh: FBNV)
Khán giả hoang mang trước thông tin danh hài Thuý Nga nhiễm Covid-19. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Sốc với loạt hình bikini gợi cảm của danh hài Thuý Nga

Danh hài Thuý Nga bị loan tin nhiễm Covid-19

Vừa qua, trên trang cá nhân, danh hài Thuý Nga cho biết vì hiểu lầm mà một trang tin dành cho người Việt ở hải ngoại đã đưa tin cô đã nhiễm Covid-19. Điều này khiến người thân, bạn bè và người hâm mộ của Thuý Nga không khỏi hoang mang, gọi điện thoại và gửi cho cô hàng loạt tin nhắn hỏi thăm.

 
Thuý Nga đính chính tin bị nhiễm Covid-19. (Ảnh: chụp màn hình)
Thuý Nga đính chính tin bị nhiễm Covid-19. (Ảnh: chụp màn hình)

Tuy nhiên, danh hài Thuý Nga cho biết đây chỉ là một hiểu lầm. Cô giải thích rằng trong vlog cá nhân đăng tải trước đó, cô đã nhờ một người bạn đọc giúp kết quả xét nghiệm Covid-19 nhưng người này đã nhầm lẫn trong dịch thuật nên dịch sai từ "âm tính" thành "dương tính. Nữ danh hài cũng đăng tải hình ảnh kết quả xét nghiệm "âm tính" để khán giả an tâm.

>>>Bài viết có liên quan: Thúy Nga "gây sốc" khi tiết lộ: "Tôi đã từng yêu Anh Đức!"

Thuý Nga buồn lòng vì không biết bao giờ mới được về nước

Những ngày vừa qua, hết đại dịch Covid-19 rồi đến bạo động tại Mỹ đã khiến Thuý Nga vô cùng trăn trở, nhớ quê hương da diết nhưng không biết bao giờ mới có thể về nước được.

 
Thuý Nga nhớ quê da diết nhưng chưa thể về nước. (Ảnh: FBNV)
Thuý Nga nhớ quê da diết nhưng chưa thể về nước. (Ảnh: FBNV)

Cô viết trên trang cá nhân: "Muốn bay về Việt Nam mà sao thấy coi bộ xa xăm quá. Cô Vi chưa xong thì lại tình hình bạo động, không biết khi nào thế giới mới ổn định và bình yên trở lại đây". Khán giả ai nấy đều xót xa trước chia sẻ của Thuý Nga, xa xứ nhưng vẫn luôn nhớ về quê hương.

 
Khán giả đồng cảm trước chia sẻ nhớ quê của Thuý Nga. (Ảnh: 24h)
Khán giả đồng cảm trước chia sẻ nhớ quê của Thuý Nga. (Ảnh: 24h)

>>>Đừng bỏ qua: Thúy Nga: "Làm việc thiện không phải để tích đức cho bản thân"

Đính chính kết quả xét nghiệm Covid-19 và cho biết sức khoẻ vẫn ổn định, danh hài Thuý Nga giúp khán giả hải ngoại lẫn trong nước bớt lo lắng hơn. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn gửi nhiều lời hỏi thăm cho Thuý Nga trên trang cá nhân, mong cô giữ gìn sức khoẻ và an toàn qua giai đoạn này.

Ảnh: Tổng hợp

Cuộc hôn nhân bạc bẽo của danh hài Thuý Nga

Là một nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp nhưng Thuý Nga lại có cuộc hôn nhân không suôn sẻ. Cô kết hôn vào năm 2010, sau đó theo chồng sang Mỹ định cư và có một con gái. Tuy nhiên, đến năm 2015, Thuý Nga chia sẻ cả hai chỉ là vợ chồng trên danh nghĩa và mình bị chồng cũ lừa 350.000 USD (khoảng gần 10 tỷ đồng).

Hiện tại, Thuý Nga có cuộc sống làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ với cô con gái 7 tuổi - Nguyệt Cát. Với nữ danh hài, cô con gái chính là món quà tốt đẹp nhất Thuý Nga có được, là điều quan trọng và hạnh phúc lớn nhất. Hai mẹ con đang sống trong một ngôi biệt thự khang trang tại Mỹ, cuộc sống êm đềm, an yên.