Thu Trang tiết lộ từng casting rớt vai người ở chỉ vì quá xấu

01/08/2020, 14:50 GMT+07:00

Thu Trang là một trong những cái tên nổi tiếng và được yêu thích hàng đầu hiện nay trong danh sách những tên tuổi lớn của làng hài Việt Nam.

Bắt đầu xây dựng cho mình danh hiệu "Hoa hậu làng hài", đến nay không chỉ mãi đóng khung mà nữ diễn viên còn được yêu thích qua nhiều vai diễn khác như Mẹ Mưa, Chị Mười Ba.

 
Thu Trang đang thành công khi tạo nên "vũ trụ Chị Mười Ba" của mình
Thu Trang đang thành công khi tạo nên "vũ trụ Chị Mười Ba" của mình

>>> Xem ngay: Thu Trang: "Mỗi nghệ sĩ đều tự quyết định con đường mình đi"

Thu Trang tiết lộ việc từng casting rớt vai người ở vì quá xấu

Trong một talkshow gần đây ngồi cùng đạo diễn - nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh dưới sự dẫn dắt của VJ Dustin Nguyễn, Thu Trang đã có dịp chia sẻ những bí mật thú vị về nghề của mình. Nói về định hướng trở thành nhà sản xuất như vài tác phẩm điện ảnh gần đây, Thu Trang kể:

 
Buổi trò chuyện đầy thú vị giữa Thu Trang và nhà sản xuất của "Tiệc Trăng Máu"
Buổi trò chuyện đầy thú vị giữa Thu Trang và nhà sản xuất của "Tiệc Trăng Máu"

"Hồi xưa tôi đi casting bị rớt hoài vì xấu quá. Đôi khi tôi thấy vai người ở đó hợp với mình, vì người ở đâu có cần phải đẹp, nhưng vẫn bị rớt. Rồi xem phim thấy người này không hợp với vai này mà sao mời vô. Nên trong đầu tôi muốn làm nhà sản xuất để thực hiện những gì mình thấy mà không làm được".

 
Thu Trang và phong cách táo bạo
Thu Trang và phong cách táo bạo

Chị Mười Ba cũng nói thêm: "Thời còn trẻ măng chưa có tên tuổi, mình cũng mong muốn được trở thành một diễn viên nổi tiếng, nhưng tôi muốn nhiều hơn là làm con đường sản xuất. Tôi muốn làm một bộ phim, kiểm soát tất cả mọi thứ trong tay, mời diễn viên mà mình thích".

 
Thu Trang giờ đã là "chị đại" của làng điện ảnh Việt
Thu Trang giờ đã là "chị đại" của làng điện ảnh Việt

>>> Liên quan: Phim Tết bị nghi khai lố doanh thu, Thu Trang: "Hà cớ gì phải dìm nhau"

Thu Trang lên tiếng đính chính về danh hiệu "Hoa hậu làng hài"

Được gọi là "Hoa hậu làng hài", Thu Trang khiến không ít khán giả nghĩ và tin rằng đây chính là danh hiệu cô nhận được nhờ nhan sắc và sự duyên dáng của mình. Tuy nhiên, cũng trong buổi trò chuyện, nữ diễn viên đã có dịp đính chính về danh hiệu khá bảnh của mình:

"Gọi Hoa hậu làng hài ở đây là hồi xưa, người ta đặt để… cười vào mặt mình​, tôi hay đóng mấy tiểu phẩm hài, vai hoa hậu chứ không liên quan gì đến nhan sắc". Cô cũng nói thêm rằng tuy nổi tiếng với danh hiệu trên, nhưng sau này cô lại thích khán giả gọi mình là Chị Mười Ba hay Mẹ Mưa hơn vì đó là những vai diễn điện ảnh tốt mà cô được khán giả nhớ đến.

 
Thu Trang trong vai diễn cùng dàn diễn viên thực lực sắp tới
Thu Trang trong vai diễn cùng dàn diễn viên thực lực sắp tới

Mặc dù hiện tại đang tập trung để trở thành một nhà sản xuất mạnh, nhưng Thu Trang vẫn là một trong những nữ diễn viên chiếm sóng điện ảnh nhất nhì hiện nay. Cùng theo dõi 2 dự án sắp tới của cô là Tiệc Trăng Máu Chị Mười Ba nhé!

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Dàn sao chọc ghẹo khi thấy Tiến Luật "dỗi" Thu Trang vì mê trai đẹp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

THU TRANG LÊN TIẾNG KHI "CHỊ MƯỜI BA 2" PHẢI DỜI LỊCH VÌ COVID-19

Từ một web drama, Thu Trang cùng ông xã Tiến Luật đã rất thành công khi đưa "đứa con" của mình lên màn ảnh rộng. Trong năm 2020 này, cô đã tiếp tục đưa phần 2 của Chị Mười Ba ra rạp với lịch dự kiến là tháng 3/2020. Thế nhưng với tình hình dịch bùng phát bất ngờ, bộ phim đành phải hoãn chiếu đến gần 1 năm sau. Nói về điều này, Thu Trang không hề ngần ngại:

"Tình trạng bây giờ thì có buồn cũng không giải quyết được gì nên phải đối mặt với thực tế và tìm giải pháp thôi! Phim mình chưa chiếu thì vẫn còn đó, không mất đi đâu được. Bây giờ sức khoẻ của mình và cộng đồng quan trọng hơn!".