Sao Việt đầu tiên đáp chuyến bay sớm đến viếng tang lễ NS Chí Tài

19/12/2020, 00:40 GMT+07:00

Nghệ sĩ Chí Tài trút hơi thở cuối cùng sau khi trải qua một cơn đợt quỵ ngày (9/12) sẽ trở thành một nỗi mất mát to lớn với showbiz và khán giả trong nước lẫn nước ngoài.

Là một trong những người anh em từng hợp tác cùng với Chí Tài lúc sinh thời, danh hài Nhật Cường tiễn biệt đàn anh rằng: “Vĩnh biệt anh, người anh đáng yêu...Anh hãy yên nghỉ cõi Vĩnh hằng nhé”.

 
Danh hài Nhật Cường khoe ảnh thân thiết với nghệ sĩ Chí Tài lúc anh còn sinh thời (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài Nhật Cường khoe ảnh thân thiết với nghệ sĩ Chí Tài lúc anh còn sinh thời (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Linh cữu NS Chí Tài về đến Mỹ: thành phố phong toả, vợ không được gặp

Danh hài Nhật Cường bắt chuyến bay đến viếng Chí Tài

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các tiểu bang ở Mỹ rất nghiêm ngặt trong việc yêu cầu người dân cấm tụ tập và cũng hạn chế các chuyến bay. Danh hài Nhật Cường có chuyến thăm vợ con và chẳng may đang mắc kẹt lại nên sẵn tiện anh có điều kiện đến tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài trong khi Việt Hương, Hoài Linh dù rất muốn sang nhưng không thể làm khác hơn.

Một mình giữa không gian hoang vắng của sân bay, nam danh hài gốc Khánh Hoà viết: “Quyết tâm gặp anh lần cuối chia tay anh, tiễn anh đi trong sự bình yên về cõi vĩnh hằng...Đang chờ cất cánh...Mai gặp anh nhé, người anh trong nghề đáng yêu đáng quý”.

 
Danh hài Nhật ​Cường đáp chuyến bay từ từ Washington đến California (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài Nhật ​Cường đáp chuyến bay từ từ Washington đến California (Ảnh: FBNV)

Theo bảng cáo phó thì lễ viếng, cầu nguyện nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ diễn ra ngày 18/12 tại Công đoàn Giáo xứ Thánh Linh (Holy Spirit Catholic Church), Fountain Valley, California. Lễ an táng bắt đầu sáng 19/12. Chiều cùng ngày, linh cữu được đưa đi hỏa táng.

"Tuân theo luật lệ của tiểu bang California đang trong thời kỳ đóng cửa để phòng chống dịch bệnh cũng như để bảo đảm an toàn cho tang quyến cùng quý vị khi đến viếng thăm và tham dự tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài, chúng tôi xin phép đề nghị chúng ta hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa như đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 6 feel, tránh tiếp xúc trực tiếp như bắt tay và ôm xã giao", nghệ sĩ Hoài Tâm lưu ý với khách đến viếng.

>>> Xem thêm: Xúc động khi Cát Phượng hé lộ những điều ít ai biết về nghệ sĩ Chí Tài

Hoài Linh không tổ chức sinh nhật năm nay

Sau khi lo chu toàn tang lễ cho nghệ sĩ Chí Tài tại TP.HCM, Hoài Linh ở nhà nghỉ ngơi suốt tuần qua. Năm nay anh cũng không tổ chức sinh nhật vì ngày lễ tang của đàn anh cũng là sinh nhật lần thứ 52 của anh Bốn.

 
Hoài Linh liên tục chắp tay cám ơn khán giả trong lễ tiễn đưa cố nghệ sĩ về Mỹ (Ảnh: Quang Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh liên tục chắp tay cám ơn khán giả trong lễ tiễn đưa cố nghệ sĩ về Mỹ (Ảnh: Quang Đức)

Dương Triệu Vũ tiết lộ rằng: "Anh hay trách yêu anh Tài là kể cả ngày phát tang của anh Tài cũng dính vào ngày sinh nhật của Linh luôn. Anh Linh cứ nói là ông này ổng cứ bắt anh là phải nhớ lấy ổng, không thể nào tách rời ổng được. Đáng lẽ ngày phát tang là ngày sau đó nhưng tự nhiên anh Chí Thiện - anh trai anh Chí Tài gọi cho anh Linh nói là ngày phát tang chính là ngày đó mà lại đúng vào ngày sinh nhật của anh Linh cho nên năm nay anh Linh không tổ chức sinh nhật, cũng không làm gì hết".

 
Hình ảnh mới nhất Hoài Linh trở lại công việc miệng cười nhưng mắt sưng húp (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới nhất Hoài Linh trở lại công việc miệng cười nhưng mắt sưng húp (Ảnh: FBNV)

Còn về vấn đề sức khoẻ của nam danh hài, giọng ca Em lỡ thôi à nói: "Mọi người đừng lo. Anh Linh đang rất khoẻ và không có vấn đề về sức khoẻ. Sức khoẻ anh ổn, anh chỉ buồn thôi nhưng nỗi buồn đó Vũ hiểu được. Khi còn lo tang lễ cho anh Tài, anh Linh sẽ cố vùi mình trong công việc để không đối diện với thực trạng vừa mới mất một người anh gắn bó với mình 20 mấy năm.

>>> Xem thêm: Vĩnh biệt NS Chí Tài: "Chưa từng thấy danh hài nào bình dân đến thế"

Cũng chung quan điểm với Hoài Linh như cách tổ chức Việt Nam, tiền phúng điếu của đám tang danh hài Chí Tài ở Mỹ sẽ được quy ra để từ thiện. Bảng cáo phó lưu ý: "Xin quý thân bằng quyến thuộc hãy vui lòng dành tiền mua vòng hoa và phúng điếu đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài để giúp đồng bào tại miền Trung Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh". Quý anh chị em ca nghệ sĩ, đồng nghiệp, quý khán giả thân thương ái mộ nghệ sĩ Chí Tài ở xa mà muốn gửi hoa đến thì chúng ta có thể gửi cheque và bỏ vào quỹ từ thiện cho anh.

SAO VIỆT NHẮN NHỦ DANH HÀI CHÍ TÀI LẦN CUỐI CÙNG

Hình ảnh tiễn đưa danh hài Chí Tài về Mỹ an táng trong buổi chiều mưa, người dân đổ xuống đường sẽ trở thành nỗi ám ảnh khó quên trong lòng các sao Việt và khán giả ngày 12/12/2020.

Đàm Vĩnh Hưng: "Ngỡ như mới ngày hôm qua anh còn ở đây, cầm đàn nghêu ngao hát. Anh đã trở thành một tinh tú trên trời rồi nhưng trong tim em, trong tim các anh, trong tim khán, anh mãi mãi, vĩnh viễn là ngôi sao không thể thay thế của nền nghệ thuật Việt Nam!".

Trấn Thành: "Sắp về với vợ rồi! Yên tâm anh nhé! Khán giả khắp nơi đến tiễn anh! Chưa bao giờ thấy 1 nghệ sỹ nào được khán giả quý, trân trọng và thương tiếc nhiều như vậy trong buổi đưa tiễn. Khi thấy cảnh này chắc anh cũng cảm thấy hạnh phúc!!!! Anh sinh ra, anh khóc, mọi người cười! Nay anh đi, mọi người khóc, anh cười! R.I.P my brother!. Chúa mang anh về thiên đàng nhé".

Nam Thư: "Anh về với chị bé Heo nha. Khán giả tiễn anh đông lắm, anh vui nhen. Anh vẫn mãi ở đó, ở 1 vị trí quan trọng trong lòng khán giả mộ điệu và anh chị em nghệ sĩ. Anh nhớ phù hộ cho anh Bốn luôn nhiều sức khoẻ nha anh, em sẽ thường xuyên xuống Đền thăm anh nhen". Xem thêm thông tin về đám tang của danh hài Chí Tài tại đây.