Danh hài Nhật Cường cập nhật tình hình sức khoẻ của MC Việt Thảo

22/01/2021, 10:30 GMT+07:00

Giữa tin đồn MC hải ngoại Việt Thảo bị đột quỵ thì vợ cũ Bằng Kiều và nam danh hài Nhật Cường đã lên tiếng đính chính sự việc trên trang cá nhân.

 
Nhiều nghệ sĩ lên tiếng trước tin đồn MC Việt Thảo bị đột quỵ  (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhiều nghệ sĩ lên tiếng trước tin đồn MC Việt Thảo bị đột quỵ  (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Cuộc sống của Vân Quang Long tại Mỹ

Trizzie Phương Trinh lên tiếng đính chính thông tin Việt Thảo đột quỵ

Trên trang cá nhân của mình, vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng đính chính thông tin việc có tin đồn MC Việt Thảo của trung tâm Vân Sơn đột quỵ tại Mỹ.

Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ: "Sáng nay sau khi có vài người nhắn tin báo cho biết là anh Việt Thảo vừa bị đột quỵ và hiện đang nằm ở trong ICU thì mình đã liên lạc trực tiếp với bà xã của anh Việt Thảo là ca sĩ Lan Anh. Sáng nay khi trao đổi với Lan Anh trên điện thoạt thì được biết anh Việt Thảo hiện đang làm việc ở xa và gia đình chưa liên lạc được. Cách đây vài phút Lan Anh đã nhắn tin cho mình biết là tình trạng sức khoẻ của anh Việt Thảo vẫn ổn. Nghe xong thở phào nhẹ nhõm vì không thể nhận thêm một tin dữ nào nữa trong lúc này. Thay mặt cho Lan Anh xin cảm ơn sự quan tâm của mọi người đã dành cho anh Việt Thảo. Cầu xin sự bình an đến cho tất cả những người tôi yêu quý và những người tôi mến yêu, gia đình, bạn bè cũng như khán giả".

 
Vợ cũ Bằng Kiều ên tiếng đính chính thông tin Việt Thảo đột quỵ  (Ảnh: Chụp màn hình)
Vợ cũ Bằng Kiều ên tiếng đính chính thông tin Việt Thảo đột quỵ  (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Sức khoẻ của MC Việt Thảo vẫn ổn cho đến thời điểm hiện tại  (Ảnh: Chụp màn hình)
Sức khoẻ của MC Việt Thảo vẫn ổn cho đến thời điểm hiện tại  (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem ngay: Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi vĩnh viễn ra đi

Nam danh hài Nhật Cường bức xúc trước thông tin MC Việt Thảo đột quỵ

Ngoài ca sĩ Trizzie Phương Trinh, thì Nhật Cường cũng bức xúc khi trên mạng có nhiều thông tin cho rằng MC Việt Thảo đang nguy kịch do đột quỵ, nam danh hài chia sẻ: "Đọc báo và mạng xã hội thấy MC Việt Thảo gặp chứng bệnh đột quỵ, gây vỡ mạch máu não, đang ở bệnh viện điều trị, mình hết hồn liền hỏi thăm bạn bè và những người thân của anh thì biết được chỉ là tin giả, sợ thiệt. Miệng đời và anh hùng bàn phím. Thông báo cả nhà anh Việt Thảo vẫn khoẻ mong mọi người đừng quá lo lắng nhé, chỉ tin giả".


Nhật Cường cũng bức xúc lên tiếng trước thông tin Việt Thảo đột quỵ  (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông qua những lời chia sẻ của nam danh hài Nhật Cường và ca sĩ Trizzie Phương Trinh, khán giả có thể yên tâm về sức khoẻ của MC Việt Thảo ở thời điểm hiện tại.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Chí Tài đột quỵ khi đi tập thể dục bằng thang bộ chung cư

LÀM GÌ ĐỂ PHÒNG TRÁNH ĐỘT QUỴ

Theo WHO, mỗi năm trên thế giới sẽ có khoảng 15 triệu người đột quỵ não. Trong đó, có khoảng 5 triệu người sẽ chịu cảnh tàn phế vĩnh viễn, 5 triệu người khác không qua khỏi.

Chính vì vậy, chúng ta cần có kiến thức đầy đủ cũng như các biện pháp phòng tránh đột quỵ não kịp thời để không dẫn đến tình trạng đáng tiếc.

Đột quỵ ở người trẻ tuổi có thể được đẩy lùi bằng nhiều cách, trong đó có thể là duy trì những thói quen sinh hoạt lành mạnh. Ví dụ: Tập thể dục, thể thao, hạn chế dùng thức ăn nhanh và các thực phẩm chế biến sẵn, không hút thuốc lá và các đồ uống có cồn...

Bên cạnh đó, người trẻ cũng không được chủ quan với sức khoẻ của mình mà bỏ qua việc đi kiểm tra định kỳ tại các cơ sở y tế.

Còn rất nhiều thông tin bổ ích khác về sức khoẻ dành cho bạn TẠI ĐÂY đấy!