Sao Việt đầu tiên đáp chuyến bay sớm đến viếng tang lễ Vân Quang Long

31/12/2020, 16:30 GMT+07:00

Hiện tại, thông tin về đám tang của Vân Quang Long xuất hiện trên khắp các diễn đàn. Cáo phó ở Mỹ cũng đã được đăng tải và các nghệ sĩ cũng lần lượt đáp chuyến bay, di chuyển đến tiểu tang diễn ra lễ viếng.

 
Nghệ sĩ Nhật Cường chia sẻ hình ảnh mình đáp xuống sân bay ở Houston. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Nhật Cường chia sẻ hình ảnh mình đáp xuống sân bay ở Houston. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Đám tang Vân Quang Long được người thân chuẩn bị thực hiện ở Mỹ

Sao Việt đầu tiên đáp chuyến bay đi đám tang

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam danh hài đã đăng tải hình ảnh mình đang trên máy bay để có thể đến khu vực tiễn đưa người em thân thiết. Nhật Cường là một trong những nghệ sĩ đầu tiên khi vừa nghe tin liền lập tức đặt vé và đi ngay không chần chừ. Mặc dù dịch bệnh ở nước ngoài nhưng bằng những biện pháp bảo vệ, anh vẫn không bỏ lỡ lần gặp cuối cùng này.

Danh hài tâm sự: "Nghĩa tử nghĩa tận... Vân Quang Long ơi. Anh mua vé bay qua Houston để cùng tháp tùng với ca sĩ Randy và Việt Bòm chạy xe qua em 10 tiếng để tiễn em đi về cõi vĩnh hằng nè... Cuộc sống ngắn ngủi quá, đời vô thường...".

 
Nhật Cường ngồi trên chuyến bay, tâm trạng ngổn ngang. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Cường ngồi trên chuyến bay, tâm trạng ngổn ngang. (Ảnh: FBNV)

 
Chuyến bay kết thúc, anh còn phải đi thêm 10 tiếng xe ô tô mới đến điểm cần đi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyến bay kết thúc, anh còn phải đi thêm 10 tiếng xe ô tô mới đến điểm cần đi. (Ảnh: FBNV)

 
Mọi người cũng nhắc Nhật Cường giữ sức khỏe cho hành trình tiếp theo, thắp giúp mọi người nén nhang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người cũng nhắc Nhật Cường giữ sức khỏe cho hành trình tiếp theo, thắp giúp mọi người nén nhang. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Vợ Vân Quang Long suy sụp khi chồng qua đời đột ngột ở Mỹ

Thông tin cáo phó ở Mỹ

Sau 1 ngày lo liệu thì hiện tại các lịch trình về lễ viếng, an táng, hỏa thiêu của Vân Quang Long ở Mỹ cũng đã chính thức được thông báo. Như Hàn Thái Tú chia sẻ thì mọi nghi thức sẽ bắt đầu vào ngày 2,3/1 từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối, ngày 4/1 từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Sau đó 12 giờ 45 thi thể nam ca sĩ được mang đi hỏa thiêu. Tro cốt được vợ chồng Việt Hương đưa về Việt Nam trong thời gian sớm nhất có thể.

 
Lịch trình, giờ giấc đã do các nghệ sĩ chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lịch trình, giờ giấc đã do các nghệ sĩ chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Căn phòng Vân Quang Long nghỉ ngơi trước khi mất, quần áo còn sót lại

Nhật Cường cũng là một trong những người đầu tiên sang tiểu bang để viếng Chí Tài, chỉ vừa về nhà chẳng bao lâu thì nay lại đi gặp Vân Quang Long lần cuối. Thời điểm cuối năm 2020 này cũng rất đau lòng đối với danh hài khi lần lượt tiễn những người đồng nghiệp thân thiết nhất.

THÔNG TIN TANG LỄ CỦA VÂN QUANG LONG TẠI VIỆT NAM

Hiện tại có rất nhiều người bàn tán sai lệch về nguyên nhân qua đời của nam ca sĩ. Người thân anh đã chính thức lên tiếng đính chính, khẳng định rằng anh mất sau khi ăn trưa cùng cậu mợ tại nhà, vào phòng nghỉ lưng và sau đó người thân phát hiện Vân Quang Long đã ra đi mãi.

Tại quê nhà, Ưng Hoàng Phúc đã thay gia đình tổ chức lễ viếng. Nơi diễn ra sẽ là chùa Giác Ngộ. Lễ cầu siêu và thọ tang sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ 30 đến 10 giờ 40 ngày 1/1/2021, lễ viếng sẽ diễn ra vào 10 giờ 45 đến 13 giờ cùng ngày.

Xem thêm tại đây!