Lê Giang "nghiện" thẩm mỹ: “Trừ đôi mắt ra chỗ nào tôi cũng sửa”

15:50 11/09/2020

Sau 14 tập phát sóng, Người một nhà sẽ chính thức khép lại với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đặc biệt là hai “cây hài” đình đám Lê GiangAnh Đức. Góp mặt trong chương trình, nữ danh hài tiếp tục chia sẻ về câu chuyện "nghiện" thẩm mỹ của bản thân.


Lê Giang hội ngộ Thanh Duy - Anh Đức (Ảnh: N.M.N) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang hội ngộ Thanh Duy - Anh Đức (Ảnh: N.M.N)

>>> Xem thêm: Lê Giang yêu cầu Tuấn Dũng mua 10 chai nước để được gặp Lê Lộc

Lê Giang: "Hồi nhỏ chị xấu lắm"

Nữ danh hài luôn là cái tên được người hâm mộ nhắc đến nhiều nhất khi nói về nghệ sĩ "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ. Không nhớ chính xác số lần "dao kéo" của mình, Lê Giang khá thoải mái mỗi khi đồng nghiệp trêu chọc. 

Khi được MC Thanh Duy hỏi về sự thay đổi gương mặt hiện tại và quá khứ, cô hài hước cho hay: “Đôi mắt của chị không có khác nhưng mà những chỗ khác thì thay đổi hết rồi nha”. Không chỉ vậy, mẹ của Lê Lộc còn khẳng định sự thay đổi đó qua năm tháng, hàng ngày và thậm chí là…hàng giờ.


Anh Đức đứng cạnh không nhịn được cười, liền tán thưởng cho sự thành thật của đàn chị: “Trời ơi dễ thương quá (Ảnh: N.M.N) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Đức đứng cạnh không nhịn được cười, liền tán thưởng cho sự thành thật của đàn chị: “Trời ơi dễ thương quá (Ảnh: N.M.N)

Giọng ca Lỗi ở yêu thương hào hứng với chuyện làm đẹp của Lê Giang nên hỏi tiếp: “Vậy bây giờ cho chị nhìn lại tấm hình lúc 3,4 tuổi của chị, chị có nhận ra mình không?”. Nữ danh hài thổ lộ, lúc nhỏ cô xấu lắm mà còn bị những người xung quanh gọi là “Giang mặt bành”.“Bây giờ thì gọn hơn rồi, gọn quá trời gọn phải không Duy”, Lê Giang hỏi ngược đàn em. 


 Lê Lộc cũng từng kể về chuyện làm đẹp của mẹ một cách hài hước rằng: “Mẹ em mà buồn buồn là đi “làm” ngay, cứ tháng nào mẹ cũng phải chỉnh chỉnh gì đó”.  (Ảnh: N.M.N) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Lê Lộc cũng từng kể về chuyện làm đẹp của mẹ một cách hài hước rằng: “Mẹ em mà buồn buồn là đi “làm” ngay, cứ tháng nào mẹ cũng phải chỉnh chỉnh gì đó”.  (Ảnh: N.M.N)

>>> Xem thêm: Những kỷ lục "dao kéo" của Vbiz: Lê Giang 20 lần, Phi Thanh Vân 15 lần, Bà Tưng đến 6 lần phẫu thuật

Anh Đức khen ngợi Lê Giang giống Hiền Hồ

Nam danh hài cũng khen đàn chị của hiện tại là thay đổi hoàn toàn đặc biệt là kiểu tóc nhìn là giống giống... Khi Anh Đức đang ấp úng chưa đọc ra tên thì Lê Giang nhanh miệng giống Hiền Hồ.


Anh Đức không ngần ngại nhắc đến Hiền Hồ trên sóng truyền hình (N.M.N) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Đức không ngần ngại nhắc đến Hiền Hồ trên sóng truyền hình (N.M.N)

Anh Đức chọc ghẹo rằng đây là phiên bản lỗi của Hiền Hồ nhìn giống giang hồ hơn. Thế nhưng Lê Giang lại phản đối: “Chị nhìn bề ngoài vậy thôi chứ hàm hồ, à nói cho vui chứ hiền khô”.

>>> Xem thêm: Lê Giang thay đổi hình ảnh, Trấn Thành liền lo lắng cho cô em Hiền Hồ

Chắc chắn Hiền Hồ sẽ không vui khi cứ bị so sánh với người khác. Trước đó, cô từng yêu cầu mọi người không gán ghép với Anh Đức.

Trấn Thành lo lắng cho Hiền Hồ khi Lê Giang đổi tóc

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân Trấn Thành đã chia sẻ dòng trạng thái rất hài hước khi thấy "đàn chị" thay đổi kiểu tóc tém cá tính khiến người không khỏi bật cười. Chẳng những thế, anh liên tưởng ngay đến hình ảnh Hiền Hồ và tiếp tục so sánh cả hai.

Trấn Thành cho hay: "Đang thật sự lo cho sự nghiệp của Hiền Hồ. Con em tui đẹp nên giờ nhiều người theo style quá! Mà coi bộ người mẫu kế bên đa năng hơn: không những biết hát, mà còn hát cải lương, diễn kịch, tấu hài. Đặc biệt, còn biết livestream bán hàng nữa. Ghê hông? Chuyến này Hiền Hồ làm không lại rồi!".