Từng không chịu nhận mẹ, nay hai con rạng ngời đến chúc mừng sinh nhật danh hài Lê Giang

09/11/2017, 06:27 GMT+07:00

Nữ nghệ sĩ tươi cười rạng rỡ và hạnh phúc khi Duy Phước cùng Lê Lộc đến tham dự sinh nhật của mình.

Nghệ sĩ Lê Giang đã có buổi tiệc sinh nhật vui vẻ, ấm cúng cùng người thân và đồng nghiệp.

Ngày 2/11 vừa qua, nữ danh hài đã tổ chức tiệc sinh nhật tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Trong ngày thêm tuổi mới, nghệ sĩ Lê Giang diện bộ váy đen gợi cảm. Dù đã bước qua U50 nhưng nữ nghệ sĩ vẫn giữ được nét quyến rũ.

Đặc biệt, Duy Phước Lê Lộc cũng đến chúc mừng mẹ của mình dù trước đó, nghệ sĩ từng tâm sự rằng cô đã chịu nhiều đau khổ khi hai đứa con không chịu nhận mẹ. Hiện tại, mối quan hệ giữa Lê Giang  và các con đã cải thiện rất nhiều.

Duy Phước và Lê Lộc đến chúc mừng sinh nhật mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoDuy PhướcLê Lộc đến chúc mừng sinh nhật mẹ.

Từng không chịu nhận mẹ, nay hai con rạng ngời đến chúc mừng sinh nhật danh hài Lê Giang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cả hai vui vẻ và hạnh phúc khi ở cạnh mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCả hai vui vẻ và hạnh phúc khi ở cạnh mẹ.

Nghệ sĩ Lê Giang được mọi người yêu mến với hình ảnh một nữ diễn viên hài có nhan sắc xinh đẹp và có tài ăn nói. Với một chất giọng cao, giọng khỏe bẩm sinh, cô đã trở thành đào chính ở tại các gánh hát tỉnh khi mới được 15 tuổi. Năm 1992, cô kết hôn với nghệ sĩ Duy Phương, khi ấy anh đã 36 tuổi, từng trải qua 1 đời vợ, còn Lê Giang chỉ vừa 18 trăng tròn.

Sau 6 năm sống chung, cả hai đã tổ chức đám cưới nhưng cũng tan vỡ nhanh chóng sau đó vì những cơn ghen của Duy Phương. Khi chia tay, Lê Giang gặp khó khăn về tài chính, không đủ khả năng nuôi con nên cô để lại con trai Duy Phước và con gái Lê Lộc cho chồng nuôi.


Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Mỗi lần thăm con, nó đều bỏ chạy. Hễ gặp con ở bất cứ tụ điểm nào nó cũng quay đi. Về nhà thăm, nó cũng không cho gần. Ra công viên với con, nó cũng chạy”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Mỗi lần thăm con, nó đều bỏ chạy. Hễ gặp con ở bất cứ tụ điểm nào nó cũng quay đi. Về nhà thăm, nó cũng không cho gần. Ra công viên với con, nó cũng chạy”.

Hiện tại, cô là mẹ đơn thân nuôi con trai nhỏ là kết quả cuộc hôn nhân thứ 2. Mối quan hệ của Lê Giang và hai con đã cải thiện rất nhiều sau khi các con lớn và hiểu ra mọi chuyện. Nữ nghệ sĩ tâm sự rằng nhìn hai con trưởng thành, cô vô cùng hạnh phúc.

Đến tham dự buổi tiệc sinh nhật của nữ danh hài còn có các nghệ sĩ nổi tiếng như: Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang, Phi Thanh Vân.

Từng không chịu nhận mẹ, nay hai con rạng ngời đến chúc mừng sinh nhật danh hài Lê Giang - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won.

Nghệ sĩ Trường Giang và Phi Thanh Vân đến chung vui cùng Lê Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNghệ sĩ Trường GiangPhi Thanh Vân đến chung vui cùng Lê Giang.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!