Danh hài Lê Giang "lầy lội" tự nhận là "mẹ vợ" Bùi Tiến Dũng, hé lộ thời gian đám cưới

30/01/2018, 08:30 GMT+07:00

"Dũng thương Lộc lắm mà thương mẹ vợ nhiều hơn. Mẹ là Lê Giang, mẹ của Lê Lộc có chồng là Bùi Tiến Dũng",  hài hước chia sẻ.

Không cần phải bàn cãi, thủ môn của U23 Việt Nam - Bùi Tiến Dũng đang là người đàn ông được quan tâm, yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Không chỉ cổ động viên mà cả giới nghệ sĩ cũng "phát cuồng" vì anh chàng điển trai, tài giỏi này.

Sau mùa giải tại cúp châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng là anh chàng sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì toàn đội. Với tài bắt bóng tài tình và vẻ ngoài đẹp trai, nam tính, anh dễ dàng chiếm trọn trái tim của hàng triệu cô gái. Thậm chí, không ít người đẹp V-biz còn không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với Bùi Tiến Dũng.

Danh hài Lê Giang

Sau Angela Phương Trinh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh,... nghệ sĩ Lê Giang là danh hài tiếp theo "nhắm" tới chàng thủ môn điển trai 9x Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên, người nghệ sĩ muốn gán ghép với chàng thủ môn điển trai lại là cô con gái Lê Lộc. Trong đoạn clip đang được cư dân mạng truyền cho nhau xem, Lê Giang "lầy lội" nhận Bùi Tiến Dũng là con rể.

Chưa dừng lại ở đây, Lê Giang còn nhắng nhít chia sẻ: "Dũng vừa ngoan, vừa hiền, vừa giỏi lại đẹp trai. Bây giờ bao nhiêu người thần tượng Bùi Tiến Dũng. Mẹ rất hãnh diện về con, con rể của mẹ. Mẹ là Lê Giang, mẹ của Lê Lộc có chồng là Bùi Tiến Dũng. Sắp tới có một đám cưới mẹ rất hãnh diện với mọi người khi con đem vinh quang về cho đất nước".


Clip: ​Lê Giang nhận thủ môn Bùi Tiến Dũng là con rể. 


Lê Giang vui vẻ trò chuyện nói Bùi Tiến Dũng mau về Sài Gòn có mẹ và em Lê Lộc đang chờ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang vui vẻ trò chuyện nói Bùi Tiến Dũng mau về Sài Gòn có mẹ và em Lê Lộc đang chờ. 

Danh hài Lê Giang


 Nữ nghệ sĩ cho rằng Bùi Tiến Dũng rất thích ăn những món đơn giản, nên chàng cầu thủ môn về Sài Gòn cô sẽ là tận tình nấu ăn phục vụ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Nữ nghệ sĩ cho rằng Bùi Tiến Dũng rất thích ăn những món đơn giản, nên chàng cầu thủ môn về Sài Gòn cô sẽ là tận tình nấu ăn phục vụ. 


Trên trang cá nhân Lê Lộc cũng không thể nhịn cười vì clip vui nhộn của mẹ Lê Giang. Cô bật cười chia sẻ: "Trời ơi, mẹ ơi nồi cơm của mẹ nấu mấy ngày rồi mà anh Tiến Dũng vẫn chưa về, thêu luôn rồi mẹ ơi".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên trang cá nhân Lê Lộc cũng không thể nhịn cười vì clip vui nhộn của mẹ Lê Giang. Cô bật cười chia sẻ: "Trời ơi, mẹ ơi nồi cơm của mẹ nấu mấy ngày rồi mà anh Tiến Dũng vẫn chưa về, thêu luôn rồi mẹ ơi". 


Được biết, trước trận đấu Lê Giang còn chia sẻ hình Bùi Tiến Dũng và dòng trạng thái: "Dũng, về đi con, về lẹ. Không ở bển nữa, lạnh lắm, về mẹ nấu cơm cho ăn rồi mẹ gả con gái cho. Không sao nha con rể". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, trước trận đấu Lê Giang còn chia sẻ hình Bùi Tiến Dũng và dòng trạng thái: "Dũng, về đi con, về lẹ. Không ở bển nữa, lạnh lắm, về mẹ nấu cơm cho ăn rồi mẹ gả con gái cho. Không sao nha con rể".


Không chỉ là "anh chồng quốc dân", Tiến Dũng còn là "chàng rể trong mơ" của các bà mẹ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ là "anh chồng quốc dân", Tiến Dũng còn là "chàng rể trong mơ" của các bà mẹ. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!