Danh hài Hồng Đào khoe vẻ trẻ trung và xinh đẹp bất ngờ ở tuổi 60

15:30 27/03/2021

Đại dịch Covid-19 có lẽ sẽ là sự kiện mãi mãi khó quên đối với người dân trên toàn thế giới. Thật may mắn khi chúng ta đang bước vào giai đoạn tiêm vaccine để đẩy lùi con virus quái ác này. Các nghệ sĩ ở hải ngoại, tiêu biểu có nữ danh hài Hồng Đào đã cập nhật về tình hình có chuyển biến tốt tại nơi mình sống với niềm vui sướng:

"Hồng Đào xin cám ơn tất cả những lời nhắn thăm hỏi của khán giả. Trải qua một cuộc bể dâu, thật hạnh phúc khi mình vẫn bình an quý vị à. Nơi Hồng Đào ở mọi thứ bắt đầu khởi sắc. Nhà hàng, rạp hát, công viên giải trí,... dần dần được mở cửa. Bạn bè gặp nhau câu chào đầu tiên là “Ê! Vaccine chưa?” - “Mũi thứ 2 rồi” - “Ngon rồi nha”... Hôm qua có cô bạn ghé thăm, cả năm rồi Hồng Đào mới thấy được gương mặt thật không có khẩu trang của bạn mình."

 
Nữ nghệ sĩ quá trẻ trung và xinh đẹp ở độ tuổi 60 (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nữ nghệ sĩ quá trẻ trung và xinh đẹp ở độ tuổi 60 (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thông qua đó, Hồng Đào cũng không quên nhắn nhủ rằng vẫn biết cuộc sống có cái vui và không vui nhưng cứ chia sẻ niềm vui trước để đời sống nhẹ nhàng hơn. Cả năm nay không gặp được khán giả vì đủ thứ chuyện xảy ra, nữ nghệ sĩ bày tỏ sự mong nhớ khán giả lắm và mong gặp lại công chúng trong một ngày gần đây.

 
"Trải qua một cuộc bể dâu, thật hạnh phúc khi mình vẫn bình an" - Hồng Đào. (Ảnh: Facebook nhân vật)
"Trải qua một cuộc bể dâu, thật hạnh phúc khi mình vẫn bình an" - Hồng Đào. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Điều khán giả đặc biệt chú ý ở Hồng Đào chính là vẻ ngoài của cô ở thời điểm hiện tại, vẫn rất tươi tắn và rạng rỡ. Gu thời trang của nữ nghệ sĩ được đánh giá rất cao, trông vừa vặn với độ tuổi mà vẫn trẻ trung và phong cách. Sau khoảng thời gian để lại nhiều tiếc nuối về chuyện ly hôn với danh hài Quang Minh, cả hai đã dần ổn định về cuộc sống mới của mình.

 
Hồng Đào có gu thời trang khiến thiếu nữ cũng phải ngưỡng mộ. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hồng Đào có gu thời trang khiến thiếu nữ cũng phải ngưỡng mộ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau khi ly hôn, Hồng Đào dường như chưa bao giờ nhắc đến Quang Minh hay phải đính chính bất kỳ điều gì với khán giả. Nhưng về phía nam danh hài, anh thường khá cởi mở khi nhắc về vợ cũ. Nói về lý do chia tay, Quang Minh từng chia sẻ: "Nói không biết mọi người có tin không, nhưng tôi quyết định ly hôn Hồng Đào vì thương cô ấy. Hồng Đào là người tốt. Tôi chỉ muốn nói bấy nhiêu thôi. Tôi không muốn nhắc nhiều vì mong mọi chuyện khép lại để Đào và tôi có cuộc sống mới."


Danh hài Quang Minh hiện đang ở Việt Nam và tất bật trên phim trường. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mặc dù đã thông báo quyết định xa nhau từ cuối 2019 nhưng khán giả vẫn còn được lần nữa nhìn thấy cặp đôi đình đám một thời Quang Minh - Hồng Đào xuất hiện cùng nhau trong vai trò vợ chồng ở phim điện ảnh Sám Hối hồi đầu năm 2021. Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên vì ngỡ cả hai đã đồng ý tái hợp trong công việc, tuy nhiên được biết rằng, tác phẩm trên vốn ghi hình từ 2017, chỉ là mãi đến 2021 mới chính thức khởi chiếu.


Bộ phim cuối cùng cả hai đóng cùng nhau. (Ảnh: Tư liệu phim)

Từng là một tượng đài cho sự thành công trong sự nghiệp lẫn hạnh phúc bền chặt, thế nên việc chia ly của cả hai từng khiến khán giả không thể chấp nhận. Tuy nhiên nhìn vào sự thanh thản, bình yên hiện tại của cả hai nghệ sĩ, hi vọng khán giả vẫn ủng hộ họ thật nhiều trên đường đời.

CÁCH HÀNH XỬ SAU LY HÔN NHƯ QUANG MINH VÀ HỒNG ĐÀO

Giống như Quang Minh - Hồng Đào, chúng ta có thể chọn cách đối xử với nhau thật tốt với người từng chung chăn gối dù đã không còn đồng hành với nhau trên chặng đường đời:

1. Chấp nhận sự thật: sống với đúng con người của mình.

2. Bình tĩnh suy xét vấn đề: hãy bình tĩnh đánh giá vấn đề và suy xét mọi việc.

3. Hãy sống cuộc đời của riêng mình: đừng cố dồn nén cảm xúc và ép mình quên đi bản thân.

4. Lên kế hoạch sẽ làm gì kế tiếp: hãy chủ động lên kế hoạch cho những năm tháng sắp tới.

5. Giữ thái độ tích cực với con cái do mình sinh ra.

Xem thêm những cách hành xử của sao Việt sau khi ly hôn TẠI ĐÂY!