Danh hài Hoài Linh, Thúy Nga bức xúc khi bị tung tin đồn qua đời

10:35 03/07/2020

Trước danh hài Thuý Nga, rất nhiều nghệ sĩ Việt như danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Chí Trung, Sơn Tùng M-TP, Nhật Kim Anh... cũng gặp phải tin đồn qua đời khiến nhiều người hoang mang.

Từ trước đến nay các nghệ sĩ đều nhanh chóng lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Tuy nhiên, chưa có ai báo cáo cơ quan chức năng, xử lý triệt để những nguồn tin không đúng sự thật này.

 
Nhiều nghệ sĩ lao đao vì tin đồn thất thiệt (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nghệ sĩ lao đao vì tin đồn thất thiệt (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Các sao Việt "khốn đốn" với tin đồn qua đời

Danh hài Thuý Nga bức xúc khi bị kênh Youtube tung tin đồn qua đời ở Mỹ

Mới đây, trên trang cá nhân của danh hài Thúy Nga bày tỏ sự bức xúc khi bị sử dụng hình ảnh để câu view một cách ác ý. Theo đó, một số trang Youtube bất ngờ tung tin: "Thuý Nga qua đời ở Mỹ, để lại gia tài triệu đô".

 
Thúy Nga bức xúc khi bị nhiều kênh Youtube đưa tin đã qua đời tại Mỹ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga bức xúc khi bị nhiều kênh Youtube đưa tin đã qua đời tại Mỹ (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngay khi hay tin nữ danh hài Thúy Nga nhanh chóng lên tiếng trấn an mọi người: "Sáng giờ có mấy người nhắn tin hỏi thăm coi thực sự em chết chưa vì ngày nay trên các kênh Youtube họ báo Thuý Nga đã chết tại Mỹ và gia tài để lại 1 triệu đô luôn nha. Cứ lâu lâu lại bị đồn chết miết, vui hết biết!".

 
Thúy Nga cho biết cô sẽ làm việc với các kênh Youtube đưa tin sai trái (ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga cho biết cô sẽ làm việc với các kênh Youtube đưa tin sai trái (ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Nhật Kim Anh lên tiếng khi bị đồn qua đời

Hoài Linh từng điêu đứng vì tin đồn qua đời

Trước đó không lâu, Hoài Linh cũng từng điêu đứng vì bị dựng chuyện đã qua đời. Nam danh hài cho biết khi đọc được những thông tin trên mạng, người thân, bạn bè liên tục gọi điện, nhắn tin cho anh đến cháy máy. Danh hài Hoài Linh không hiểu chuyện gì đang xảy ra, ngay lập tức phải có hành động để trấn an dư luận.

 
Hoài Linh từng "dở khóc dở cười" trước tin đồn bất ngờ qua đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh từng "dở khóc dở cười" trước tin đồn bất ngờ qua đời (Ảnh: FBNV).

Ngay khi biết tin, Hoài Linh nhanh chóng lên tiếng đính chính để người hâm mộ không phải hoang mang: “Ăn rồi cứ báo tôi chết hoài. Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu. Tôi coi như mình đang làm từ thiện hoan hỉ”.

 
Người hâm mộ vô cùng hoảng hốt, không dám tin vào mắt mình khi đọc được những bài viết danh hài Hoài Linh qua đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ vô cùng hoảng hốt, không dám tin vào mắt mình khi đọc được những bài viết danh hài Hoài Linh qua đời (Ảnh: FBNV).

>>>Đã có quan tâm: Lý Nhã Kỳ bị đồn qua đời và sự thực ngã ngửa

Hiện tại, có khá nhiều kênh Youtube cố chấp dùng nghệ sĩ để câu view, không bỏ qua những thủ đoạn ác ý đối với nghệ sĩ, chính vì thế người hâm mộ cần phải thận trọng hơn khi nhìn thấy những đường bài viết có những nội dung như tin đồn các nghệ sĩ qua đời.

Hy vọng, trong thời gian tới các cơ quan chức năng sẽ xử lý triệt để những nguồn tin không đúng sự thật này.

Ảnh: Tổng hợp

Nhật Kim Anh khốn đốn vì tin đồn qua đời

Vào năm 2017, nhiều cư dân mạng chia sẻ thông tin ca sĩ Nhật Kim Anh qua đời khiến nhiều người hoang mang. Đoạn tin được chuyển tiếp tiêu đề: “Tin buồn: rất đông các anh chị em đồng nghiệp đến chia buồn cùng gia đình”. Sau đó, không ít người còn bày tỏ sự tiếc nuối trên trang cá nhân, gây hoang mang dư luận.

Ngay khi biết tin, nữ diễn viên lập tức lên tiếng đính chính để người hâm mộ an tâm: “Trời ơi, cái gì vậy nè? Tui chết hồi nào dị ta, tui còn sống nhăn răng, haz giờ toàn mấy trang câu like, bất chấp thủ đoạn vậy không biết."