Danh hài Hoài Linh học múa mâm để đóng phim mới của cháu trai

19:10 09/10/2020

Là nghệ sĩ lớn hàng đầu của làng giải trí Việt, danh hài Hoài Linh là người luôn tạo điều kiện và giúp đỡ cho thế hệ sau sẽ nối gót mình. Nam danh hài thường nhận nhiều "con nuôi" là những gương mặt tài năng để có thể thuận lợi hỗ trợ họ trên con đường sự nghiệp.

Bên cạnh đó, Hoài Linh còn có một người cháu nuôi đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trên con đường diễn xuất là nam diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa.


Danh hài Hoài Linh nhiệt tình góp mặt ở các sự kiện của cháu mình

>>> Xem ngay: Hát Đi Chờ Chi - Võ Đăng Khoa điện thoại mượn tiền Lê Dương Bảo Lâm

Nhiệt tình như Hoài Linh, chịu học cả múa mâm để hỗ trợ phim của cháu trai

Còn nhớ, ở sản phẩm webdrama khá có tiếng của Võ Đăng Khoa là Tay Buôn Buông Tay, anh chàng cũng được cậu Hoài Linh của mình hỗ trợ khi xuất hiện với vai khách mời trong tập 1, nhằm dễ thu hút hơn sự chú ý của khán giả khi là nghệ sĩ trẻ vừa ra mắt sản phẩm.


Không chỉ tham gia hời hợt, nam danh hài còn chịu giả gái để thu hút hơn

Tiếp tục như thế, mới đây trên trang cá nhân của mình, Võ Đăng Khoa vừa khoe đoạn tin nhắn giữa mình và danh hài Hoài Linh. Theo đó, nội dung chia sẻ việc anh chàng đang viết kịch bản mới, nhưng có phân đoạn yêu cầu nhân vật của nam NSƯT phải múa mâm, thế là sau khi hỏi han ý kiến, danh hài Hoài Linh không hề lưỡng lự mà đồng ý tự học múa mâm để phục vụ cho vai diễn này.

 
Danh hài Hoài Linh vốn biết múa bông, múa lông công nhưng không bắt cháu mình 
phải sửa kịch bản theo mà đồng ý vui vẻ tập bộ môn mới
Danh hài Hoài Linh vốn biết múa bông, múa lông công nhưng không bắt cháu mình
phải sửa kịch bản theo mà đồng ý vui vẻ tập bộ môn mới

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích về thái độ sân si ở Nhanh như chớp, cháu trai Hoài Linh - Võ Đăng Khoa xin lỗi

Sở thích sưu tầm nhẫn kim cương của cháu trai Hoài Linh

Được biết, gia đình của Võ Đăng Khoa vốn vô cùng khá giả và có mối quan hệ thân thiết với danh hài Hoài Linh từ xưa. Thế nên có thể nói, việc theo đuổi nghệ thuật của anh chàng hoàn toàn là vì đam mê và có lẽ không hề đặt nặng chuyện phải kiếm thật nhiều tiền từ nghề này.


Võ Đăng Khoa là nam diễn viên trẻ đầy triển vọng

Võ Đăng Khoa cũng có một thú vui khá "tao nhã" đó là sưu tầm nhẫn kim cương. Đây là phụ kiện dường như không thể thiếu của anh chàng mỗi khi xuất hiện và thật sự khiến khán giả phải trầm trồ mỗi khi thấy cháu trai của danh hài Hoài Linh khoe nhẫn mới.


Cận cảnh chiếc nhẫn mới gần đây mà anh chàng khoe có "hột rất to"

 
Nhẫn kim cương là phụ kiện bất ly thân của anh chàng
Nhẫn kim cương là phụ kiện bất ly thân của anh chàng

Có thể thấy, Võ Đăng Khoa đã nhận được không ít những điều tích cực từ sự hỗ trợ của cậu mình là danh hài Hoài Linh. Hi vọng với khởi đầu có phần suôn sẻ như thế, anh chàng sẽ càng sớm thành công trong việc theo đuổi đam mê.

>>> Liên quan: "Nàng Mến" Võ Đăng Khoa ngoài đời phong độ khiến chị em xao xuyến

Ảnh: Facebook nhân vật

VÕ ĐĂNG KHOA ĐÁP TRẢ TRƯỚC Ý KIẾN CHO RẰNG MÌNH DỰA HƠI DANH HÀI HOÀI LINH

Nhận được sự hỗ trợ của nam danh hài nổi tiếng hàng đầu Việt Nam là điều không một nghệ sĩ trẻ nào không mong ước. Vì thế mà khi được cậu Tư của mình là danh hài Hoài Linh hỗ trợ nhiệt tình, Võ Đăng Khoa đã gặp phải không ít thị phi.

Trong lần phỏng vấn cùng YAN, đáp lại những chỉ trích này, Võ Đăng Khoa thẳng thắn nhìn nhận:

"Khoa ví dụ nha, bây giờ nhà bạn có một sản nghiệp lớn, thì bạn cũng phải lấy đó làm cơ sở cùng với kinh nghiệm tích lũy mà phát triển nó lớn hơn. Thì tại sao ở đây Khoa có một người cậu quá giỏi, đầy tiềm năng, biết bao người ao ước mà mình lại không nhờ cậu mình? Nhưng mà khán giả có ở lại với mình hay không là nhờ vào khả năng của mình!".

Xem thêm đầy đủ bài phỏng vấn cùng Võ Đăng Khoa TẠI ĐÂY.