Danh hài Duy Phương nợ nần 600 triệu, các con hỗ trợ vẫn không đủ trả

11:30 06/09/2020

Duy Phương là một trong những nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả ở những năm trước. Anh từng có cuộc hôn nhân với Lê Giang và gia nhập thêm hai thành viên: Lê Lộc - Duy Phước.

Nhiều năm nay họ đã có cuộc sống mới, nam nghệ sĩ kết hôn với vợ sau và cũng sinh thêm 2 con trai. Cuộc sống của anh gặp nhiều biến cố khi không còn ở đỉnh cao nghệ thuật.

 
Duy Phương từng xuất hiện nhiều trên truyền thông vì ồn ào gameshow kể về quá khứ. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương từng xuất hiện nhiều trên truyền thông vì ồn ào gameshow kể về quá khứ. (Ảnh: Zing)

>>> Xem thêm: Sau scandal tố chồng cũ vũ phu, Lê Giang - Duy Phương bất ngờ "đụng mặt" tại sinh nhật con trai

Kinh doanh thua lỗ

Kể từ sau chương trình Sau ánh hào quang, khán giả phần nào biết hơn về cuộc sống vất vả ở hiện tại của nam nghệ sĩ. Anh kinh doanh quán ăn nhưng không mấy thuận lợi. Chính lẽ đó mà trong năm 2020 này khi dịch bệnh xuất hiện, mọi thứ lại càng chật vật hơn nữa. Việc thua lỗ, gồng gánh tiền duy trì quán xá là điều không thể tránh khỏi.

Mới đây nhất, khi trao đổi với Vietnamnet nghệ sĩ Duy Phương tiết lộ mình đã đóng cơ sở kinh doanh vì không còn khả năng chi trả. "Khi quyết định đóng quán, tôi khóc ròng khi tính toán mình đã mất 1,6 tỷ. Số tiền này tôi chi trả mặt bằng mỗi tháng 35 triệu đồng, chưa kể chi phí nhân công, điện nước, thực phẩm... Hiện tôi còn mang nợ người ta 600 triệu đồng với lãi suất mỗi tháng 10-30%, thực sự bế tắc khi không đủ khả năng chi trả", anh tâm sự.

 
Nam nghệ sĩ đóng nơi làm ăn vì ế ẩm, không có khách. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ đóng nơi làm ăn vì ế ẩm, không có khách. (Ảnh: 24h)

 
Việc mang nợ như vậy khiến Duy Phương không muốn gặp gỡ anh em, đồng nghiệp. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc mang nợ như vậy khiến Duy Phương không muốn gặp gỡ anh em, đồng nghiệp. (Ảnh: 24h)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con trai Lê Giang rớt nước mắt khi kể chuyện yêu vợ hơn 8 tuổi

Các con hỗ trợ tiền hằng tháng

Hiện tại, anh kiếm sống bằng việc quay tiểu phẩm ngắn cho các đài truyền hình với mức lương chỉ vài triệu đồng. Được biết, hằng tháng hai con lớn: Duy Phước và Lê Lộc đều hỗ trợ tiền cho phụ huynh trang trải cuộc sống. Điều này khiến Duy Phương cảm thấy rất hạnh phúc nhưng đôi khi vẫn chạnh lòng.

Nam nghệ sĩ bộc bạch: "Con thành công mình mừng nhưng đâu có nghĩa tiền nợ nần của tôi bắt chúng phải gánh phụ. Chúng vẫn còn phải chi nhiều tiền quần áo, xe cộ, trang bị cho nghề... Tôi luôn ao ước bản thân trả hết nợ, cuộc sống ổn định để các con không phải bận lòng vì mình".

 
Hai con đều ở riêng nhưng luôn nghĩ đến phụ huynh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai con đều ở riêng nhưng luôn nghĩ đến phụ huynh. (Ảnh: FBNV)

 
Các cha con đi diễn cùng nhau và luôn vui vẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các cha con đi diễn cùng nhau và luôn vui vẻ. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Duy Phương từng "nổi đình, nổi đám" trong làng hài như thế nào?

Nam nghệ sĩ cho biết mong muốn lớn nhất của mình chỉ là kinh doanh thuận lợi, có nhiều show diễn để trang trải cuộc sống để các con không quá lo lắng cho mình. Tuy nhiên, Duy Phương vẫn không xuất hiện ở gameshow mang tính khai thác đời tư.

Duy Phương bị ảnh hưởng khi Lê Giang kể chuyện quá khứ

Cả gia đình nam nghệ sĩ từng rất mệt mỏi sau khi chương trình Sau ánh hào quang lên sóng có các chi tiết không hay về hôn nhân gia đình, Duy Phương bị chỉ trích nặng nề khi có hành động đối xử không tốt với Lê Giang. Thời điểm ấy, anh bức xúc đến mức đưa đơn kiện vì cuộc sống bị xáo trộn.

"Chương trình phát sóng đã ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và tinh thần của toàn bộ gia đình tôi. Tôi đang kinh doanh buôn bán, khi cuộc nói chuyện một chiều của Lê Giang lên sóng, người ta đánh giá tôi rất nặng nề. Mấy nay đâu có còn ai tìm đến quán tôi uống vài chai bia, những tổn thất này ai sẽ chịu?", anh tức giận.