Danh hài Duy Phương thay đổi quyết định, sẽ kiện chương trình "Sau ánh hào quang"

11/12/2017, 19:00 GMT+07:00

Động thái này của nghệ sĩ hài Duy Phương cũng khẳng định ông không bỏ qua cho việc bị "tố" bạo hành Lê Giang trên sóng truyền hình.

Thời gian qua, ồn ào Lê Giang tố chồng cũ - nghệ sĩ hài Duy Phương đánh đập, bạo hành dã man đến mức vứt xuống cầu thang tại chương trình Sau ánh hào quang đã làm "dậy sóng" dư luận. Khi thấy được những lời chia sẻ của Lê Giang trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Duy Phương vô cùng bức xúc cho rằng đó là những lời vu oan, bịa đặt.


Nghệ sĩ Duy Phương thừa nhận ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sau khi bị Lê Giang tố bạo hành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Duy Phương thừa nhận ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sau khi bị Lê Giang tố bạo hành.

Theo nghệ sĩ Duy Phương, những chia sẻ của Lê Giang trên sóng truyền hình đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hiện tại của ông. Ngay sau đó, nghệ sĩ Duy Phương đã chính thức làm việc với luật sư để gửi kiện lên đài truyền hình HTV cũng như phía chương trình Sau ánh hào quang. Ngoài ra, ông cho hay sẽ không cần lời xin lỗi từ phía chương trình và kiên quyết khẳng định: "Tôi quyết định sẽ chết tại ủy ban hoặc cơ quan ngôn luận nào đó nếu sự thật không được làm rõ".

Tuy nhiên sau đó, nghệ sĩ Duy Phương lại cho biết ông đang xem xét về vấn đề khởi kiện chương trình vì không muốn Lê Giang liên lụy. Thế nhưng, mới đây, nam nghệ sĩ đã khẳng định với truyền thông sẽ gửi đơn kiện đến tòa án trong thời gian gần nhất.

“Hiện tại, tôi đã làm việc với luật sư của mình và mọi thủ tục đã hoàn thiện. Chúng tôi sẽ gửi đơn kiện đến tòa án về vấn đề trên”, nghệ sĩ Duy Phương nói.


Nghệ sĩ Duy Phương chính thức khởi kiện chương trình Sau ánh hào quang sau khoảng thời gian xem xét. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Duy Phương chính thức khởi kiện chương trình Sau ánh hào quang sau khoảng thời gian xem xét.

Cách đây vài ngày, người vợ thứ ba của nghệ sĩ Duy Phương cũng cho biết ông đã lên cơn đau tim và đang trong quá trình dưỡng bệnh tại nhà. Cô cho biết, sau cú sốc từ lời chia sẻ của vợ cũ Lê Giang trên sóng truyền hình, ông xã rất buồn. Cách đây ít hôm, Duy Phương đã vào bệnh viện Chợ Rẫy, dù được bác sĩ khuyên nhập viện nhưng ông muốn được về nhà để nghỉ ngơi.

Chia sẻ với phóng viên, Duy Phương cho biết vào tối 8/12, ông cảm thấy kiệt sức, mắt mờ và tai bên phải ù đặc. Nam danh hài nhanh chóng lên phòng nghỉ ngơi và gọi hai con là Lê Lộc Duy Phước sang.

“Bác sĩ đã khám, thực hiện các xét nghiệm cho tôi và truyền nước biển. Bác sĩ đề nghị nằm lại viện theo dõi nhưng tôi muốn về nhà nghỉ ngơi. Nếu có triệu chứng nguy hiểm thì sẽ nhập viện lại”, Duy Phương nói thêm.


Hiện Duy Phương đang sống cùng người vợ thứ ba và kinh doanh một quán nhậu ở Quận 6, TP.HCM. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện Duy Phương đang sống cùng người vợ thứ ba và kinh doanh một quán nhậu ở Quận 6, TP.HCM.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!