Danh hài Duy Phương nói về "hiện trạng đổ bể" của giới nghệ sĩ nay

09:10 06/07/2021

Trong cuộc trò chuyện với một kênh YouTube gần đây, nghệ sĩ Duy Phương đã tiếp tục có những dòng trải lòng về những góc khuất chưa được ai tiết lộ về làng giải trí – vấn đề luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

 
Nghệ sĩ Duy Phương nói về góc khuất của làng giải trí. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Duy Phương nói về góc khuất của làng giải trí. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, khi được hỏi về câu chuyện nghệ sĩ kết bè phái trong giới showbiz, Duy Phương cho rằng việc nhiều đồng nghiệp “nhao nhao lên tiếng” bảo vệ nhau như thế là điều không nên, vì điều này đã khiến khán giả nghĩ họ bè phái, băng nhóm: “Tôi thấy, chính những nghệ sĩ đó đã làm cho khán giả nghĩ mình bè phái, băng nhóm. Ví dụ, người nghệ sĩ đó làm điều sai trái, có lỗi thì phải để tự anh kiểm điểm, nhìn nhận lại mình, việc gì những nghệ sĩ đó phải la lối um sùm, bảo vệ, bênh vực nhua. Hành động đó đã khiến khán giả nhìn rõ những nghệ sĩ đó bè phái với nhau.

Rồi tôi thấy một số nghệ sĩ trẻ lên nói tầm bậy tầm bạ, tào lao chỉ để bênh vực đồng nghiệp, những người chơi với mình”.

 
Duy Phương cho rằng nhiều hành động của các nhóm nghệ sĩ khiến khán giả nghĩ họ kết bè phái. (Ảnh: VietnamNet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương cho rằng nhiều hành động của các nhóm nghệ sĩ khiến khán giả nghĩ họ kết bè phái. (Ảnh: VietnamNet)

Tiếp theo đó, nam danh hài cũng nêu suy nghĩ về chuyện một số nghệ sĩ thiếu tài năng mà hay đi kết bè phái. Anh cho rằng những người tụ họp để nâng đỡ nhau, trong khi đó bản thân anh là nghệ sĩ độc lập nên không thể xuất hiện trên sân khấu.

“Những nghệ sĩ đó bất tài nên mới phải bè phái, băng nhóm để nâng đỡ nhau, còn như tôi thì tồn tại độc lập nên không được xuất hiện trên sân khấu, phải đi buôn bán.

Tôi phải đi buôn bán như thế này vì tôi không màng thế sự. Tôi nhường đất diễn lại cho những nghệ sĩ đó, dù tôi vẫn có thể ca hát, diễn xuất. Tôi đứng một mình không phải để ngang ngược, chống chọi lại người khác mà một mình để nói ra những điều đúng đắn, đàng hoàng, chân tình, tử tế chứ không nói những điều bậy bạ”.

 
"Những nghệ sĩ đó bất tài nên mới phải bè phái, băng nhóm để nâng đỡ nhau". - Duy Phương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Những nghệ sĩ đó bất tài nên mới phải bè phái, băng nhóm để nâng đỡ nhau". - Duy Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trước đó, Duy Phương cũng từng khơi lại chuyện loạt nghệ sĩ kéo đến "xử" gymer D.N vì Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Duy Phương cũng từng khơi lại chuyện loạt nghệ sĩ kéo đến "xử" gymer D.N vì Chí Tài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Duy Phương nói rằng nghệ sĩ xưa và nay có rất nhiều sự khác nhau. Anh nhận định rằng nhiều người ngày nay nổi tiếng quá dễ dàng nên khó trở thành những nghệ sĩ đích thực.

“Hiện trạng đổ bể của giới nghệ sĩ như bây giờ, tôi đã thấy từ lâu rồi. Tôi không nói vì không ai cho tôi nói thôi. Nói ra họ lại bảo tôi hết thời rồi, về vườn đi chứ nói gì nữa. Mọi thứ không đơn giản đâu.

Anh cho rằng nghệ sĩ bây giờ làm nghề dễ dàng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoAnh cho rằng nghệ sĩ bây giờ làm nghề dễ dàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nghệ sĩ ngày xưa làm nghề rất chỉn chu, nhiệt huyết vì họ phải gian khổ để bước lên được sân khấu. Vì vậy, khi nổi tiếng, họ rất trân trọng khán giả, tận tụy với nghề, không bao giờ muốn đánh đổi nghề nghiệp với thứ nào khác. Nghệ sĩ bây giờ lên sóng quá dễ dàng, có bệ phóng nên không có quá trình tu luyện thành nghệ sĩ đích thực”.

 
Danh hài Duy Phương hiện đang buôn bán để kiếm sống, khó hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài Duy Phương hiện đang buôn bán để kiếm sống, khó hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Duy Phương được biết đến là một nghệ sĩ lâu năm của showbiz Việt. Tuy nhiên khi thời hoàng kim đã qua, nam danh hài sống chật vật và chủ yếu sống bằng công việc kinh doanh quán ăn và làm YouTube. Thỉnh thoảng, anh được một số khán giả quý mến mời đi diễn mỗi khi tổ chức đám tiệc, sự kiện. Dù biết thời của mình đã qua thế nhưng Duy Phương vẫn mong mỏi nhận được thêm những lời mời đóng phim.

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

DUY PHƯƠNG LÊN TIẾNG VÌ BỊ XÚC PHẠM SAU KHI KÊU GỌI KHÁN GIẢ ỦNG HỘ 

Vừa qua, Duy Phương gây chú ý khi chia sẻ số tài khoản, kêu gọi mọi người gửi tiền để ủng hộ anh trong thời gian khó khăn. Trước điều này, đông đảo khán giả phản ứng trái chiều, cho rằng nam nghệ sĩ xin khán giả giúp đỡ là điều không nên. Cùng với đó, nhiều khán giả trách móc hai con của Duy Phương là Lê Lộc và Duy Phước cũng là nghệ sĩ đang hoạt động nhưng không giúp đỡ cha ruột. 

Trước những phản ứng tiêu cực này, Duy Phương lên tiếng cho rằng được những khán giả yêu thương, ủng hộ làm điều này. Chồng cũ Lê Giang cũng cho rằng anh cảm thấy tổn thương không ít khi nhận về những lời phê bình từ cư dân mạng. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!