Duy Phương: "Tôi là người chứ đâu phải là súc vật mà đánh đập, ném Lê Giang xuống đất"

06/12/2017, 11:00 GMT+07:00

Danh hài Duy Phương khẳng định mình không làm những gì mà Lê Giang vừa kể trên sóng truyền hình.

Lê Giang được mọi người yêu mến với hình ảnh một cô diễn viên hài có nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ dù đã ở độ tuổi gần 50. Với một chất giọng cao, giọng khỏe bẩm sinh, cô đã trở thành đào chính ở tại các gánh hát tỉnh khi mới được 15 tuổi. Năm 1992, cô kết hôn với nghệ sĩ Duy Phương, khi ấy anh đã 36 tuổi, từng trải qua 1 đời vợ, còn Lê Giang chỉ vừa 18 trăng tròn. Tuy nhiên, hôn nhân của họ tan vỡ sau đó vì những trận đòn khủng khiếp của Duy Phương.

Duy Phương:

Mới đây, trên sóng truyền hình, Lê Giang đã có dịp nhắc lại chuyện quá khứ, đặc biệt là chuyện của cô và chồng cũ. Theo đó, Lê Giang từng bị chồng đánh rất nhiều lần, có khi đánh từ trên cầu thang đánh xuống. Nguyên nhân được biết là vì Duy Phương quá ghen. Khi ly hôn, cô để 2 con cho chồng nuôi vì không đủ kinh tế. Sau đó, nữ nghệ sĩ đã từng bị con từ chối nhận mẹ vì những hiểu lầm trong quá khứ.

Duy Phương:

Khi chương trình phát sóng vừa xong, rất nhiều khán giả lại tỏ vẻ không hài lòng và chỉ trích Duy Phương khá nhiều. Mọi người cho rằng nam diễn viên đã quá bạo lực với chính vợ của mình. Trước những ồn ào đó, Duy Phương đã quyết định lên tiếng. Anh khẳng định mình không đánh đập Lê Giang như những gì mà cô vừa kể với khán giả.


Duy Phương bộc bạch: "Tôi là người chứ đâu phải là súc vật hay con thú đâu mà mà đánh đập, hành hạ, ném vợ xuống cầu thang. Tôi không làm điều đó". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương bộc bạch: "Tôi là người chứ đâu phải là súc vật hay con thú đâu mà mà đánh đập, hành hạ, ném vợ xuống cầu thang. Tôi không làm điều đó".


Duy Phương cũng nhắc lại vì sao anh lấy Lê Giang làm vợ. Theo lời Duy Phương kể, anh thương xót với hoàn cảnh nghèo khổ của Lê Giang lúc đó và không cầm được lòng nên đã cố gắng mọi cách xoay sở để lo lắng cho người phụ nữ này và gia đình cô. Những điều này Lê Giang không hề kể trên sóng truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương cũng nhắc lại vì sao anh lấy Lê Giang làm vợ. Theo lời Duy Phương kể, anh thương xót với hoàn cảnh nghèo khổ của Lê Giang lúc đó và không cầm được lòng nên đã cố gắng mọi cách xoay sở để lo lắng cho người phụ nữ này và gia đình cô. Những điều này Lê Giang không hề kể trên sóng truyền hình.


Duy Phương khóc khá nhiều khi nhắc đến những chuyện không hay này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương khóc khá nhiều khi nhắc đến những chuyện không hay này.


Qua sự việc này, Duy Phước và Lê Lộc cũng đã lên tiếng mong mọi người đừng thêm chỉ trích ba mẹ của mình nữa vì đó đã là chuyện quá khứ và bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Qua sự việc này, Duy PhướcLê Lộc cũng đã lên tiếng mong mọi người đừng thêm chỉ trích ba mẹ của mình nữa vì đó đã là chuyện quá khứ và bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!