Bị danh hài Lê Giang "tố" vũ phu, Duy Phương: "Tôi chỉ muốn chết, không muốn sống nữa"

16:30 06/12/2017

Danh hài Duy Phương cho biết sau khi chương trình phát sóng, những búa rìu dư luận dường như để dồn về phía anh, có những lúc anh có ý định tìm đến cái chết.

Mới đây, trên sóng truyền hình, Lê Giang đã có dịp nhắc lại chuyện quá khứ, đặc biệt là chuyện của cô và chồng cũ. Theo đó, Lê Giang từng bị chồng đánh rất nhiều lần, có khi đánh từ trên cầu thang đánh xuống. Nguyên nhân được biết là vì Duy Phương quá ghen. Khi ly hôn, cô để 2 con cho chồng nuôi vì không đủ kinh tế. Sau đó, nữ nghệ sĩ đã từng bị con từ chối nhận mẹ vì những hiểu lầm trong quá khứ.

Bị danh hài Lê Giang

Khi chương trình phát sóng vừa xong, rất nhiều khán giả lại tỏ vẻ không hài lòng và chỉ trích Duy Phương khá nhiều. Mọi người cho rằng nam diễn viên đã quá bạo lực với chính vợ của mình. Trước những ồn ào đó, Duy Phương đã quyết định lên tiếng trả lời với một trang tin điện tử, danh hài cho biết sau khi chương trình phát sóng, những búa rìu dư luận dường như để dồn về phía anh, có những lúc anh có ý định chết đi cho quên mọi sự đời.

Bị danh hài Lê Giang

"Từ khi xem chương trình đó, cả đêm tôi không ngủ được. Không những thế, những thông tin không hay về mình, ảnh hưởng trầm trọng đến việc kinh doanh của tôi. Sau chương trình ánh mắt mọi người nhìn tôi sẽ là một nghệ sĩ không đàng hoàng, quá bất nhẫn.

Những thông tin một chiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của tôi. Tôi bế tắc quá. Tôi bị coi như con người không ra gì. Ai là người minh chứng khi nhân phẩm của tôi bị chà đạp, kinh tế của tôi thêm phần khó khăn. Chưa bao giờ tôi có ý định chết như ngày hôm nay. Tôi chỉ muốn chết, không muốn sống nữa. Là nghệ sĩ thì phải có hình ảnh đẹp. Nếu không thì chết đi cho rồi", Duy Phương bộc bạch tâm sự.

Bị danh hài Lê Giang

Khi được hỏi về việc dùng bạo lực với vợ cũ Lê Giang, anh khẳng định mình không đánh đập Lê Giang như những gì mà cô vừa kể với khán giả. "Lê Giang nói tôi bạo hành, ném cô ấy từ cầu thang xuống. Có thể cô Lê Giang nói như thế cho mọi người cảm tình, để thương mình nhiều hơn. Tôi là con người, đâu phải là con thú mà sao có thể xô ngã vợ xuống cầu thang, đánh đập độc ác như thế. Lê Giang nói tôi không tốt thì cô lấy tôi làm gì.

Bị danh hài Lê Giang

Tôi là nghệ sĩ, đâu thể làm chuyện tai tiếng um sùm như vậy, người ta cười cho. Tôi lại lớn tuổi hơn Lê Giang nên biết kiềm hơn. Cô ấy hung hăng lắm, mỗi lần có chuyện là cào cấu và đánh tôi thôi nhưng tôi vẫn một mực nhịn. Tuy nhiên, cuộc sống thì không thể tránh khỏi va chạm. Có thể trong lúc xô ngã nhau, lời qua tiếng lại, đẩy qua đẩy lại thôi chứ tôi chưa làm gì ghê gớm. Nếu tôi đánh Lê Giang, quẳng xuống lầu thì chết rồi hoặc gẫy tay, vỡ đầu chứ sao mà ngồi đó nói nữa. Hoàn toàn không có điều đó đâu", Duy Phương rưng rưng nước mắt kể lại.

Bị danh hài Lê Giang

Ngoài ra, Duy Phương cũng cho biết anh sẽ nhờ luật sư can thiệp, để có thể bảo vệ danh dự cho mình trước những thông tin không đúng sự thật, ảnh hưởng đến uy tín của anh.

"Tôi không muốn kiện cáo phức tạp nhưng bạn bè của tôi là luật sư đã hỗ trợ tôi làm việc này. Chắc chắn tôi sẽ có đơn lên đài truyền hình HTV về chương trình Sau ánh hào quang. Tôi nghĩ một chương trình phải mang tính giải trí và có giáo dục, góp phần làm đẹp cuộc đời. Một chương trình mà chỉ nói một chiều, đè bẹp người khác, như vậy ảnh hưởng nghiêm trọng đến người khác thì Sau ánh hào quang phải xem xét lại. Người làm chương trình cần cắt ngay những lời nói mạt sát, xúc phạm người khác".

Bị danh hài Lê Giang

Qua sự việc này, Duy Phước và Lê Lộc cũng đã lên tiếng mong mọi người đừng thêm chỉ trích ba mẹ của mình nữa vì đó đã là chuyện quá khứ và bây giờ ai cũng có cuộc sống riêng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!