Sau ly hôn vợ 3, danh hài Chiến Thắng "kêu cứu" vì bị dọa giết

15:27 05/07/2017

Tối 4/7/2017, danh hài Chiến Thắng liên tục 'kêu cứu' trên trang cá nhân về việc anh bị lạm dụng tên tuổi để câu like, trục lợi trên mạng xã hội.

Danh hài Chiến Thắng cho biết, sự việc bắt nguồn từ việc trang Fanpage mang tên anh "Chiến Thắng" gần đây chia sẻ một bài báo nói về việc phản đối các lễ hội bạo lực, trong đó có lễ hội chọi trâu gây ra cái chết thương tâm cho chủ trâu tại Đồ Sơn (Hải Phòng) vừa qua.

Kèm theo đó, trang Fanpage này cũng đăng tải dòng viết: "Ngoài tính bạo lực, lễ hội chọi trâu còn kéo theo hàng loạt vấn nạn như cờ bạc, đỏ đen, rượu chè, ẩu đả, mất trật tự an toàn xã hội...Vậy thì có nên giữ gìn và phát huy những lễ hội như thế này hay không?"


Trang facebook giả danh Chiến Thắng đăng tải nội dung không đúng với tinh thần của nghệ sĩ này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang facebook giả danh Chiến Thắng đăng tải nội dung không đúng với tinh thần của nghệ sĩ này.

Sau dòng chia sẻ kể trên của fanpage trên, danh hài Chiến Thắng cho biết, anh nhận được điện thoại từ một người bạn thắc mắc về việc mình "bạo mồm thế" và sau đó được người bạn này gửi link cho xem. Danh hài Chiến Thắng kể, lúc bấy giờ anh mới biết đến bài viết trên và tá hỏa khi đọc tất cả những bình luận phía dưới bài viết này bởi có quá nhiều lời lẽ văng tục chửi bậy, thậm chí cả dọa dẫm sẽ tìm giết nếu anh về Hải Phòng.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi Chiến Thắng tiếp tục nhận được nhiều cú điện thoại chửi bới, dọa dẫm và cấm về Hải Phòng diễn. 

"Thời gian này tôi khá bận rộn nên cũng không biết họ làm gì trên trang cá nhân mang tên của mình. Chỉ đến khi những người bị xúc phạm liên hệ trực tiếp với tôi thì tôi mới biết chuyện.


Nam nghệ sĩ bức xúc trước việc bị chửi bới và dọa dẫm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ bức xúc trước việc bị chửi bới và dọa dẫm.

Có những người nhẹ nhàng thì họ hỏi tôi tại sao lại có quan điểm lệch lạc và lời lẽ xúc phạm người khác như vậy. Với những người nóng nảy, họ còn dọa sẽ đánh, giết tôi vì dám xúc phạm tới văn hóa vùng miền và lễ hội truyền thống của quê hương.Thực sự, tất cả hình ảnh, câu chữ trên trang cá nhân của tôi trong gần 1 năm nay đều không phải do tôi tự đăng tải.

Khi phát hiện ra sự việc, tôi đã ngay lập tức chấm dứt hợp đồng với đơn vị quản lý trang cá nhân và yêu cầu gỡ bỏ toàn bộ những nội dung nói trên. Rất mong mọi người hiểu đúng và thông cảm cho tôi vì bản thân tôi cũng chỉ là nạn nhân mà thôi" - Danh hài Chiến Thắng chia sẻ.

Thời gian qua, những rắc rối và ồn ào trên mạng xã hội liên quan đến các sao Việt đã liên tục diễn ra. Đỉnh điểm trong thời gian gần đây là vụ việc nghệ sĩ Xuân Hương đâm đơn kiện cựu người mẫu Trang Trần, cáo buộc cô có những lời lẽ xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của bà trên mạng xã hội. Có thể thấy, bên cạnh việc giúp cho nghệ sĩ tiếp cận trực tiếp và gần gũi hơn với khán giả, mạng xã hội cũng đã mang đến không ít rắc rối và tai tiếng cho họ, những người luôn gắn liền với vai trò "người của công chúng".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​