Danh hài Chí Tài hoàn tất 14 ngày cách ly và được trở về nhà

17/04/2020, 10:15 GMT+07:00

Vào tối ngày (21/3), sau khi đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam sau chuyến thăm vợ, nghệ sĩ Chí Tài đã thực hiện nghiêm túc quy trình khai báo y tế, kiểm tra sức khỏe đầy đủ và đi cách ly tập trung 14 ngày ở khu Dĩ An, Bình Dương theo quy định của Sở Y tế cùng với các hành khách về cùng chuyến bay.

 
Danh hài Chí Tài hoàn tất 14 ngày cách ly và được trở về nhà​ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài Chí Tài hoàn tất 14 ngày cách ly và được trở về nhà​ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Danh hài Chí Tài vui vẻ, hoà nhập cuộc sống mới trong khu cách ly

Chí Tài gửi lời cám ơn

Trong loạt ảnh do các sinh viên của KTX ĐHQG đăng tải, danh hài Chí Tài luôn trong trạng thái rạng rỡ và lạc quan mọi lúc, mọi nơi. Nam danh hài còn thường xuyên đàn hát để phục vụ văn nghệ cho mọi người trong khu cách ly.

 
Chí Tài thân thiện với các em, các cháu trong khu cách ly (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài thân thiện với các em, các cháu trong khu cách ly (Ảnh: FBNV)

Sau 14 ngày cách ly và có kết quả an toàn, nam danh hài đã được trở về nhà trong sự vui mừng. Chí Tài đăng ảnh cùng các đội ngũ y bác sĩ với biểu cảm bắn tim kèm theo lời cám ơn: "Vậy là đã 11 ngày, từ lúc Chí Tài từ trại cách ly về đến nhà. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Chí Tài và cảm ơn các y bác sĩ, các nhân viên phục vụ, và toàn bộ những người tham gia tuyến đầu phục vụ công tác chống Covid, đã hy sinh hết mình vì mỗi người dân, cùng nhau đẩy lùi dịch COVID 19. Một lần nữa, Chí Tài chân thành cảm ơn đến tất cả".

 
Chí Tài chụp ảnh cùng các y bác sĩ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài chụp ảnh cùng các y bác sĩ (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Chí Tài: "Vợ chồng tôi không thích có con, phần vì kinh tế khó khăn"

Chí Tài: "Mong mọi người luôn được khoẻ mạnh"

Sau khi trở về nhà, Chí Tài tiếp tục ở nhà theo lệnh giãn cách xã hội của nhà nước đến ngày 22/4. Nam danh hài cũng nhắn nhủ đến mọi người rằng: "Tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp, cả nhà facebook cẩn thận nha. Mọi người chung tay, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh nha, cố lên nào mọi người ơi. Nhớ đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách nghen. Chí Tài và bà xã, cầu mong mọi người luôn được khoẻ mạnh".

 
Vợ chồng danh hài Chí Tài hạnh phúc 35 năm nay (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng danh hài Chí Tài hạnh phúc 35 năm nay (Ảnh: FBNV)

Trước nghệ sĩ Chí Tài, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, nam vương Cao Xuân Tài, Á vương Tạ Công Phát cũng hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung và đã trở về nhà. 

>>> Xem thêm: Võ Hoàng Yến chơi lô tô, chụp ảnh thời trang ở khu cách ly

Việc nghiêm chỉnh chấp hành cách ly, vui vẻ lạc quan của danh hài Chí Tài chắc chắn sẽ là câu chuyện truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, du học sinh.

Bạn nghĩ sao về việc danh hài Chí Tài hoàn tất 14 ngày cách ly và được trở về nhà. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Chí Tài: “Tôi chưa bao giờ tiếc vì về già không có ai”

Ở tuổi ngoài 60, dẫu không có cái và phải đi về giữa hai nơi Mỹ - Việt Nam nhưng Chí Tài vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại. Anh còn có niềm vui đến từ gia đình, công việc nghệ thuật và những mối quan hệ bạn bè.

Nói về chuyện con cái, Chí Tài cho biết vợ chồng anh không thích có con. Một phần vì hồi xưa khó khăn. Anh quan niệm khi có con phải lo cho con đầy đủ, nếu không lo được, đừng đẻ. Đẻ rồi lăn lóc, nhức đầu, hai vợ chồng gây sự, đổ vỡ… Điều đó không nên làm.

Hiện tại, anh cảm thấy tiếc nuối vì không có con, Chí Tài chia sẻ: "Nhiều người nói không ai nối dõi tôi, không ai truyền nhân của tôi. Tiếc chuyện đó thôi chứ tôi chưa bao giờ tiếc vì về già không có ai, có bao giờ tôi nghĩ tôi già đâu".