Danh hài Chí Tài vui vẻ, hoà nhập cuộc sống mới trong khu cách ly

20:30 05/04/2020

Để chung tay cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, những người trở về từ nước ngoài đều tuân thủ việc khai báo y tế và thực hiện cách ly 14 ngày khi vừa xuống sân bay. Nhiều sao việt nghiêm chỉnh tuân theo quy định bắt buộc này như: Fashionista Châu Bùi, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Nam vương Cao Xuân Tài, Á vương Tạ Công Phát,...

Trong loạt ảnh mới do các sinh viên của KTX ĐHQG đăng tải, Danh hài Chí Tài thực hiện cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ, trong ảnh danh hài Chí Tài rạng rỡ dùng bữa trong những ngày cách ly tập trung tại đây.

 
Hình ảnh anh đáp chuyến bay về Việt Nam ngày (21/3) và danh hài Chí Tài thực hiện cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ. (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh anh đáp chuyến bay về Việt Nam ngày (21/3) và danh hài Chí Tài thực hiện cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ. (Ảnh: minh hoạ)

>>> Xem thêm: Hoài Linh nói về tật ngủ ngáy của Chí Tài khiến anh... mất ngủ 4 năm

Chí Tài vui vẻ thực hiện cách ly

Hơn 20 năm qua, nghệ sĩ Chí Tài đi về giữa hai nơi là Mỹ - Việt Nam để phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Dù yêu xa và không có con cái nhưng hai vợ chồng anh vẫn rất hạnh phúc.

Thời gian qua, nam danh hài đã trở lại Mỹ thăm vợ kết hợp với nghỉ dưỡng và du lịch. Vào tối qua (21/3), sau khi đáp chuyến bay về Việt Nam anh đã thực hiện đúng quy trình khai báo y tế, kiểm tra sức khỏe đầy đủ và đi cách ly tập trung 14 ngày ở Dĩ An, Bình Dương theo quy định của Sở Y tế cùng với các hành khách về cùng chuyến bay.

 
Danh hài Chí Tài thực hiện cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ, có thể thấy ngoại hình Chí Tài có phần ốm hơn so với trước đây (Ảnh: minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài Chí Tài thực hiện cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ, có thể thấy ngoại hình Chí Tài có phần ốm hơn so với trước đây (Ảnh: minh hoạ)

 
Nam danh hài đã sống ở đây được 12 ngày và chuẩn bị rời khu cách ly (Ảnh: KTX) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài đã sống ở đây được 12 ngày và chuẩn bị rời khu cách ly (Ảnh: KTX)

 
Rất nhiều người cảm thấy thích thú khi được ở cùng phòng với Chí Tài (Ảnh: KTX) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người cảm thấy thích thú khi được ở cùng phòng với Chí Tài (Ảnh: KTX)

Hình ảnh rạng rỡ của Chí Tài trong khu cách ly khiến nhiều người cảm thấy vui vẻ, ấm lòng bởi một người nổi tiếng lại có tuổi vẫn dễ dàng thích nghi với môi trường sống mới.

Nam danh hài còn nhắn nhủ mọi người: "Tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp, cả nhà facebook cẩn thận nha. Mọi người chung tay, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh nha, cố lên nào mọi người ơi. Nhớ đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách nghen. Chí Tài và bà xã, cầu mong mọi người luôn được khoẻ mạnh".

>>> Xem thêm: Võ Hoàng Yến bị cách ly tập trung 14 ngày khi vừa về đến Việt Nam

Nam vương Cao Xuân Tài vui vẻ rời khu cách ly

Trước đó, nam vương Cao Xuân Tài cũng có chuyến công tác ở Myanmar sau khi về nước anh đã chấp hành việc đi cách ly tập trung. 14 ngày với môi trường sống mới, mỹ nam gốc Đà Nẵng vẫn tập luyện thể thao, đọc sách và giải trí cùng bạn bè.

Như vậy là sau Võ Hoàng Yến thì chiều nay (5/4) nam vương Cao Xuân Tài cũng hoàn thành việc cách ly tập trung để trở về nhà. Chắc chắn với việc đang cách ly toàn xã hội thì anh phải ở nhà thêm đến hết (15/4) mới có thể trở lại với công việc.

 
Cao Xuân Tài và những người bạn thu dọn hành lý rời khu cách ly (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Xuân Tài và những người bạn thu dọn hành lý rời khu cách ly (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Nam vương Cao Xuân Tài đọc sách, tập thể hình trong khu cách ly ở KTX

Có thể thấy dù là những người nổi tiếng nhưng khi vào khu cách ly họ đều mang đến nguồn nặng lượng tích cực và hoà nhập với cuộc sống mới một cách thoải mái. Điều đó cho thấy rằng điều kiện của khu cách ly hoàn toàn tốt, đầy đủ chứ không như những gì các bạn du học sinh phản ánh.

Bạn nghĩ sao về hành động tự thực hiện cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ của Chí Tài. Cùng gửi lời chúc sức khoẻ đến danh hài Chí Tài tại tin sao Việt cùng YAN nhé!

Võ Hoàng Yến rời khu cách ly

Sau 14 ngày cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến chính thức được trở về nhà nhưng cô lại đón nhận thông tin chung cư đang ở bị phong toả cách ly do có người dương tính Covid-19 nên người đẹp về ở tạm nhà bố mẹ ruột chờ khi hết dịch.

Nữ siêu mẫu sinh năm 1988 chia sẻ: "Có nói thêm bao nhiêu lời cảm ơn chắc cũng không đủ để Yến thể hiện hết sự tri ân sâu sắc mình muốn dành cho đội ngũ chiến sĩ, y bác sĩ, tình nguyện viên và dân quân đã đồng hành cùng Yến và nhiều bạn khác trong những ngày cách ly. Một lần nữa, Yến xin được chân thành cảm ơn nỗ lực và sự quyết tâm của mọi người trong nhiều ngày qua để luôn đảm bảo an toàn cho mọi người. Luôn an toàn nhé cả nhà ơi".