Danh hài Bảo Liêm xuất hiện phong độ tuổi U60 sau thời gian xuống sắc

22/02/2021, 08:30 GMT+07:00

Sau một thời gian khiến khán giả quan tâm vô cùng hoang mang vì những bức ảnh để lộ rõ dấu hiệu tuổi tác, danh hài Bảo Liêm với hình ảnh mới nhất của mình đã chóng lấy lại phong độ.

 
Danh hài Bảo Liêm với hình ảnh cầm tiền lì xì trong dịp đầu năm
Danh hài Bảo Liêm với hình ảnh cầm tiền lì xì trong dịp đầu năm

>>> Liên quan: Hình ảnh danh hài Bảo Liêm ở tuổi 60 sau khi tách khỏi Vân Sơn

Danh hài Bảo Liêm xuất hiện phong độ sau thời gian xuống sắc

Cách đây vài tháng, công chúng quan tâm khá xôn xao khi nhìn thấy vẻ ngoài của danh hài Bảo Liêm khi ông đã bước sang độ tuổi U60. Qua những bức ảnh tự chụp, dấu hiệu tuổi tác của nam danh hài hải ngoại được thể hiện rất rõ trên khuôn mặt, khiến người quan tâm cũng phần nào tò mò về sức khỏe hiện tại của ông.


Bức ảnh selfie lộ rõ dấu hiệu tuổi tác trước đó

Trong video mới nhất được quay bởi người thân trong một bữa tiệc thân mật, danh hài Bảo Liêm đã xuất hiện với vẻ ngoài khác hẳn. Trông ông vô cùng khỏe khắn, năng động như lúc trên sân khấu và trẻ trung, đầy đặn hơn hẳn. Nhìn cách nam nghệ sĩ vẫn hoạt ngôn như mọi khi, khán giả yêu thương đã phần nào an tâm.

 
Danh hài Bảo Liêm hiện tại rất khỏe khoắn
Danh hài Bảo Liêm hiện tại rất khỏe khoắn

>>> Xem thêm: Cuộc sống của Vân Quang Long tại Mỹ

Danh hài Bảo Liêm đủ khỏe để nhấc bổng cả bạn diễn là Thúy Nga

Dường như để thêm phần nào trấn an khán giả về sức khỏe của mình, trong vở hài kịch mới nhất đóng cùng với Thúy Nga, danh hài Bảo Liêm ở phần kết đã mạnh dạn nhấc bổng bạn diễn lên và bế cô xoay vòng sân khấu. Hành động này với thanh niên bình thường chưa chắc nhiều người đã đủ sức, thế nên càng thấy rõ được sức khỏe của ông hiện tại là hoàn toàn ổn định.

 
Nam danh hài vẫn khỏe mạnh diễn hài trong vở mới
Nam danh hài vẫn khỏe mạnh diễn hài trong vở mới

 
Bảo Liêm nhấc bổng Thúy Nga dễ dàng
Bảo Liêm nhấc bổng Thúy Nga dễ dàng

 
Nam danh hài vẫn rất cường tráng qua màn bế bạn diễn
Nam danh hài vẫn rất cường tráng qua màn bế bạn diễn

Là một trong những danh hài được yêu thích hàng đầu tại hải ngoại từ nhiều năm trước, đến nay Bảo Liêm vẫn luôn giữ được tình cảm của khán giả. Cùng chúc ông vẫn sẽ giữ gìn tốt được sức khỏe để có thể cống hiến cho công chúng yêu thương mình.

>>> Xem ngay: Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài trước khi vĩnh viễn ra đi

Ảnh: Facebook nhân vật

VÂN SƠN LÊN TIẾNG VỀ QUYẾT ĐỊNH TÁCH RA KHỎI BẢO LIÊM

Vân Sơn - Bảo Liêm là hai cặp đôi song tấu hài vô cùng đình đám, được khán giả Việt trên toàn thế giới ngưỡng mộ và theo dõi. Ấy thế mà giai đoạn trên đỉnh cao, Bảo Liêm bất ngờ quyết định tách ra khỏi Vân Sơn và chưa bao giờ chia sẻ lí do với khán giả.

Trước nhiều đồn đoán việc tan rã này là do tiền bạc, Vân Sơn từng lên tiếng đính chính: “Tôi và Bảo Liêm không còn diễn chung không phải vì chuyện tiền bạc. Theo thời gian, mọi thứ đều thay đổi, không có gì tồn tại mãi. Sau này, tôi về Việt Nam mở sân khấu nên không có thời gian cho vai trò của một diễn viên”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.