Đánh giá sản phẩm đúng lúc quạu mẹ chồng, cô gái rate luôn 2 sao

11:00 06/01/2021

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện về cô gái mua hàng ưng ý nhưng vì giận mẹ chồng mà thẳng tay đánh giá shop 2 sao, sau còn đổi thành 1 sao. Sự việc được chia sẻ đã nhanh chóng nhận về những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, hành động được CĐM nhận xét là rất văn minh của người bán mới thực sự gây bất ngờ.

 
Vị khách hàng gây tranh cãi bởi “giận cá chém thớt” (Ảnh: Chụp màn hình)
Vị khách hàng gây tranh cãi bởi “giận cá chém thớt” (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: "Hạn hán lời" với những lý do chấm 1 sao cho sản phẩm khi “thượng đế” mua hàng qua mạng

Thượng đế “giận cá chém thớt” và ứng xử của người bán

Những phản hồi của người mua về trải nghiệm sản phẩm luôn được khuyến khích để nâng cao hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Tuy nhiên, không phải những đánh giá nào cũng dễ chịu. Không ít trường hợp chủ shop rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi nhận những bình luận “trời ơi đất hỡi” từ những vị thượng đế “lầy lội”. Câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Theo như bức ảnh chia sẻ, cô gái mở đầu bằng đôi dòng tâm sự về chuyện mẹ chồng nàng dâu, sau đó không tiếc lời ngợi khen đôi giày mua ở shop đi rất êm chân. Những tưởng phần nhận xét sẽ kết thúc tốt đẹp bằng lời kêu gọi mọi người nên mua ủng hộ thì cô nàng lại “quay xe” đột ngột, đánh giá shop 2 sao vì lý do “ghét mẹ chồng”. Đáng chú ý hơn, mặc dù câu chữ ghi rõ ràng là cho 2 sao nhưng trên thực tế cô nàng lại chỉ để shop 1 sao khiến nhiều người càng bức xúc hơn.

Trước nước đi không ngờ tới của vị thượng đế trên, người bán đã rất nhẹ nhàng đáp trả bằng lời cảm ơn và hy vọng cô nàng có thể châm chước và sửa lại giúp. Cách ứng xử này khiến cộng đồng mạng hết sức bất ngờ nhưng rất tán thành. Không ít người để lại bình luận khen ngợi chủ shop văn mình và vô cùng có tâm. 

 
Khách bị cho không công tâm nhưng đáp trả của chủ shop được CĐM tán dương bởi có tâm (Ảnh: Đ.T)
Khách bị cho không công tâm nhưng đáp trả của chủ shop được CĐM tán dương bởi có tâm (Ảnh: Đ.T)

>>>Xem thêm: Từ chối mua đồ vì đặt quá lâu, cô gái bị người bán hàng mắng vốn

Phản ứng của cộng đồng mạng

Phần đánh giá của vị khách sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh những lời chỉ trích cô nàng kia không công tâm, gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của shop cũng có những bình luận cho rằng đây có thể chỉ là màn đùa vui của khách hàng “lầy lội” mà thôi.

Một số bình luận nổi bật:

- Tưởng vậy là hay. Nếu chất lượng ok mà đánh giá người ta như vậy thì thất đức.

- Thấy đánh giá từ 2 sao thành 1 sao sau khi shop kêu sửa.

- Không vui luôn á, bị đánh giá 1 sao ảnh hưởng lớn đến shop lắm đấy, tội người ta ghê.

- Mồm nói 2 sao tay làm 1 sao, tội shop ghê mà buộc chịu.

- Chắc chỉ trêu đùa thôi chứ ai lại làm thế.

 
Rất nhiều ý kiến nhanh chóng bày tỏ về cách hành xử của vị khách đang ghét mẹ chồng (Ảnh: Chụp màn hình)
Rất nhiều ý kiến nhanh chóng bày tỏ về cách hành xử của vị khách đang ghét mẹ chồng (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Khách hàng nói cộc lốc gặp chủ hàng bá đạo gây sốt dân mạng

Câu chuyện về đánh giá của nữ khách hàng trên vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về sự việc này? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

KHÁCH BẢO ÁO XẤU NÊN RATE 1 SAO, SHOP ĐÁP TRẢ XẤU LÀ DO NGƯỜI MẶC

Nghề dịch vụ được ví như làm dâu trăm họ, phải luôn bình tĩnh để đáp ứng muôn vàn các yêu cầu và phản ứng khác nhau từ các vị thượng đế. Tuy nhiên, không phải chủ shop nào cũng giữ được sự tử tế với khách. Một vị khách đã chia sẻ lại một trải nghiệm không mấy dễ chịu khi mua hàng tại một shop online. Nhận hàng về không giống như mình mong đợi, cô nàng ấm ức đánh giá shop 1 sao với lý do “áo quá tệ, mặc chả lên form gì”.

Tuy nhiên thay vì giải thích hay tiếp thu ý kiến từ khách hàng, người bán đã có màn đáp trả chê ngược lại khách xấu, “đi soi gương lại đi”. Cách hành xử của chủ shop khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ và nổ ra tranh cãi. Bên cạnh những bình luận chê trách chủ shop khiếm nhã với khách hàng thì cũng có người cho rằng có thể cảm thông được với shop vì sản phẩm bán bình thường bỗng nhận về 1 sao.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!