Cuối cùng cũng có người "dám" chi 920k ăn phở "chọc trời": Đánh giá khiến nhiều người "ngã ngửa"

09:00 05/05/2019

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang rất xôn xao với thực đơn được một nhà hàng 6 sao đưa ra, trong đó có sự xuất hiện của món phở nhưng lại được để giá tới 920 nghìn đồng.

 
Thực đơn với món phở "chọc trời" trị giá tới 920 nghìn đồng 
Thực đơn với món phở "chọc trời" trị giá tới 920 nghìn đồng 

Rất nhiều những ý kiến đã được cư dân mạng đưa ra ngay khi hay tin về bát phở đắt đỏ này, một số tỏ ra bất ngờ với mức giá trên trời được đưa ra, trong khi một số khác lại đùa vui rằng sẽ rủ bạn bè hay mời nhau đi ăn thử một lần cho biết.

Trong khi mọi người vẫn đang thắc mắc về giá trị và chất lượng của bát phở với mức giá không tưởng như vậy thì một anh chàng đã nhanh chân tới nhà hàng và thưởng thức món ăn tưởng quen mà lạ này, sau đó đưa ra những hình ảnh và nhận xét hết sức chân thực cho bát phở trị giá 920 nghìn đồng này.

 
Về phần nhìn, bát phở đắt đỏ trông chẳng khá gì so với phở tại các tiệm bình thường (Ảnh: H.G)
Về phần nhìn, bát phở đắt đỏ trông chẳng khá gì so với phở tại các tiệm bình thường (Ảnh: H.G)

Đầu tiên, đánh giá về phần nhìn, trông bát phở đắt tiền chẳng có gì khác biệt so với phở tại các quán trên đường khác. Một bát với bánh phở bên dưới, thịt được xếp bên trên với hành tây, hành lá cắt nhỏ rắc trên cùng.

Theo lời chia sẻ của nam thanh niên, bát phở "chọc trời" với giá 920 nghìn đồng được bán tại nhà hàng O.P Restaurant. Mức giá đắt đỏ được đưa ra chủ yếu là giá của thịt bò, bởi phần thịt bò được đặt vào trong bát phở là bò wagyu và đuôi bò Úc. "Bạn bỏ 920k để ăn bò thì đúng hơn là ăn phở" chính là nhận xét đầu tiên của chàng trai về bát phở đặc biệt này. Thịt bò được đánh giá là ngon, mềm và hơi hơi béo.

 
Những lời nhận xét của nam thanh niên về món phở "chọc trời"
Những lời nhận xét của nam thanh niên về món phở "chọc trời"

Tuy nhiên, các thành phần còn lại của bát phở thì lại không được đánh giá quá cao, thậm chí là không được bằng các tiệm phở ở bên ngoài. Cụ thể, sau khi thưởng thức, chàng trai nhận xét: "Nước phở mình cảm thấy khá bình thường, không đậm vị, kiểu không lạt (nhạt) cũng không đậm đà, bánh phở ăn không mềm như ở các tiệm phở đâu, hơi lạ lạ vì ăn cảm giác nó sẽ hơi sựt sựt".

 
Menu của nhà hàng với nhiều món ăn khác nhau (Ảnh: H.G)
Menu của nhà hàng với nhiều món ăn khác nhau (Ảnh: H.G)

Bên cạnh đó, chàng trai này cũng đã ăn thử một số món khác tại nhà hàng này như buger đỉnh cao, cá hồi Nauy, mỳ ý nấm truffle, salad ceasar gà và cũng đưa ra những ý kiến riêng của bản thân sau khi thưởng thức các món ăn trên.

Có vẻ như đây là một trong số hiếm những thực khách dám bỏ ra gần 1 triệu đồng thưởng thức bát phở "chọc trời". Nhiều người tếu táo rằng phở "chọc trời" nên giá cũng phải "trên trời". Số khác lại hài hước bình luận: "Thôi thì không có tiền ăn phở chọc chời thì đọc review rồi tưởng tượng là mình được ăn vậy".

Tổng hợp

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!