Đánh ghen

ĐÁNH GHEN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hai sao nữ Hoa ngữ từng bị đánh ghen công khai vì là 'Tuesday'

Hai sao nữ Hoa ngữ từng bị đánh ghen công khai vì là "Tuesday"

Showbiz 24h

Xinh đẹp, tài năng "vạn người mê" nhưng ít ai biết hai mỹ nhân Cbiz là Xa Thi Mạn và Dương Cung Như từng bị đánh ghen công khai vì là "Tuesday".

Đòn đánh ghen tàn độc của các Hoàng hậu thời xưa

Khám phá

Máu "hoạn thư" của các Hoàng hậu thời xưa quả thật không ít hơn bây giờ khi những đòn đánh ghen của họ vô cùng tàn độc khiến người khác phải rợn tóc gáy.

Cô gái trẻ đi đánh ghen bị bạn trai đáp trả: "Mày có tư cách gì?"

Cộng đồng mạng

Tình cờ đang ngồi uống nước với hội chị em, cô gái trẻ bắt gặp được bạn trai chở gái lạ trên xe và chạy đến bắt quả tang nhưng lại nhận về kết đắng.

Chồng dửng dưng nhìn bồ nhí đánh vợ: Đàn ông bây giờ thật lạ lùng

Xã hội

Lại là một pha đánh ghen gây ức chế người xem. Ai đời vợ đến tận nhà đánh ghen với bồ nhí mà lại bị thất thề, ôm đầu đầy màu khóc lóc đầy ấm ức.

Bị bắt gặp tình tứ với chồng người khác, bồ nhí thản nhiên chỉnh áo váy mặc kệ chị vợ gào thét

Xã hội

Mặc dù bị bắt quả tang khi đang cặp kè với chồng người khác, nhưng kẻ “tiểu tam” này lại chẳng hề xấu hổ, thậm chí còn bình tĩnh buộc tóc, sửa sang lại quần áo.

Bị đánh ghen, Nira (Chiếc Lá Cuốn Bay) giơ "ngón tay thối" dằn mặt tình địch

Châu Á

Nếu cô Rong gây sốt với màn đánh ghen và cà phê thì Nira lại khiến cộng đồng mạng hả hê khi "giơ ngón tay thối" dằn mặt tình địch.

Vợ tìm đến tận nơi đánh ghen vì đồng hồ thông minh của chồng báo nhịp tim bất thường

Cộng đồng mạng

Giờ thì các đấng mày râu nên ngoãn ngoãn và cẩn thận hơn một chút vì các chị vợ có khá nhiều trợ thủ để theo dõi hành tung của các anh đấy.

"Bạn thân" cùng nhà của chồng bị gãy chân, chị em hiến kế: “Cho luôn vào nồi”

Cộng đồng mạng

Nhận được tin "anh bạn thân" cùng nhà của chồng phải bó bột, cô vợ vừa mừng vừa lo nghĩ cách xử lí "kẻ thứ ba" mặt dày này khiến chị em hào hứng góp vui.

Muôn kiểu đánh ghen trong Về Nhà Đi Con: Từ “hổ vồ” tới thanh lịch như quý tộc đều có cả!

Sao Việt

Nếu như ngoài đời đánh ghen dữ dội bao nhiêu thì lên phim cũng gay cấn bấy nhiêu. Cứ nhìn cách Thư, Khải, Uyên trong phim Về Nhà Đi Con là thấy rõ!

Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang "đổ"... tình địch của Huệ

Phim Việt

Không cần giận dữ, ghen tuông lồng lộn, tình địch của Huệ chỉ cần giữ phong thái sang chảnh, kiêu kỳ đi đánh ghen thật thanh lịch cũng đủ để khán giả mê mệt.

Xem thêm