Đánh ghen

Loạt bài viết về Đánh ghen - YAN News - Play Your News

Cô gái trẻ đi đánh ghen bị bạn trai đáp trả: "Mày có tư cách gì?"

Tình cờ đang ngồi uống nước với hội chị em, cô gái trẻ bắt gặp được bạn trai chở gái lạ trên xe và chạy đến bắt quả tang nhưng lại nhận về kết đắng.

Chồng dửng dưng nhìn bồ nhí đánh vợ: Đàn ông bây giờ thật lạ lùng

Lại là một pha đánh ghen gây ức chế người xem. Ai đời vợ đến tận nhà đánh ghen với bồ nhí mà lại bị thất thề, ôm đầu đầy màu khóc lóc đầy ấm ức.

Bị bắt gặp tình tứ với chồng người khác, bồ nhí thản nhiên chỉnh áo váy mặc kệ chị vợ gào thét

Mặc dù bị bắt quả tang khi đang cặp kè với chồng người khác, nhưng kẻ “tiểu tam” này lại chẳng hề xấu hổ, thậm chí còn bình tĩnh buộc tóc, sửa sang lại quần áo.

Vợ tìm đến tận nơi đánh ghen vì đồng hồ thông minh của chồng báo nhịp tim bất thường

Giờ thì các đấng mày râu nên ngoãn ngoãn và cẩn thận hơn một chút vì các chị vợ có khá nhiều trợ thủ để theo dõi hành tung của các anh đấy.

"Bạn thân" cùng nhà của chồng bị gãy chân, chị em hiến kế: “Cho luôn vào nồi”

Nhận được tin "anh bạn thân" cùng nhà của chồng phải bó bột, cô vợ vừa mừng vừa lo nghĩ cách xử lí "kẻ thứ ba" mặt dày này khiến chị em hào hứng góp vui.

Làm shipper trả nợ cho người yêu, anh chàng cay đắng phát hiện bạn gái vào nhà nghỉ cùng đồng nghiệp

Đi ship đồ ăn đến nhà nghỉ, nào ngờ chỉ bằng một số điện thoại, anh chàng cay đắng phát hiện ra mình đang bị người yêu cắm sừng.

Muôn kiểu đánh ghen trong Về Nhà Đi Con: Từ “hổ vồ” tới thanh lịch như quý tộc đều có cả!

Nếu như ngoài đời đánh ghen dữ dội bao nhiêu thì lên phim cũng gay cấn bấy nhiêu. Cứ nhìn cách Thư, Khải, Uyên trong phim Về Nhà Đi Con là thấy rõ!

Đánh ghen quá thanh lịch, fan Về Nhà Đi Con chuyển sang "đổ"... tình địch của Huệ

Không cần giận dữ, ghen tuông lồng lộn, tình địch của Huệ chỉ cần giữ phong thái sang chảnh, kiêu kỳ đi đánh ghen thật thanh lịch cũng đủ để khán giả mê mệt.

Màn đánh ghen văn minh nhất MXH: Khi bạn thân giật bồ, hãy dùng đầu óc thay vì tay chân

“Đối với loại người mất hết nhân cách như vậy, chúng ta cần gì động thủ, rồi cũng bị nghiệp quật sớm thôi mà”, một ý kiến bức xúc của dân mạng.

Mái ấm hạnh phúc của cô gái từng bị ép cạo đầu, xăm hình rết

Cách đây 8 năm về trước đã có câu chuyện về một cô gái bị ép cạo đầu, xăm hình rết trên mặt và ngực đã làm rúng động dư luận.

Xem thêm