Ồn ào đánh ghen tại bệnh viện Chợ Rẫy

11:22 07/09/2017

Khi người phụ nữ đang chờ khám bệnh ở Khoa chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM thì 3 người phụ nữ xông vào đánh đập khiến nạn nhân bị thương và gây náo loạn bệnh viện.

Ngày 7/9, Công an phường 12, quận 5, TP HCM cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ một vụ hành hung bệnh nhân ngay tại Khoa chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM khiến nhiều người hoảng sợ.


Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin ban đầu, khoảng 8h cùng ngày, nhiều người dân ở khu vực khoa chẩn đoán hình ảnh của Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM tại đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP.HCM đang có mặt để khám chữa bệnh.

Lúc này, 1 nhóm (khoảng 3-4 người đều là phụ nữ) với vẻ mặt hung hãn đi vào. Bất ngờ, 3 người phụ nữ xông vào đánh vào 1 người bệnh nhân nữ đang chuẩn bị đi khám bệnh. Nhiều người tìm cách can ngăn nhưng 3 người phụ nữ vẫn cố tình xông vào đánh đá. Các y bác sĩ và người khám bệnh xung quanh đã nhanh chóng báo cho lực lượng bảo vệ tại bệnh viện và công an.


Rất đông người dân chứng kiến vụ việc
Rất đông người dân chứng kiến vụ việc

Nhận tin báo, Cảnh sát 113, công an địa phương có mặt tiến hành mời 3 người phụ nữ cùng bệnh nhân về trụ sở để làm việc. Bước đầu, công an xác định đây là vụ việc xuất phát từ ghen tuông tình cảm. Nhóm người hành hung và người bị hành hung, đều là dân ở tỉnh, thành khác đến.

Trao đổi với phóng viên, tổ trưởng tổ bảo vệ và lãnh đạo bệnh viện đã xác nhận vụ việc trên. Hiện phía bệnh viện đang phối hợp với công an để làm rõ.