Xôn xao hình ảnh được cho là màn đánh ghen kinh hoàng bằng "combo" dầu luyn và mắm tôm

12/07/2018, 16:50 GMT+07:00

Cô gái trẻ trong những bức ảnh bị lột sạch quần áo. Theo thông tin chia sẻ thì sự việc xảy ra tại Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội.

Không chỉ bị lột quần áo, cô gái này còn bị cắt tóc và đổ dầu luyn, mắm tôm lên người. Sự việc đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận. Và mới đây cộng đồng mạng lại đang truyền tay nhau những hình ảnh được cho là ghi lại từ một màn đánh ghen.

Cụ thể, cô gái trẻ trong những bức ảnh bị lột sạch quần áo. Theo thông tin chia sẻ thì sự việc xảy ra tại Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội.

Cô gái bị đổ mắm tôm lên ngườiCô gái bị đổ mắm tôm lên người

Không những thế còn bị cắt tóc và lột quần áo ngoài đườngKhông những thế còn bị cắt tóc và lột quần áo ngoài đường

Kinh hoàng hơn cả cô gái này đã bị đổ mắm tôm và dầu luyn lên người. Ngoài ra, theo hình ảnh ghi lại, cô gái này còn bị cắt tóc, trên người chỉ còn đúng một chiếc quần đang bị lôi kéo và cắt nát.

Sự việc ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người đã lên tiếng không đồng tình với hành vi bạo lực này, nhất là khi gần đây những vụ đánh ghen xảy ra ngày càng nhiều, cùng với đó là mức độ nghiêm trọng ngày càng tăng lên.

Sự việc đang khiến cộng đồng mạng xôn xaoSự việc đang khiến cộng đồng mạng xôn xao

Bên cạnh đó, cũng có một số người trách móc cô gái khi cho rằng: "Không có lửa thì sao mà có khói, người đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác không bao giờ nhận được cái kết tốt đẹp".

Thực hư vụ việc hiện tại vẫn chưa rõ, chưa thể xác định chính xác đây có phải là vụ đánh ghen hay không và nguyên nhân của màn "trả thù" bằng "combo dầu luyn và mắm tôm" này là gì song sự việc đã khiến nhiều người nhớ lại những màn đánh ghen tương tự xảy ra gần đây. Đa phần những vụ đánh ghen ấy đều đã bị xử lý theo quy định của pháp luật. Vì vậy, trong bất cứ trường hợp nào cũng nên bình tĩnh xử lý, không nên sử dụng bạo lực và làm ảnh hưởng đến người khác.

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút nhiều luồng ý kiến từ cư dân mạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Nguồn: Anh Thành