Quang Vinh được Bảo Thy khen xuất sắc với lời đáp trả anti-fan chất lừ

20:15 26/05/2020

Quang Vinh - Bảo Thy một thời được mệnh danh là đôi song ca "hoàng tử công chúa" đình đám của làng nhạc Việt Nam. Về sau, dù không còn hợp tác chung nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Vừa qua, khi thấy "hoàng tử sơn ca" Quang Vinh đáp trả anti-fan "cực chất", "công chúa bong bóng" Bảo Thy liền dành cho đàn anh 2 từ "xuất sắc".

 
Đanh đá đáp trả anti-fan, Quang Vinh được Bảo Thy khen "xuất sắc"​. (Ảnh: FBNV)
Đanh đá đáp trả anti-fan, Quang Vinh được Bảo Thy khen "xuất sắc"​. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Bảo Thy tiếp tục khoe khu đất biển rộng lớn xây resort tại Phan Thiết

Bảo Thy khen câu trả lời đanh đá Quang Vinh dành cho anti-fan

Vừa qua, khi đăng ảnh đi du lịch, Quang Vinh đã nhận được câu hỏi "khó đỡ" từ một anti-fan: "Vinh ơi cho mình hỏi Vinh lấy tiền đâu đi du lịch nhiều vậy?". Ngay sau bình luận có phần khiếm nhã này, Quang Vinh liền đanh đá trả lời: "Lấy trong tủ, tính hỏi luôn cái tủ ở đâu không?".

 
Quang Vinh bị anti-fan "cà khịa" vì thường xuyên đi du lịch. (Ảnh: FBNV)
Quang Vinh bị anti-fan "cà khịa" vì thường xuyên đi du lịch. (Ảnh: FBNV)

Câu trả lời "cực chất" của Quang Vinh liền được đông đảo người hâm mộ dành lời khen, đã hỏi khó đỡ thì anh chàng trả lời đanh đá không kém cạnh vậy là hợp tình hợp lý.

 
Bảo Thy thích thú câu trả lời của Quang Vinh. (Ảnh: FBNV)
Bảo Thy thích thú câu trả lời của Quang Vinh. (Ảnh: FBNV)

Đến cả Bảo Thy cũng vô cùng hào hứng và đăng tải lại câu trả lời đanh thép này của đàn anh, kèm theo đó là dòng bình luận, khen Quang Vinh xuất sắc. Cô nàng còn tỏ vẻ khoái chí bằng biểu tượng cảm xúc vỗ tay và cười thích thú.

>>>Bài viết có liên quan: Quang Vinh đáp trả "cực mặn" khi bị hỏi "Tiền đâu nhiều để du lịch?"

Bảo Thy đáp trả anti-fan vì bình luận khiếm nhã về chồng

Trước đó, Bảo Thy cũng từng gặp trường hợp bị anti-fan bình luận khiếm nhã. Cụ thể, khi nữ ca sĩ kết hôn với chồng doanh nhân hơn tuổi, đã có nhiều ý kiến không hay về ngoại hình của chồng Bảo Thy, cho rằng không xứng với cô nàng.

 
Bảo Thy kết hôn doanh nhân hơn tuổi cách đây không lâu. (Ảnh: FBNV)
Bảo Thy kết hôn doanh nhân hơn tuổi cách đây không lâu. (Ảnh: FBNV)

Thay vì im lặng, "công chúa bong bóng" không ngần ngại đáp trả lại anti-fan rằng: "Bạn và cái like này của bạn đều có duyên đến đáng thương. Thy thương hại bạn". Đáp trả nhẹ nhàng, văn minh mà lại vô cùng sâu cay, Bảo Thy liền nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

 
Cô nàng không ngần ngại đáp trả lại anti-fan. (Ảnh: FBNV)
Cô nàng không ngần ngại đáp trả lại anti-fan. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Trước tin đồn lấy chồng đại gia, Bảo Thy có gia thế khủng chẳng kém

Đều gặp trường hợp bị anti-fan buông lời khiếm nhã, cả Bảo Thy và Quang Vinh đều có cách đáp trả văn minh mà vô cùng thâm thuý, gay gắt khiến ai nấy đều trầm trồ. Đáp trả anti-fan mà vẫn giữ lại sự tinh tế, trang nhã cho mình thì quả là điều không phải sao Việt nào cũng dễ dàng làm được.  

Ảnh: Tổng hợp

Bảo Thy và Quang Vinh mỗi người đang có cuộc sống riêng

Bộ đôi song ca "Hoàng tử - Công chúa" Quang Vinh - Bảo Thy năm nào hiện giờ đang có cuộc sống riêng, hạnh phúc sung túc hiếm ai bằng. 

Nếu Bảo Thy đã lên xe hoa theo chồng vào cuối 2019, có cuộc sống viên mãn, được chồng cưng chiều hết mực, mỗi tháng đều cho đi nghỉ dưỡng xa hoa, thì Quang Vinh vẫn chọn cuộc sống độc thân, quanh năm thưởng ngoạn cảnh đẹp năm châu bốn bể. 

Tuy vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng cả hai đều không còn sôi nổi như trước. Khán giả luôn mong rằng Quang Vinh - Bảo Thy sẽ có cơ hội tái hợp trong tương lai.