Danh ca Thanh Lan làm rõ mối quan hệ thật với Kim Ngân

19/08/2021, 16:15 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, thông tin về cuộc sống của nữ ca sĩ Kim Ngân được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Một số khán giả tò mò, tìm lại những hình ảnh cũ của nữ ca sĩ nổi tiếng một thời. Một số khác thì tìm đến những người thân liên quan đến giọng ca Trở về cát bụi. Trong số đó, danh ca Thanh Lan được nhiều người đồn đoán rằng chính là chị chồng của Kim Ngân.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, danh ca Thanh Lan đã lên tiếng giải thích với người hâm mộ về mối quan hệ thật sự giữa cô và ca sĩ Kim Ngân. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết tin đồn vừa qua chỉ là một sự hiểu lầm. Nguyên nhân là do tên của Thanh Lan trùng với tên của một nghệ sĩ nữ nổi tiếng những năm 60 - chị chồng của Kim Ngân.

 
Thanh Lan lên tiếng giải thích về mối quan hệ với ca sĩ Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Lan lên tiếng giải thích về mối quan hệ với ca sĩ Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Trong thời gian vừa qua, tôi có nhận được câu hỏi từ khán giả rằng, Kim Ngân có phải em dâu tôi hay không vì trên mạng có thông tin rằng chồng Kim Ngân là em trai ca sĩ Thanh Lan. Thực ra, đây là một sự hiểu lầm vì ở Sài Gòn những năm 60 có một cô ca sĩ khác cũng tên là Thanh Lan. Cô Thanh Lan này đã lập gia đình và nghỉ hát trước cả khi tôi đi hát. Nhưng hồi thời đó trong giới nghệ sĩ đều gọi cô kia là 'Thanh Lan lớn', còn tôi được gọi là 'Thanh Lan nhỏ'. Do vậy câu trả lời là Kim Ngân là em dâu của cô Thanh Lan lớn kia chứ không phải em dâu tôi", nữ danh ca chia sẻ.

 
Danh ca Thanh Lan bị nhận nhầm do trùng tên với cố nghệ sĩ Thanh Lan - chị gái Tiến Bắc (chồng cũ của Kim Ngân). (Ảnh: Vn Express) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh ca Thanh Lan bị nhận nhầm do trùng tên với cố nghệ sĩ Thanh Lan - chị gái Tiến Bắc (chồng cũ của Kim Ngân). (Ảnh: Vn Express)

 
Thanh Lan lớn mới chính là chị của Tiến Bắc - chồng cũ của Kim Ngân. (Ảnh: Nhạc xưa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Lan lớn mới chính là chị của Tiến Bắc - chồng cũ của Kim Ngân. (Ảnh: Nhạc xưa)

Trong đoạn video, danh ca Thanh Lan cũng tiết lộ với người hâm mộ về cuộc trò chuyện giữa mình và Tiến Bắc thời xưa. Cô cho biết bản thân rất ngưỡng mộ trước vẻ đẹp và tài năng của Kim Ngân ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp. 

 
Vẻ đẹp và tài năng thời bấy giờ của Kim Ngân được nhiều đồng nghiệp ghen tị, ngưỡng mộ. (Ảnh: Yan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ đẹp và tài năng thời bấy giờ của Kim Ngân được nhiều đồng nghiệp ghen tị, ngưỡng mộ. (Ảnh: Yan)

"Tuy nhiên, vào những năm 1993, 1994, khi mới qua Mỹ, tôi cũng được làm việc với trung tâm Thúy Anh. Anh Bắc, chồng của Kim Ngân lúc đó có mời tôi thu một CD những bài nhạc Pháp, nhạc Việt. Khi ấy, Bắc có đưa bìa băng cát xét của Kim Ngân cho tôi xem và tôi phải thốt lên: 'Đẹp, vợ em đẹp hơn chị! Không biết cô nào đây mà xinh thế'. 

Tôi cũng không có cơ hội gặp Kim Ngân thời điểm ấy vì hai vợ chồng cô đã không còn sống chung. Sau khi cho tôi xem hình Kim Ngân xong, Bắc nói: 'Chị biết không, có những CD vợ em không hề hát bài nào nhưng cứ in hình ngoài bìa là bán chạy'. Tôi thấy Kim Ngân may mắn và có phước quá, chẳng cần hát, chỉ cần có mặt mình trên đĩa thôi cũng khiến khán giả mê mẩn mua về", Thanh Lan chia sẻ.

 
Hình ảnh Kim Ngân ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người không khỏi xót xa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Kim Ngân ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người không khỏi xót xa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù không thân lắm với nghệ sĩ Kim Ngân, song danh ca Thanh Lan cũng bày tỏ sự xót xa, tiếc nuối trước tình hình hiện tại của nữ ca sĩ đình đám một thời Kim Ngân. Thanh Lan: "Thời gian qua, chuyện về Kim Ngân bỗng rộ lên trên mạng xã hội, khiến tôi bùi ngùi quá. Ngày xưa Kim Ngân đẹp như thế, không biết vì lí do gì mà giờ lại thành như thế này. Tôi nghĩ, không ai có quyền phê bình hay lên tiếng trong chuyện này. Hãy để cho những người có số phận hẩm hiu, không được may mắn được yên ổn với đời sống riêng tư của họ.

Tôi xin chia sẻ cùng Kim Ngân nỗi đau này, dù tôi không phải chị dâu cô ấy. Tôi nghĩ, Kim Ngân vẫn còn đang rất mê nhạc và muốn được ăn diện, bay nhảy, ca hát nhưng số phận lại không cho phép. Tôi xin chúc Kim Ngân có được những gì mình muốn. Từ trước đến giờ tôi ít hỏi chuyện đời tư của người khác lắm nhưng vô tình lướt internet thấy mọi người bàn luận nhiều quá nên cũng biết đôi chút", danh ca Thanh Lan nói.

CỘNG ĐỒNG MẠNG XÔN XAO TRƯỚC HÌNH ẢNH KIM NGÂN SAU KHI VỀ VỚI EM HỌ 

Sau những lùm xùm với danh hài Thúy Nga, em họ G.N của Kim Ngân chính thức đón nữ ca sĩ về nhà để chăm sóc. Mặc dù hành động của người em họ này gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, song G.N để ngoài tai và chứng minh cho mọi người thấy mình quan tâm, lo lắng cho chị học từng cái ăn, cái măc. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng lại xôn xao trước hình ảnh lang thang, ngủ vật vờ ở ngoài đường của ca sĩ Kim Ngân.

Cụ thể, trên kênh YouTube Góc nhìn Showbiz đã đăng tải một video chia sẻ tình trạng hiện tại của giọng ca Trở về cát bụi. Chủ kênh cho biết hình ảnh này do người đi đường chụp lại. Có thể thấy, Kim Ngân khá yếu ớt, không còn sức để nói chuyện. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!