Hương Lan nói gì khi khán giả phản ứng việc cô mặc bikini năm 29 tuổi

18:20 23/05/2020

Danh ca Hương Lan là giọng ca đình đám trong nước lẫn hải ngoại. Bà được mệnh danh là giọng ca bền bỉ với thời gian và được nhiều nghệ sĩ gọi là "chị Hai". 

Khi đứng trên sân khấu, danh ca Hương Lan ghi điểm với hình ảnh dịu dàng, duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam hay áo bà ba, trang phục truyền thống. Vì vậy mà vừa qua, khi đăng ảnh diện bikini thời trẻ, có khán giả đã phản ứng với bức ảnh này. Tuy nhiên danh ca Hương Lan không ngần ngại đối thoại với vị khán giả khó tính kia.

 
Hương Lan là giọng ca gạo cội của dòng nhạc vàng, bolero. (Ảnh: Thanh Niên)
Hương Lan là giọng ca gạo cội của dòng nhạc vàng, bolero. (Ảnh: Thanh Niên)

>>>Xem thêm: Danh ca Hương Lan không ủng hộ viết hồi kí hạ thấp người khác

Khán giả phản ứng vì ảnh mặc bikini thời trẻ

Vừa qua, nhân sinh nhật lần thứ 65, danh ca Hương Lan đã đăng tải loạt ảnh thời trẻ, trong đó có một bức ảnh bà và chồng đi du ngoạn ở Las Vegas, Mỹ vào mùa hè năm 29 tuổi. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là trong bức ảnh, Hương Lan đang diện bikini táo bạo, hoàn toàn khác với hình ảnh dịu dàng trên sân khấu.

 
Trong loạt ảnh thời trẻ thì bức ảnh cô diện bikini là gây chú ý nhất. (Ảnh: FBNV)
Trong loạt ảnh thời trẻ thì bức ảnh cô diện bikini là gây chú ý nhất. (Ảnh: FBNV)

Vì đã quen thuộc với hình ảnh Hương Lan thướt tha trong tà áo dài truyền thống nên có khán giả đã nêu ý kiến rằng không quen với hình ảnh táo bạo, sexy của nữ danh ca.

 
Hình ảnh danh ca Hương Lan gắn liền với tà áo dài Việt Nam. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh danh ca Hương Lan gắn liền với tà áo dài Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Những sao Việt trồng rau, làm vườn, nuôi gà trong biệt thự ở Mỹ

Nữ danh ca thẳng thắn đối thoại

Nhận được ý kiến trái chiều khi đăng ảnh bikini thời trẻ, danh ca Hương Lan không ngần ngại đáp lời: "Có lẽ bạn hơi khắt khe chăng?".  Nữ danh ca chia sẻ quan điểm: "Đây là gia đình mình đi hè, tắm sông, tắm biển và không son phấn. Vợ chồng đưa các con đi chơi (không phải Hương Lan đi trình diễn). Ngược lại, nếu giữa biển hay hồ mình diện “áo dài” đi guốc cao xuống hồ hay bãi biển thì xem mới sang và đẹp mới là Hương Lan?"

 
Danh ca Hương Lan lên tiếng về hình ảnh mặc bikini năm 29 tuổi​ (Ảnh: FBNV)
Danh ca Hương Lan lên tiếng về hình ảnh mặc bikini năm 29 tuổi​ (Ảnh: FBNV)

Nữ danh ca thẳng thắn nói thêm bản thân đăng ảnh chỉ đơn giản là "vui với kỷ niệm", mong khán giả đừng "vạch lá tìm sâu" vì bà cũng đã cố gắng cắt bớt ảnh, nhưng cắt mà lòng không vui, vì không cảm thấy có gì "xấu" để mà phải che đậy cả.

 
Danh ca Hương Lan và chồng ở hiện tại. (Ảnh: NVCC)
Danh ca Hương Lan và chồng ở hiện tại. (Ảnh: NVCC)

>>>Đừng bỏ qua: Hoài Lâm dùng lại họ Võ theo Hoài Linh và thể hiện tình cảm với Hương Lan

Bên cạnh luồng ý kiến có phần tiêu cực, vẫn không ít khán giả tỏ ra bênh vực và đồng cảm với danh ca Hương Lan, cho rằng mỗi nghệ sĩ đều có một cuộc sống riêng. Trên sân khấu Hương Lan là người phụ nữ Việt Nam mực thước nhưng khi bước xuống sân khấu, hãy để bà là chính mình.

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Danh ca Hương Lan lên tiếng về hình ảnh mặc bikini năm 29 tuổi​. Bạn nghĩ sao về quan điểm của Hương Lan? Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!     

Hương Lan thực hiện hồi ký 60 năm ca hát

Tuổi nghề của danh ca Hương Lan cũng không kém tuổi đời là bao. Vào nghề từ lúc 5 tuổi nhờ sự dìu dắt của cha, tính đến nay nữ danh ca đã có 60 năm cống hiến cho âm nhạc. Hành trình làm nghề lúc thăng lúc trầm kéo dài tận 60 năm đó đã được Hương Lan chuyển thành hồi ký dạng DVD mang tên Hương Lan – Một đời sân khấu, phát hành vào cuối năm 2019.

Chia sẻ quan điểm khi làm hồi ký, nữ danh ca cho biết mình không dùng hồi ký để kể xấu người khác: "Riêng tôi là vậy, tôi không chấp nhận chuyện đó bởi cái xấu cái tốt trong cuộc đời mình, mình biết - người đó biết là đủ chứ không nên lợi dụng hồi ký để kể chuyện như thế. Độc giả bao giờ cũng thắc mắc nhưng mình chỉ nên nói thoáng qua thôi, ví dụ nó không thành vì hoàn cảnh này hoàn cảnh kia.

Chúng ra không nên nêu ra ngày đó tôi và anh này gây nhau thế nào, tôi cãi với cô kia ra sao... những điều đó với tôi là không đẹp. Giữ cái tốt cho mình và nói xấu về người khác - với tôi đó là hành động xấu cực kì mà nghệ sĩ không nên làm".

Dù DVD có thời lượng chỉ  3 tiếng nhưng danh ca Hương Lan cùng ekip đã phải thực hiện trong một thời gian rất dài vì nữ danh ca là người cầu toàn, tỉ mỉ. Tổng cộng chi phí thực hiện dự án này lên đến 5 tỷ đồng.