Danh ca Giao Linh xúc động hát tiễn biệt bên linh cữu chồng

15:30 24/09/2021

Hôm qua (ngày 23/9) ông xã của danh ca Giao Linh đã ra đi về cõi vĩnh hằng khiến bà, đồng nghiệp và nhiều khán giả vô cùng xót xa. Mới đây, khoảnh khắc nữ danh ca khóc nghẹn bên linh cữu chồng nhận được sự chú ý, nhiều người không thể kiềm được nước mắt. 

 
Danh ca Giao Linh và ông xã thuở sinh thời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh ca Giao Linh và ông xã thuở sinh thời. (Ảnh: FBNV)

Trên kênh TikTok của một người hâm mộ NS Giao Linh vừa đăng tải đoạn clip cho thấy nữ danh ca đang cố gắng nén nghẹn ngào bên linh cữu chồng và hát tiễn biệt ông lần cuối. Được biết, danh ca Giao Linh đang hát ca khúc Ai Cho Tôi Tình Yêu. Tài khoản TikTok này cho biết đây cũng chính là bài hát đầu tiên ông xã nữ nghệ sĩ đã xem bà biểu diễn trên sân khấu vào khoảng năm 1967. Còn giờ đây, danh ca Giao Linh hát cho ông xã nghe lần cuối cùng.

 
NS Giao Linh nghẹn ngào hát bên linh cữu chồng lần cuối. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NS Giao Linh nghẹn ngào hát bên linh cữu chồng lần cuối. (Ảnh: Chụp màn hình)

Xem đoạn clip này, nhiều khán giả cho biết họ vô cùng xúc động và không kiềm được nước mắt. Một số bình luận của cư dân mạng như sau:

"Nghe mà nghẹn quá cô ơi, chúc cô nhiều sức khỏe, chú sẽ về với thiên đàng".

"Mỗi lần đi quay hay đi diễn mình đều gặp chú đi cùng cô. Chú chăm sóc cho cô từ những nhiều nhỏ nhặt nhất. Chứng kiến cảnh đó mình chỉ ước sau này cũng được hạnh phúc như cô".

"Cố lên cô nhé, không có nỗi đau nào bằng nỗi đau mất đi người mình thương yêu nhất, chúc cô thật nhiều sức khỏe".

"Xem mà xúc động bật khóc luôn rồi, nghe cô hát da diết thật sự. Mong chú được an nghỉ, cô sớm vượt qua nỗi đau này".

"Sao chú đi nhanh quá vậy, mới hôm trước sinh nhật cô, thấy trong video chú vẫn còn khỏe mà nay đã bỏ cô đi trước rồi. Xin chia buồn cùng gia đình",...

 
Khán giả xúc động và chia buồn cùng gia đình nữ danh ca. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả xúc động và chia buồn cùng gia đình nữ danh ca. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, ca sĩ Ân Thiên Vỹ - con nuôi của vợ chồng danh ca Giao Linh cũng thông báo đến các đồng nghiệp và khán giả về sự ra đi của ông xã nữ danh ca. Nam ca sĩ cho biết chồng NS Giao Linh ra đi ở Mỹ vào lúc 4h sáng ngày 23/9/2021 (tính theo giờ Việt Nam).

Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Chia buồn cùng mẹ Giao Linh. Con xin chia buồn với mẹ Giao Linh, vậy là ba đã ra đi mãi mãi. Ba đi không bệnh không đau, như một giấc ngủ và từ đây trên nẻo đường còn lại sẽ vắng bóng một bờ vai để mẹ tựa - mong mẹ giữ sức khoẻ nha mẹ. Hãy cầu nguyện cho ba Sang, một người luôn sát cánh bên mẹ Giao Linh trên mọi nẻo đường".

 
Ca sĩ Ân Thiên Vỹ thông báo về sự ra đi của ba nuôi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Ân Thiên Vỹ thông báo về sự ra đi của ba nuôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quả thật, sự ra đi của ông xã là một mất mát lớn của danh ca Giao Linh. Người hâm mộ mong rằng nữ danh ca có thật nhiều sức khỏe và sớm vượt qua được nỗi đau này.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

DÀN SAO VIỆT XÓT XA KHI ÔNG XÃ DANH CA GIAO LINH RA ĐI Ở TUỔI 80

Thông tin ông xã danh ca Giao Linh ra đi mãi mãi khiến nhiều khán giả và sao Việt vô cùng đau lòng và xót xa. Nhiều nghệ sĩ như NSND Hồng Vân, NSƯT Ngọc Huyền, Công Ninh, Đông Đào, Bình Tinh, Hoài An, , Minh Luân, Nguyễn Phi Hùng, Nhật Tinh Anh, Gia Bảo, Nam Cường, MC Quốc Bình,... đều để lại bình luận chia buồn và tiễn biệt ông.

Nhà báo Song Minh cũng kể về kỷ niệm ông xã nữ danh ca chăm sóc và yêu thương bà trong liveshow Mùa Sao Sáng. Anh chia sẻ: "Ôi, sao tôi hâm mộ đôi vợ chồng này quá vậy trời, gần 40 năm chung sống, họ chưa từng biết chán nhau... Liveshow Mùa Sao Sáng cũng chính là mùa yêu thương của cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz này! Sau đó cô Giao Linh bị đột quỵ, nhờ cấp cứu kịp thời mà cô qua khỏi. Chú Sang nhắn cho tôi: 'Trời Phật đã nghe lời nguyện cầu của chú. Chú và cô làm sao có thể tách rời được…' Vậy mà nay sao chú đành bỏ cô Linh mà đi… Chú ơi!".

Xem thêm TẠI ĐÂY!