Danh ca Giao Linh và Phương Dung tiết lộ bí mật đời tư

10/06/2014, 23:00 GMT+07:00

Hai giọng hát vượt thời gian là Giao Linh và Phương Dung không chỉ thu hút khán giả bởi tài năng mà còn ở chính một quá trình lao động nghệ thuật nghiêm túc, một quan niệm sống tích cực và cả bí quyết giữ lửa cho tổ ấm. 
 
Cũng là phụ nữ và tham gia các hoạt động nghệ thuật, từ thiện, Hoa hậu Thu Hoài- MC của chương trình đã đặt cho hai nữ danh ca nhiều câu hỏi thú vị. Với ca sĩ Phương Dung, giọng hát và câu chuyện gia đình riêng luôn là một ẩn số, vì vậy hoa hậu Thu Hoài đã đặt cho chị câu hỏi hay về việc sẵn sàng từ bỏ hào quang của ca sĩ để trở thành người phụ nữ đơn giản trong gia đình của mình. Danh ca Phương Dung còn bật mí thêm bí quyết giữ được tinh thần trẻ mãi không già trong giọng hát. Ngoài ra, còn khá nhiều bí mật thú vị được hoa hậu Thu Hoài khai thác khá tinh tế sẽ được bật mí trong đêm biểu diễn.
 
Hai nữ danh ca Phương Dung và Giao Linh
 
Còn với Giao Linh chắc hẳn Hoa hậu Thu Hoài và khán giả không bỏ lỡ cơ hội được nữ danh ca bật mí về biệt danh cũng như cảm xúc khi được khán giả ưu ái dành tặng biệt danh “Nữ hoàng sầu muộn”. Trong buổi trò chuyện, điểm gặp nhau lớn nhất giữa ba người phụ nữ ở hai thế hệ khác nhau chính là cùng là người của công chúng, nên hoa hậu Thu Hoài đã nhờ danh ca Phương Dung chia sẻ thêm quan niệm hạnh phúc, gia đình cũng như ý nghĩa của các công tác xã hội. Buổi trò chuyện của hai nhân vật chính Sol Vàng kì này chắc chắn sẽ đưa cho khán giả góc nhìn cụ thể, gần gũi hơn về thần tượng của mình.
 
Sol Vàng số thứ 2 là nghệ sĩ Phương Dung – Giao Linh với chủ đề “Còn mãi những khúc tình ca” được diễn ra vào 20h00 ngày 14/6/2014 tại Nhà hát Hoà Bình, được truyền hình trực tiếp trên VTV9, và được tiếp sóng tại một số đài địa phương khác. Khán giả sẽ lại một lần nữa thưởng thức và sống lại khoảng thời gian tuyệt vời với những tình khúc của thập niên 60-70 mang đậm dấu ấn cá nhân của “Nhạn trắng Gò Công” Phương Dung và “Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh với các khách mời: Trang Mỹ Dung, Cẩm Ly, Phi Nhung và Phương Vy.
 
Hoa hậu Thu Hoài làm MC cho chương trình
 
Giữ vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình, nhạc sĩ Nguyễn Quang sẽ dẫn dắt ban nhạc của mình chơi “live” toàn bộ ca khúc trong chương trình để khán giả có thể cảm nhận trọn vẹn dòng cảm xúc mà người nghệ sĩ gửi đến. Và qua bàn tay tài hoa của đạo diễn Đinh Anh Dũng, khán giả sẽ được thoải mái bơi trong những cảm xúc xưa cũ, được thăng hoa trong những tác phẩm âm nhạc đỉnh cao cùng nhân vật đặc biệt của chương trình.