Danh ca Giao Linh lần đầu nói về nỗi đau mất chồng và Phi Nhung

09:20 16/12/2021

Trong tháng 9 vừa qua, danh ca Giao Linh vô cùng đau lòng khi đón nhận cùng lúc 2 tin buồn. Ông xã nữ danh ca vừa ra đi thì Phi Nhung - con gái nuôi của bà cũng mãi mãi về cõi vĩnh hằng. Đến nay, nỗi đau trong lòng bà vẫn chưa thể nguôi ngoai.

 
Danh ca Giao Linh cùng lúc đón nhận 2 tin buồn trong tháng 9 vừa qua. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh ca Giao Linh cùng lúc đón nhận 2 tin buồn trong tháng 9 vừa qua. (Ảnh: Pháp luật và bạn đọc)

Tham gia buổi livestream mới nhất trên kênh YouTube của Trung tâm Thuý Nga, danh ca Giao Linh và Mạnh Quỳnh cùng hát ca khúc Thiệp Hồng Anh Viết Tên Em từng đình đám 1 thời và tưởng nhớ về Phi Nhung.

Khi hát đến câu: "Viết trên thiệp hồng, nét chữ hoa cuối dòng, tên em vào được không?", danh ca Giao Linh nghẹn ngào nhớ về con gái nuôi của mình - cố ca sĩ Phi Nhung. Nữ danh ca nghẹn ngào tâm sự: "Bây giờ có muốn viết tên Phi Nhung vào cũng không được nữa rồi. Tôi ngồi đây, hát những ca khúc này và nhắc tới Phi Nhung mà đau lòng lắm. Tôi không ngờ một con người tốt như thế lại bỏ tôi ra đi trong hoàn cảnh đau đớn, xót xa".

 
Nữ danh ca nghẹn ngào khi nhớ về Phi Nhung. (Ảnh: An ninh thủ đô) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh ca nghẹn ngào khi nhớ về Phi Nhung. (Ảnh: An ninh thủ đô)

Danh ca Giao Linh vô cùng xúc động khi nhớ về nỗi đau của gần 3 tháng trước đây. Nữ danh ca cho biết ông xã vừa ra đi chỉ 1 tuần thì con gái nuôi Phi Nhung cũng về với cõi Phật khiến bà xót xa không nguôi. "Nữ hoàng sầu muộn" chia sẻ: "Chắc mọi người cũng biết, chồng tôi vừa mới mất. Chồng tôi vừa mất một tuần thì con gái nuôi Phi Nhung ra đi. Tôi đau quặn, không biết phải nói lời nào để diễn tả nỗi đau của mình. Người ta có một nỗi đau còn chịu không nổi, huống chi tôi cùng một lúc đón nhận hai nỗi đau".

 
Nữ danh ca vô cùng đau lòng khi chồng và con gái nuôi ra đi. (Ảnh: Chụp từ TikTok) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ danh ca vô cùng đau lòng khi chồng và con gái nuôi ra đi. (Ảnh: Chụp từ TikTok)

Nữ danh ca tiết lộ rằng mỗi ngày bà đều cầu nguyện cho chồng và Phi Nhung được ra đi thanh thản. Bên cạnh đó, danh ca Giao Linh cũng bồi hồi nhớ về cố nghệ sĩ Chí Tài. Cách đây ít ngày, nhiều nghệ sĩ cũng đã làm lễ cúng trong ngày giỗ đầu của anh.

Không chỉ vậy, MC Ngọc Hân cũng nhắc về một số tin đồn ác ý cho rằng Phi Nhung vẫn còn sống, chỉ giả vờ ra đi để sang Mỹ định cư. Ngay lập tức, danh ca Giao Linh liền bức xúc bày tỏ rằng: "Tôi ước gì tin Phi Nhung còn sống là sự thật nhưng tiếc là không thể nào có chuyện đó".

 
Danh ca Giao Linh bác bỏ tin đồn sai sự thật về con gái nuôi. (Ảnh: Nhịp sống Việt) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh ca Giao Linh bác bỏ tin đồn sai sự thật về con gái nuôi. (Ảnh: Nhịp sống Việt)

Còn trong buổi livestream trước đó của Trung tâm Thuý Nga, danh ca Giao Linh cũng đã nhắc về những kỷ niệm khó quên với con gái nuôi Phi Nhung. "Nữ hoàng sầu muộn" quen biết cố ca sĩ từ khi vô bắt đầu bước vào nghề. Giọng ca Bậu Ơi Đừng Khóc thường xuyên học hỏi ở mẹ nuôi về nhạc lý và tone giọng khi hát.

Nhắc về Phi Nhung, danh ca Giao Linh vẫn luôn giữ mãi những hình ảnh đầy trân trọng người con gái nuôi này. Bà bộc bạch: "Phi Nhung là đứa sống rất hiền lành, tốt bụng, nhân hậu và có tình nghĩa nên được rất nhiều người giúp đỡ. [...] Bản thân tôi không có nhiều vật chất để giúp Phi Nhung nhưng cũng giúp bằng cách chỉ cho con kỹ thuật, cách hát sao cho đúng, hay".

 
"Nữ hoàng sầu muộn" vẫn luôn trân trọng cô con gái nuôi của mình. (Ảnh: Pháp luật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nữ hoàng sầu muộn" vẫn luôn trân trọng cô con gái nuôi của mình. (Ảnh: Pháp luật)

Đồng thời, "nữ hoàng sầu muộn" cũng tiết lộ rằng con trai của bà và Phi Nhung từng có tình cảm với nhau nhưng không thể đi đến kết quả. "Vậy nên con trai nhà tôi và Phi Nhung từ đó về sau coi nhau như anh em. Tôi thì bảo Phi Nhung, thôi làm dâu không được thì làm con gái. Từ đó trở đi, mỗi lần Phi Nhung lên nhà tôi đều có con trai đi đưa đón, chăm sóc, lo liệu mọi thứ. Tôi biết Phi Nhung mất mẹ từ sớm nên tôi thương lắm, coi như con gái và luôn muốn Phi Nhung là một thành viên trong gia đình mình", danh ca Giao Linh nhớ lại.

 
Danh ca Giao Linh cho biết con trai và Phi Nhung từng có tình cảm với nhau. (Ảnh: Ngoisao.vn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh ca Giao Linh cho biết con trai và Phi Nhung từng có tình cảm với nhau. (Ảnh: Ngoisao.vn)

Có thể nói, đón 2 tin buồn cùng lúc khiến danh ca Giao Linh vô cùng đau lòng. Dù gần 3 tháng trôi qua nhưng nỗi đau ấy vẫn chưa thể nguôi ngoai. Nhiều khán giả đã để lại lời nhắn động viên và an ủi "nữ hoàng sầu muộn".

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt hot nhất tại YAN nhé!

DÀN SAO VIỆT XÓT XA KHI ÔNG XÃ DANH CA GIAO LINH RA ĐI

Ông xã danh ca Giao Linh ra đi ở tuổi 80 khiến nhiều sao Việt như NSND Hồng Vân, NSƯT Ngọc Huyền, Đông Đào, Công Ninh, Bình Tinh, Minh Luân, Hoài An, Nhật Tinh Anh, Nguyễn Phi Hùng, Gia Bảo, Nam Cường, MC Quốc Bình,... xót xa và gửi lời chia buồn đến "nữ hoàng sầu muộn".

Ca sĩ Ân Thiên Vỹ - con nuôi của vợ chồng nữ danh ca xúc động: "Chia buồn cùng mẹ Giao Linh. Con xin chia buồn với mẹ Giao Linh, vậy là ba đã ra đi mãi mãi. Ba đi không bệnh không đau, như một giấc ngủ và từ đây trên nẻo đường còn lại sẽ vắng bóng một bờ vai để mẹ tựa - mong mẹ giữ sức khoẻ nha mẹ".

Còn nhà báo Song Minh thì viết: "Chú Sang nhắn cho tôi: 'Trời Phật đã nghe lời nguyện cầu của chú. Chú và cô làm sao có thể tách rời được…' .Vậy mà nay sao chú đành bỏ cô Linh mà đi… Chú ơi!".