Đánh bại Dương Mịch và Lưu Thi Thi, Tôn Lệ trở thành nữ hoàng màn ảnh

10:54 26/09/2013

Mới gần đây, một công ty giải trí đã mở một cuộc bình chọn với hơn 10.000 người tham gia nhằm tìm ra ngôi sao màn ảnh nhỏ được khán giả yêu quý nhất. Đứng trong top đầu là những cái tên quen thuộc như Tưởng Văn Lệ, Hải Thanh, Tôn Lệ, Mã Y Lợi, Dương Mịch, Lưu Thi Thi...

Tôn Lệ đánh bại Dương Mịch và Lưu Thi Thi, trở thành nữ hoàng màn ảnh
Bảng xếp hạng được đưa lên mạng

Theo kết quả cuối cùng do công ty này đưa ra. Tưởng Văn Lệ vì có rất nhiều tin đồn không tốt mà mất rất nhiều người hâm mộ. Hải Thanh, Mã Y Lợi dù rất nổi tiếng, nhưng vẫn không đấu lại 2 Ngọc Nữ đang lên như diều gặp gió là Lưu Thi ThiDương Mịch. Cuối cùng, nữ diễn viên chính của Chân Hoàn Truyện, Tôn Lệ với tài năng, nhan sắc và danh tiếng của mình đã dễ dàng trở thành "Nữ Hoàng Truyền Hình."

Tôn Lệ
Tôn Lệ

Không chỉ thành công với Chân Hoàn Truyện, tác phẩm hiện đại mới nhất của Tôn LệLạt Ma Chính Truyện cũng đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, đánh bại những bộ phim khác. Hiện tại, tên và hình ảnh về Tôn Lệ liên tục xuất hiện trên các trang báo, vượt qua những diễn viên truyền hình khác. Nếu như Chân Hoàn Truyện với lượt người xem trên mạng internet vượt quá 43 triệu, thì Lạt Ma Chính Truyện cũng không thua kém khi chỉ mới phát sóng được 7 ngày đã liên tục đứng đầu bảng xếp hạng về tỷ suất người xem. Hiện tại, Tôn Lệ đang là một trong số những nghệ sĩ đắt show nhất của Trung Quốc khi liên tục nhận được lời mời tham gia các sự kiện quảng bá lớn nhỏ trong nước.

Lưu Thi Thi
Lưu Thi Thi

Nàng "Nhược Hy" Lưu Thi Thi ở vị trí thứ 2. Chỉ có bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm của Lưu Thi Thi mới có khả năng so sánh với Chân Hoàn Truyện ở hạng mục lượt người xem trên mạng internet. Về danh tiếng hiện thời, Lưu Thi Thi cũng không hề thua kém Dương Mịch. Nàng Nhược Hy cũng luôn giữ vững hình tượng Ngọc Nữ không dính tin đồn của mình. Chính vì điều này mà Lưu Thi Thi đã đánh bại Dương Mịch để đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng.

Dương Mịch
Dương Mịch

Đứng thứ 3 trong danh sách Ngọc Nữ Dương Mịch.Hiện tại Dương Mịch đang dần dần bước chân vào ngành điện ảnh, nhưng danh tiếng trên màn ảnh nhỏ củavẫn còn rất cao. Dù vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ lực lượng người hâm mộ đông đảo, nhưng Dương Mịch cũng bị vướng phải rất nhiều tin đồn tiêu cực, vì chuyện này mà điểm tổng hợp của cô không bằng Tôn LệLưu Thi Thi, đành phải ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách xếp hạng.

Mã Y Lợi
Mã Y Lợi

Hải Thanh
Hải Thanh

Tưởng Văn Lệ
Tưởng Văn Lệ

Xếp lần lượt ở các vị trí tiếp theo là 3 nữ diễn viên có thâm niên trong nghề và rất quen thuộc với khán giả của màn ảnh nhỏ Mã Y Lợi, Hải Thanh, Tưởng Văn Lệ.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Tôn Lệ, Lưu Thi ThiDương Mịch tại dienanh.net