Gặp anh chủ tiệm bánh căn cực chất, báo nghỉ 8 ngày để đi làm đẹp trước đám cưới người yêu cũ

16/04/2018, 18:00 GMT+07:00

"Đám cưới người yêu cũ nên đi hay không" luôn là vấn đề gây nhiều tranh cãi. Và nếu quyết định đi thì làm thế nào để trở nên xinh đẹp lộng lẫy cũng làm nhức đầu không kém. Khi đến dự đám cưới, nhất định phải trở thành nhân vật khiến chủ nhân bữa tiệc phải tiếc nuối.

Mới đây, một bức ảnh đã làm cư dân mạng phải ôm bụng cười khi chủ tiệm thông báo nghỉ 8 ngày để làm đẹp và chuẩn bị đi đám cưới cô người yêu cũ. Hình ảnh về tấm bảng thông báo trên được anh chủ của quán bánh căn ở Cần Thơ đăng tải lên Facebook của tiệm, sau đó được rất nhiều fanpage, người khác chia sẻ lại trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like, share. Nội dung tấm bảng được ghi rất rõ ràng và được gạch dưới những thông tin vô cùng quan trọng.


Tấm bảng thông báo tạm nghỉ truyền tay cư dân mạng một cách nhanh chóng.
Tấm bảng thông báo tạm nghỉ truyền tay cư dân mạng một cách nhanh chóng.

Nhiều cư dân mạng đồng tình với việc chăm chút bản thân thật đẹp trước khi dự lễ cưới người yêu cũ của anh chàng, nhưng không khỏi thắc mắc qua những bình luận rằng: “Không biết ông chủ này làm đẹp những gì mà cần tới 8 ngày”. Bên cạnh đó, một số người cũng trầm trồ ngưỡng mộ thốt lên “Chất quá”. Một bạn tên Ngân cũng chia sẻ: “Nếu là mình thì sẽ nghỉ hẳn 1 tháng nếu được mời”.


Chàng trai Nhật Duy sinh năm 1993 là chủ nhân của quán bánh căn gây bão.
Chàng trai Nhật Duy sinh năm 1993 là chủ nhân của quán bánh căn gây bão.

Qua tấm bảng thông báo cũng có thể nhận thấy anh chủ này là một người vô cùng thú vị. Nhưng ngay cả chủ nhân cũng không ngờ rằng lại gây sốt trên mạng xã hội đến vậy. Chỉ sau vài giờ đã có rất nhiều người hỏi địa chỉ để đến thưởng thức món bánh căn. Ngoài ra anh cũng chia sẻ với chúng tôi: "Mình không nghĩ lại được cư dân mạng quan tâm, chú ý đến tấm bảng thông báo đó. Lần đầu một bài đăng của mình lại có thể nhận được nhiều chia sẻ như thế này nên mình thấy vừa bất ngờ vừa vui." 

Vì vậy mà xảy ra những ý kiến trái chiều, nhiều người cho rằng “Chắc quán này đang cố tình quảng cáo thôi” hay bạn B cũng bình luận thêm “Nếu tấm bảng chỉ là chiêu PR thôi thì anh cũng thành công đó, dễ thương và ấn tượng thế kia cơ mà". Tuy nhiên Nhật Duy cũng chia sẻ: "Mình thì không quan tâm mấy đến những lời nói đó đâu, mình chỉ làm những gì mình thích mà thôi."


Những bình luận khác khi thấy bức ảnh thông báo từ ông chủ trẻ.
Những bình luận khác khi thấy bức ảnh thông báo từ ông chủ trẻ.

Chia sẻ với chúng tôi, chàng trai chủ tiệm khiến dân mạng xôn xao. Nhật Duy khẳng định: “Mình đóng tiệm 8 hôm đi đám cưới người yêu cũ là thật, vả lại mình đã kinh doanh suốt hơn một năm rồi mà chưa có thời gian để nghỉ ngơi, nên nhân lúc người yêu cũ nhắn tin mời mình đi dự đám cưới thì mình nghĩ cũng là dịp để mình xã stress vài hôm luôn”.

Ngoài ra, anh cũng chia sẻ thêm về mối tình đã trải qua 5 năm, nhưng hiện tại vẫn làm bạn sau chia tay. Lý do kết thúc mối tình với bạn gái là vì: “Thời gian đó còn quá trẻ trong chuyện tình cảm nên chia tay. Sau thời gian 3 năm không liên lạc thì có gặp nhau trên cương vị bạn bè, cô ấy đã có người mới. Cách đây một tuần, cô ấy có nhắn tin mời mình tham dự đám cưới cho vui".

Ngoài ra Nhật Duy cũng cho biết mối quan hệ hiện tại của cả hai là bạn bè bình thường, lâu lâu cả hai vẫn hỏi thăm về cuộc sống của nhau, tuy nhiên vì ai cũng có công việc của riêng mình nên cũng ít nói chuyện với nhau và cả hai đều hiểu nếu trò chuyện, thân thiết nhiều quá cũng ảnh hưởng đến gia đình đôi bên. 


Hình ảnh ông chủ đẹp trai nhưng cũng hài hước không kém qua tấm bảng thông báo bá đạo.
Hình ảnh ông chủ đẹp trai nhưng cũng hài hước không kém qua tấm bảng thông báo bá đạo.

Gặp anh chủ tiệm bánh căn cực chất, báo nghỉ 8 ngày để đi làm đẹp trước đám cưới người yêu cũ

Chàng trai sinh 9x rất thích chụp ảnh, anh cho biết đến hiện tại mình vẫn chưa có bạn gái.Chàng trai sinh 9x rất thích chụp ảnh, anh cho biết đến hiện tại mình vẫn chưa có bạn gái.

Chia sẻ thêm, ngày mai (17/4) diễn ra đám cưới bạn gái cũ nhưng thật ra Duy lại nghĩ: "Mình vẫn chưa có dự định sẽ đến đám cưới của người yêu cũ vì cũng ngại gia đình hai bên và nhất là cũng ngại chồng của cô dâu vì "mặt anh ấy hơi căng". Trong suốt 8 ngày qua mình đã đi lòng vòng để tìm ý tưởng mới cho kinh doanh và ghé Spa tại TP Đà Lạt để hưởng thụ và chăm sóc bản thân một chút. Ngoài ra mình còn dành thời gian để chụp ảnh, thư giãn toàn tập để được thoải mái và mang trạng thái tốt nhất có thể." Anh Duy cười khi nói: “Về ngoại hình thì giờ mình thấy khá manly đấy chứ, nhưng vẫn không tự tin lắm. Nên chắc phải suy nghĩ thêm."  


Chủ tiệm bánh căn sở hữu ngoài hình cũng rất ưa nhìn 
Chủ tiệm bánh căn sở hữu ngoài hình cũng rất ưa nhìn 


Duy có sở thích với bộ môn bắn cung 
Duy có sở thích với bộ môn bắn cung 

Nhật Duy nói rằng: "Mình quyết định kinh doanh bánh căn là bởi vì mình đã thích món này từ nhỏ rồi. Cứ nghĩ mỗi lần muốn ăn lại phải đến tận Đà Lạt rất xa nên mình mở bán ngay tại Cần Thơ để những người ở đây thích bánh căn cũng có thể được thưởng thức món này thường xuyên." 

Duy cũng là một người rất thích đi du lịch và trải nghiệmDuy cũng là một người rất thích đi du lịch và trải nghiệm

Phong cách thời trang tuy đơn giản nhưng vẫn rất phù hợp với anh chàngPhong cách thời trang tuy đơn giản nhưng vẫn rất phù hợp với anh chàng

Ảnh: NVCC